;

DANH MỤC DỊCH VỤ CHUNG

Tổng hợp các dịch vụ đã và đang tiến hành tại EMS, mọi người có thể tham khảo và chọn lựa dịch vụ nào cần thiết hoặc kết hợp các dịch vụ với nhau để đưa ra chiến lược truyền thông, quảng cáo hiệu quả nhất: Social Marketing, Thiết Kế Website, Quảng Cáo Facebook/Google/Tiktok, SEO Website, Tăng Like Review,…

Social Marketing

Tăng thứ hạng tìm kiếm trên các kênh Google Map, Facebook, Instagram trong 3 – 6 tháng. Tiếp cận và thu hút hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày MIỄN PHÍ.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-uy-tin-chuan-seo-tron-goi

Thiết Kế Website

Tạo nền tảng website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Thiết lập Booking Onlin, E – Voucher, SEO Website,…

Tăng Review

Tăng mạnh uy tín cửa tiệm trên các nền tảng Facebook, Google Map, Yelp,… Điểm rating duy trì ở mức > 4.5 sao, tạo cảm giác an toàn, tin tưởng với khách hàng.

Quảng Cáo Facebook

Tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi với trên nền tảng mạng xã hội nhiều người dùng nhất tại US. Đưa ra hiệu quả khách hàng trực tiếp và nhanh chóng.

Quảng Cáo Google

Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin trên Google, tăng lượng khách hàng vào website, tăng doanh thu hiệu quả.

Quảng Cáo Tiktok

Sử dụng shorts video tiếp cận hàng triệu người dùng trên nền tảng Tiktok, tăng nhận diện thương hiệu và nhóm người dùng trẻ từ 18 – 30.

dich-vu-seo-chuyen-nghiep-cho-doanh-nghiep-viet-tai-my

SEO Website

Hướng đầu tư lâu dài và bền vững, đưa website bạn lên top tìm kiếm của Google, tiếp cận và thu hút hàng nghìn khách hàng tiềm năng không cần trả phí.

Tăng Like Facebook/IG

Phù hợp với các tài khoản mới tạo, cần một lượng like follow nhất định để tạo cái nhìn thiện cảm, uy tín từ phía khách hàng.