;

DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ

Phát triển thương hiệu một cách toàn diện trên tất cả các kênh online. Đem lại sự tăng trưởng nhanh – mạnh mẽ trên thị trường online.

Giới thiệu

Marketing Tổng Thể Là Gì?

Dịch vụ Digital Marketing là việc sử dụng Internet làm phương tiện cho hoạt động quảng bá, trao đổi thông tin. Với sự bùng nổ của công nghệ, ngày càng có nhiều nền tảng tiềm năng hơn. Nếu biết cách tận dụng sẽ trở thành bước đà mạnh mẽ cho sự phát triển doanh nghiệp.
Dịch vụ Marketing tổng thể bao gồm: Website, SEO, Google Ads, Facebook Ads, Content Marketing, Email Marketing, Social Media. Dễ thấy, các kênh quy mô rộng lớn, nhiều tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức. Vì thế, việc hợp tác với những đơn vị có kỹ thuật, chuyên môn cao như EMS rất cần thiết.

Lợi Ích Của Marketing Tổng Thể

01
Đúng Nhu Cầu Thời Đại Mới

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể mang lại tính tương tác cao giữa doanh nghiệp và thị trường mục tiêu. Giúp nhánh chóng nắm bắt thị hiếu, cải tiến các chiến dịch để phù hợp nhu cầu khách hàng hơn.

02
Tiếp Cận Toàn Diện, Chính Xác

Tiếp cận chính xác đối tượng có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ dựa trên dữ liệu có sẵn. Sử dụng các công cụ bám đuổi hiệu quả giúp gia tăng nhận diện thương hiệu & tỷ lệ chuyển đổi.

03
Tiết kiệm chi phí

Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên internet với ngân sách cực kì hợp lý. Giúp hiển thị sản phẩm/dịch vụ liên tục 24/7.

04
Hiệu Quả Vượt Trội

Tối ưu được các chỉ số mang nhiều giá trị Giúp doanh nghiệp vừa đạt hiệu quả ngắn hạn vừa tạo tiền đề cho sự tăng trưởng bền vững trong dài hạn.

Các Kênh Triển Khai Marketing Tổng Thể Tại EMS Marketing

1. Quảng Cáo Google

Quảng cáo qua công cụ tìm kiếm Google với chi phí tiết kiệm, nội dung chuyên nghiệp, giúp công ty có được nhiều khách hàng mới ngay tức thời.

2. Quảng Cáo Facebook

Dùng kỹ thuật phân tích dữ liệu chuyên sâu để xác định và phân phối quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, gia tăng nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

3. Quảng Cáo Tiktok

Giúp bạn định hướng, quản lý và sản xuất nội dung trending trên TikTok. Gia tăng hàng trăm đơn hàng với chiến lược phù hợp được thiết kế riêng từng ngành hàng.

4. Quảng Cáo Youtube

Tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng Quảng cáo YouTube và khuyến khích họ thực hiện xem thêm/mua hàng khi đang xem hoặc tìm kiếm video trên YouTube.

5. Thiết Kế Website

Tư vấn và xây dựng website chuyên nghiệp, tối ưu chuẩn SEO giúp tăng uy tín thương hiệu. Là bệ phóng vững chắc cho mọi hoạt động kinh doanh trên Online.

6. SEO Website

Phương pháp SEO tổng thể độc quyền với kĩ thuật thân thiện với Google giúp từ khóa lên TOP bao phủ thị trường, thu lại nguồn Organic Traffic bền vững.

7. Content Marketing

Tiếp cận gần khách hàng tiềm năng hơn với chiến lược Content hữu ích, tương ứng với từng quy trình tìm kiếm. Hỗ trợ quá trình chạy quảng cáo và tối ưu tỉ lệ chuyển đổi.

8. Copywriting

Triển khai nội dung quảng cáo hấp dẫn trên đa dạng nền tảng, gây ấn tượng từ những dòng đầu tiên và gián tiếp tạo lòng tin vào thương hiệu với khách hàng.

Dịch Vụ Marketing Tổng Thể Tại EMS Có Gì Khác Biệt?

Cập Nhật Tất Cả Nền Tảng Công Nghệ Mới

Tích hợp sự sáng tạo và chiến lược truyền thông kỹ thuật số với các công nghệ mới nhất, giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trên đa dạng nền tảng Digital như: Facebook, Google, Tiktok, Youtube, Website, điện thoại di động và nhiều kênh khác.

ALL IN ONE

10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, chúng tôi tư vấn và thiết kế bản chiến lược dành riêng cho doanh nghiệp, song hành là đội ngũ triển khai dày dặn chuyên môn và liên tục đánh giá để tối ưu kết quả.

THỰC TẾ & MINH BẠCH

Sử dụng nền tảng kỹ thuật phân tích dữ liệu làm cốt lõi, giúp tìm ra chính xác khách hàng tiềm năng và phân phối chuẩn kênh mục tiêu để đem lại kết quả bám sát theo mục tiêu kinh doanh, nói không với thủ thuật không có lợi chỉ để hoàn thành KPIs.

Quy Trình Triển Khai Marketing Tổng Thể Tại EMS

01
01

Tiếp nhận thông tin & tư vấn cho khách hàng

02
02

Phân tích sản phẩm/dịch vụ, tình hình kinh doanh và các yếu tố khác

03
03

Xây dựng kế hoạch Digital Marketing tổng thể

04
04

Xây dựng các bước triển khai chi tiết theo từng giai đoạn

05
05

Tập trung triển khai theo định hướng đúng tiến độ

06
06

Đo lường, tối ưu và báo cáo hằng tháng

Câu Hỏi Thường Gặp

Bùng nổ trong thời đại số, các dịch vụ Digital Marketing tổng thể ngày càng hỗ trợ cho tổ chức ở mọi giai đoạn phát triển. Do đó, dù là công ty Start-up, SME và thậm chí là tập đoàn đều rất cần triển khai hình thức Marketing này.

Thông thường, EMS sẽ cần 7 – 10 ngày để đào sâu tìm hiểu, phân tích và lên chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp triển khai từ 3 – 12 tháng. Con số cụ thể tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động cũng như tình hình hiện tại và nhu cầu của doanh nghiệp.

Tùy theo nhu cầu là nhận diện thương hiệu hay tăng doanh thu, cùng đối tượng khách hàng mục tiêu và tình hình ngành hàng mà chi phí của dịch vụ cho mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Chúng tôi cung cấp gói giải pháp Digital Marketing cho đa dạng ngành hàng khác nhau như: làm đẹp nail & spa, tóc, markeup; Lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, quán nước; Lĩnh vực thực phẩm cao cấp, thực phẩm chức năng,… Hãy liên hệ với EMS để được tư vấn cụ thể nhất.

Website luôn được xem là gương mặt đại diện cho thương hiệu trong thời kỳ 4.0 Vì thế mà UI/UX của website rất được chú trọng. Bởi vì, yếu tố này có tác động lớn khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Web có trải nghiệm thấp đồng nghĩa người truy cập sẽ không quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ. Điều này cũng vô tính hạ thấp mức độ đáng tin cậy của doanh nghiệp so với thương hiệu khác.

Khi thực hiện dịch vụ Marketing tổng thể cần truy cập vào những công cụ kể trên. Đó là các kênh giúp kiểm tra hoạt động tiếp thị trực tuyến trong doanh nghiệp. EMS cần truy cập vào các công cụ đo lường như:

– Các kênh Social

– Google Analytics

– Google Search Console

– CRM…

Qua những kênh này chúng tôi sẽ có cái nhìn khách quan hơn về tiến độ và hiệu quả Marketing đã triển khai. Bên cạnh đó, EMS cũng biết đối thủ của mình đang làm gì và doanh nghiệp đang có điểm gì độc nhất. Đó là cơ sở tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt, đón đầu cơ hội, tiên phong xu thế.

Bước vào giai đoạn thực thi các chiến dịch Marketing tổng thể, EMS đảm bảo triển khai đúng theo KPIs đã thỏa thuận và chứng minh kết quả ngay từ 4 tuần đầu tiên.