fbpx

Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS

Thiết kế & in ấn dành cho Nail Spa, Restaurant, Hair Salon tại USA

Dịch vụ nail spa, restaurant hay hair salon, các sản phẩm menu in ấn được coi là một phần quan trọng trong việc giới thiệu và quảng bá dịch vụ của bạn đến với khách hàng.  Một sản phẩm in ấn được lên ý tưởng chu đáo và in đẹp mắt cho phép bạn thúc đẩy hành động sử dụng dịch vụ của khách hàng. Đồng thời giúp bạn xây dựng sự làm đẹp đầy ấn tượng mà bạn muốn và tăng doanh số bạn cần!

Cách để tạo nên những sản phẩm thiết kế in ấn ấn tượng dành cho tiệm nail, restaurant, hair slon của bạn tại USA.

  1. Tạo sự khác biệt 

Để tạo những cảm hứng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn bằng cách tạo nên những mẫu menu service độc đáo, khác biệt và sang trọng. Cần chú ý đến màu sắc, font chữ và hình ảnh thể hiện phong cách của tiệm nail, restaurant, hair salon của bạn. Một bố cục hợp lý và những hình ảnh thật là cách tốt nhất để tạo nên sự khác biệt. 

Những phong cách thiết kế in ấn mà bạn có thể tham khảo như: phong cách cổ điển, sang trọng, hiện đại, hoạt hình, mã quét QR,…

Thiết kế Banner cho tiệm BeBe Nails tại EMS với tone màu trắng đen đơn giản nhưng đầy tinh tế, sang trọng, huyền bí. Tạo cảm giác luxury, khác biệt, tối giản nhưng vẫn đầy chuyên nghiệp.

Mẫu Banner với tone màu hồng và vàng đầy nữ tính. Mang một vẻ đẹp nên thơ cho phái đẹp.

Tăng Lượng Khách – Tăng Doanh Thu

GÓI DỊCH VỤ MARKETING $43

Tiệm Nail & Spa, Hair Beauty Salon, Restaurant, Boba Fastfood, Coffee Shop, Yến Sào (Sản phẩm made in VN,…)

(Ưu đãi dành riêng cho người việt tại US, UK)