;
dich vu mua review google

Dịch Vụ Tăng Rewiew 5 Sao trên Google, Yelp, Facebook

Review là lời nhận xét chân thật là những đánh giá để khách hàng tham khảo khi đến tiệm nail, spa hay nhà hàng để sử dụng dịch vụ của tiệm.  Những review trên những kênh Google, mạng xã hội (Facebook, Yelp) sẽ giúp khách hàng tham khảo được mình có nên lựa chọn tiệm nail, spa, eyelash hay nhà hàng đó hay không. Vì ngành beauty salon và nhà hàng là ngành dịch vụ nên những đánh giá mang yếu tố rất quan trong. Những đánh giá không quyết định vị trí location có tốt hay không. Nhưng nó sẽ quyết định khách hàng có đến với tiệm mình hay không?. Theo nghiên cứu  những tiệm có càng nhiều review thì càng được tin tưởng, và khách hàng có thiện cảm hơn với những tiệm có review trên 4.5 sao.

Tại sao những bài đánh giá trên các kênh Socail Media and Google quan trọng

Nếu bạn hiểu rõ tâm lý của một khách hàng trước khi quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của business nào. Chắc chắn, họ phải xem các review của người đi trước đánh giá thế nào về nơi họ chuẩn bị đến.

Với những người thường xuyên sử dụng dịch vụ nail and spa, nhà hàng, có hơn 90% khi quyết định lựa chọn đều đến từ các review, về địa điểm mà họ chuẩn bị đến. Chính vì thế, các bài viết đánh giá địa điểm hoặc sản phẩm rất quan trọng trong việc khách hàng có quyết định mua hàng của doanh nghiệp hay không.

  1. Giúp tiệm business tạo được niềm tin cho khách hàng
  2. Giúp tăng rating thông qua SEO
  3. Giúp thiết phục và chuyển đổi được nhiều khách hàng hơn.

Nhận biết được vấn đề đó. EMS MarketingDesign and Printing cho ra dịch vụ tăng review 5 sao cho các tiệm nail, spa, eyelash, nhà hàng trên các kênh, Google, Yelp, Facebook cho công đồng người Việt tại các nước, Anh, Úc, Canada và Mỹ.

Tiêu chuẩn của một đánh giá chất lượng là như thế nào ?

Để có được một đánh giá chất lượng trên Google Map cần có nhiều yếu tố. Nhưng đây là các yếu tố giúp bài đánh giá của bạn được hiệu quả.

Thiết bị đánh giá tại địa điểm đó: Bạn muốn đánh giá một địa điểm nào đó. Hãy sử dụng máy tính hoặc điện thoại nhưng Google sẽ ưu tiên điện thoại sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Bởi vì, điện thoại có chức năng định vị giúp Google xác định vị trí bạn ở và giúp Google xác minh đánh giá của bạn.

Viết nội dung tạo sự tin tưởng: Nội dung đánh giá phải dài hơn 115 kí tự, có kèm hình ảnh, đề cập nội dung và trải nghiệm càng chi tiết càng tốt.

Cách tính điểm rating 5 sao trên Google Maps

Nhiều khách hàng băn khoăn, thắc mắc về cách Google tính điểm 5 sao trên Google Map. Vấn đề này hầu như nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Điểm rating trên Google Maps sẽ được tính dựa vào các xếp hạng của người dùng và nhiều yếu tố khác. Đảm bảo điểm số chung sẽ phản ánh đúng chất lượng của doanh nghiệp.

Điểm rating cũng quyết định một phần vị trí từ khóa khi tìm kiếm trên Google Maps. Rating cao thì chất lượng, mức độ phổ biến, uy tín của địa điểm càng cao.

Điểm rating sẽ được cập nhật khi số lượng các bài đánh giá đạt đến một ngưỡng nhất định. Do đó, khi doanh nghiệp bạn có nhiều review, nhiều rating cao mà điểm số chưa được cập nhật. Bạn cũng đừng quá lo lắng. Điểm số rating của doanh nghiệp trên Google Maps sẽ sớm được cập nhật.

EMS Marketing, Design and Printing sẽ giúp được gì cho Salon bạn

– Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng những review tốt
– Đẩy những bad review xuống dươi để khách hàng không thấy
– Những review được biên soạn cẩn thận, giống như một khách hàng thật
– Những review có kèm theo Keyword giúp tăng SEO trên các kênh
– Account review được chỉnh theo tên tiếng anh, có hình ảnh đại diện
– Tạo cho khách hàng một cảm giác chân thật hơn khi đọc review.
– Review được copywriter người Mỹ biện soạn.

Quy trình thực hiện tại EMS Marketing chúng tôi 

– Tiệm sẽ cung cấp thông tin dịch vụ và hình ảnh service cho chúng tôi.

– Nhân viên hỗ trợ sẽ liên lạc với tiệm lấy thông tin các kênh mạng xã hội ( Yelp, Facebook ) hay link google map

– Nội dung review sẽ viết theo chủ tiệm yêu cầu, hoặc theo biện soạn của copywriter người Mỹ

Ngoài ra EMS Marketing còn cung cấp các dịch vụ tăng follow, like, Facebook, Instagram, Tiktok cho các tiệm nail, spa, nhà hàng và eyelash.

Thông tin liên hệ EMS Marketing
– Add: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052
– Phone: +1 ( 919) 916 4568
– Office UK:
 +44 7451 242866

– Email: emsmarketingha@gmail.com 
– Group: Cộng đồng Marketing tiệm Nail tại Mỹ, UK, AU
– Fanpage Nail Spa Marketing