;

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK CHUYÊN NGHIỆP ĐỘT PHÁT DOANH THU

Cửa hàng của bạn đã sử dụng tối ưu kênh mạng xã hội với hàng tỷ người dùng, để xây dựng kế hoạch quảng cáo hiệu quả chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi ngày với mức chi phí cực kỳ hấp dẫn.

VÌ SAO NÊN QUẢNG CÁO FACEBOOK

Mỗi ngày có hàng triệu người dùng kênh Facebook là kênh tìm kiếm và mua sản phẩm/dịch vụ. Với đa dạng tùy chọn quảng cáo cùng với mức ngân sách hợ lý thì Facebook sẽ là kênh Marketing bền vững, giúp tối ưu chuyển đổi – tối thiểu chi phí – tối đa doanh thu.

Đúng đối tượng

Facebook dựa trên đặc điểm nhân khẩu học và hành vi người dùng để tiếp cận và kết nối với nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

Đúng thời điểm

Luôn có hàng triệu người dùng luôn online trên Facebook. Bạn có thể tiếp cận nhóm khách hàng nhanh chóng, bất kỳ thời điểm nào, bất kể thời gian và địa lý.

Đúng thông điệp

Đa dạng hình thức quảng cáo với hình ảnh, video, canvas,… cho phép bạn dễ dàng chia sẻ chương trình, thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách hiệu quả.

why choose us

Quy Trình Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook tại EMS Marketing

1. Tìm hiểu doanh nghiệp và nghiên cứu thị trường.

EMS Marketing luôn nhắm đến hiệu quả quảng cáo trong các chiến dịch Facebook Ads, chúng tôi cần nắm rõ một số đặc điểm của doanh nghiệp bạn và thị trường bạn đang nhắm tới để tạo ra chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất. Nên đội ngũ tư vẫn của EMS sẽ liên lạc và trao đổi với bạn một số vấn đề cơ bản của doanh nghiệp, đồng thời nghiên cứu thị trường và phân tích đối thủ tại khu vực nhằm đưa ra giải pháp và hướng đi đúng cho chiến dịch, giúp tối ưu chi phí.

2. Nhắm đối tượng và insight khách hàng.

Việc hiểu rõ đối tượng và nhắm đúng đối tượng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, vì một quảng cáo dù hay đến mất nếu không đúng đối tượng thì không thể đạt được hiệu quả. Với hơn 10 năm làm việc tại thị trường nước ngoài, EMS giúp bạn đưa ra chân dung khách hàng rõ ràng, chi tiết giúp chiến dịch quảng cáo tối ưu hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

 

 

3. Cập nhật bài viết thu hút.

Content vẫn là chìa khóa tạo nên thành công trong mọi chiến dịch trên mạng xã hội. Với kỹ năng nghiên cứu insight khách hàng và thị trường trong nhiều năm làm việc, EMS luôn đưa ra các chiến dịch content phù hợp để thu hút lượng khán giả tự nhiên, tăng tỷ lệ chốt sale và chăm sóc khách hàng lâu dài.

 

 

4. Thử nghiệm các nhóm chiến dịch.

Dựa trên các thông tin và số liệu thu thập cơ bản, EMS sẽ đưa ra một số chiến dịch thử nghiệm để thiết kế và điều chỉnh nhóm đối tượng, content phù hợp với thị trường. Giúp tiết kiệm tối ưu chi phí và đem lại hiệu quả cao trong giai đoạn Running.

 

 

5. Thiết kế hình ảnh trực quan.

Facebook Ads là chiến lược quảng cáo hoàn toàn trực quan, đánh vào tâm lý tại thời điểm lướt web của khách hàng. Vì thế đòi hỏi hình ảnh có tính thẩm mỹ cao, truyền tải thông tin, nội dung một cách trực quan, đơn giản, dễ hiểu. Đội ngũ Designer nhiều năm kinh nghiệm tại EMS nắm rõ các yếu tố này sẽ tạo nên một mẫu quảng cáo hoàn hảo một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 

6. Sáng tạo thông điệp chất lượng

Với kinh nghiệm tạo nên thành công của của hàng nghìn chiến dịch quảng cáo trên đa nền tảng, EMS phát triển các nội dung quảng cáo hấp dẫn, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, tăng cao tỷ lệ chuyển đổi. Làm cho thông điệp truyền tải trở nên độc đáo, khác biệt và tạo nên hiệu ứng cao cho người dùng.

 

7. Theo dõi và đo lương hiệu quả.

Để cải thiện chất lượng quảng cáo liên tục, việc theo dõi và đánh giá hiệu quả cần được giám sát kỹ lượng, bao gồm:

  • Theo dõi đối tượng nhắm mục tiêu và khả năng tiếp cận.
  • Theo dõi tỷ lệ tương tác.
  • Theo dõi tỷ lệ nhấp và khách hàng tiềm năng.
  • Theo dõi ROI trên các chiến dịch quảng cáo tốn phí.
8. Cải thiện và phát triển các chiến dịch hiệu quả.

EMS tối ưu hiệu quả quảng cáo ban đầu, sau đó sử dụng danh sách nhóm khách hàng tiến hành remarketing với các đối tượng truy cập, tương tác với page, những khách hàng chưa chốt sales,… Đồng thời không ngừng cải tiến các phương pháp tiếp cận, khai thác tối đa lượng data khách hàng từ ads, tối ưu hóa chi phí và doanh thu.

EMS cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí tối ưu nhất, với tinh thần trách nhiệm cao. Trải nghiệm hiệu quả của Facebook cùng EMS Marketing.

>> Bạn có thể tham khảo gói dịch vụ GMB – SM để hỗ trợ thúc đẩy mạnh quá trình Facebook Ads

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Thiết kế chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả cho cửa hàng của bạn ngay hôm nay.

EMS CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Không chỉ là quảng cáo đơn điệu

Chúng tôi giúp bạn khai thác tối ưu toàn bộ những đối tượng khách hàng đã tiếp cận với thông điệp. Giúp tiết kiệm chi phí, tăng tỷ lệ chốt sales, tăng doanh thu hiệu quả.

Độc đáo, riêng biệt nhưng đơn giản

Thông điệp đưa ra luôn mang nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp, đem lại hiệu ứng khách hàng tốt, và thích thú với nó. Từ đó đem lại doanh thu cho chiến dịch.

Tận dụng tối đa người dùng

EMS không chỉ giúp bạn tăng doanh thu, tăng lượng khách mà còn xây dựng cho bạn một cộng đồng bền vững để phát triển lâu dài trong tương lai.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. EMS sẽ tạo fanpage mới hay sử dụng fanpage của tôi?

Điều này tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn muốn cải thiện trang Facebook hiện tại, EMS sẽ cải hiện trên trang sẵn có. Nếu bạn muốn tạo một trang mới, chúng tôi sẵn sàng xây dựng giao diện Facebook mới cho thương hiệu của bạn.

2. Tôi theo dõi quy trình như thế nào?

EMS cung cấp cho bạn tài khoản để theo dõi quảng cáo hoặc báo cáo hàng tuần hoặc đột xuất nếu bạn cần. Có một file drive để bạn follow tiến trình làm việc của chúng tôi.

3. Dịch vụ là trọn gói hay theo yêu cầu?

EMS có dịch vụ “trọn gói” GMB – SM và có riêng từng dịch vụ tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tham khảo.