;

Social Marketing

Social Marketing là marketing quảng cáo trên những kênh Google, Facebook, Instgram, Yelp, Tiktok, để tăng thứ hạng tìm kiếm và giúp khách hàng biết đến tiệm nhiều hơn

Quảng Cáo GG, FB, IG and Tiktok

Tiếp cận hàng nghìn khách hàng trên các kênh Facebook, IG, Tiktok, Yelp and Google. Với chiến lược Quảng cáo hiệu quả và chuyên nghiệp

Thiết kế Website

Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, chuẩn beauty và theo custom tiệm. Website có đầy đủ tính năng, lấy hẹn, E-Gift.... Thiết kế giao diện trên 2 nền tảng mobile và desktop

Tăng Like, Review Google, FB, Yelp

Giúp Business cải thiện rating, tăng độ trust cho tiệm, làm cho khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của tiệm, 100% review thật được biên soạn bởi copywriter người Mỹ

Design & Printing

Thiết Kế In Ấn

EMS Marketing Design Printing cung cấp các dịch vụ thiết kế – in ấn cho ngành nail và các ngành khác tại thị trường Mỹ, Canada, UK như là: Menu, Brochure, Business card, Gift card, Gift certificate, Flyer, Wall menu, Window Decal, Priclist, Pedicure Booklet, Coupon …..

– Thiết kế chuyên nghiệp – Chuẩn custom tiệm – có nhiều năm kinh nghiệm
– Thời gian in và shipping nhanh ( 5-7days) 
– Miễn phí vận chuyển các tiểu bang ( ngoại trừ Hawaii )
– Giá bao gồm ( Design, Printing and Shipping)

EMS Company

THÀNH TỰU CỦA EMS

Trong hơn 10 năm hoạt động, EMS có hơn 5.000 khách hàng trên khắp thế giới: 80% ở US, 10% ở Canada, 10% UK và EU, ÚC…

+

Khách hàng trên khắp thế giới

+

Dự án đang duy trì hoạt động hiệu quả

+

Nhân viên trình độ chuyên môn cao

Văn Phòng Đại Diện tại US, UK

they say

Khách hàng
Nói gì về EMS Marketing

24/7

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Tư Vẫn Miễn Phí!

  Q&A

  Câu Hỏi Thường Gặp
  Tại EMS Marketing

  1. Công ty EMS có dịch vụ Marketing trọn gói không?

  EMS có cung cấp các gói dịch vụ Marketing trọn gói, kết hợp nhiều dịch vụ lẻ lại với nhau sao cho phù hợp với nhu cầu và đính hướng của khách hàng. Chi phí sẽ ưu đãi và tiết kiệm hơn rất nhiều với việc sử dụng các dịch vụ riêng lẻ.

  2. Hình thức thu phí dịch vụ ở EMS như thế nào?

  Đa số các dịch vụ, EMS Marketing thu phí dựa trên kế hoạch đã đưa ra trong thời gian 3 - 6 tháng hoặc 1 năm tùy quy mô dự án. Ngoài ra, một số dịch vụ như quảng cáo thì thu phí theo thời gian promotion của khách hàng.

  3. Công ty EMS có ưu đãi gì dành cho người Việt không?

  Công ty EMS với sứ mệnh là hỗ trợ và thúc đẩy các mô hình kinh doanh trên nền tảng online của người Việt trên toàn thế giới. Vẫn luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho mọi người khi sử dụng dịch vụ tại EMS. Hoặc là chương trình discount trực tiếp, hoặc là các ưu đãi tặng thêm khi sử dụng dịch vụ.

  4. Nếu không thực hiện đúng KPI, cam kết thì như thế nào?

  EMS Marketing đã và đang phát triển hơn 10 năm, bên cạnh đó là chính sách bảo hành lâu dài, gắn bó cùng khách hàng. EMS sẵn sàng hỗ trợ và chịu tráchn hiệm nếu chiến dịch Marketing không đem lại hiệu quả cho khách hàng.

  5. Tôi có thể dùng thử dịch vụ không?

  Có, EMS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn chạy thử chiến dịch với mức chi phí tối thiểu ban đầu. Để bạn có thể thực nghiệm và kiểm tra cách làm việc tại EMS, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng.

  Our Blog

  Kiến Thức Marketing

  EMS Marketing chia sẻ những kiến thức Marketing Online cơ bản để mọi người có thể nắm và dễ dàng hiểu được. Hãy follow EMS và cập nhật thông tin mỗi ngày.