;

Dịch Vụ SEO Tổng Thể Website Chuyên Nghiệp Tại EMS Marketing

Dịch vụ SEO của EMS giúp bạn xây dựng một chiến dịch SEO bền vững và một website tuyệt vời mà cả người dùng lẫn bộ máy công cụ tìm kiếm đều yêu thích.

Tăng trưởng nhanh, phủ sóng mạnh với dịch vụ SEO chuyên nghiệp hàng đầu

Thay đổi sức mạnh từng giai đoạn. Liên tục cải tiến trên đa phương diện. Chúng tôi đã giúp 200+ doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch phát triển mong đợi!

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì trang web xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều

SEO tổng thể giúp ích gì?

EMS tự hào rằng dịch vụ SEO tổng thể của mình là giải pháp giúp website bạn phát triển toàn diện, trở thành kênh bán hàng có khả năng thu hút leads chất lượng một cách bền vững, tăng trưởng chuyển đổi & doanh thu!

SEO tổng thể vượt trội gì so với SEO truyền thống?

Dịch vụ SEO Tổng thể EMS gồm những gì?

Uy tín từng bước triển khai – Tập trung vào chuyển đổi đem lạ

01
SEO Audit

02
Local SEO

03
SEO Onpage

04
SEO Offpage

05
Entity Building

06
SEO Technical

07
E-Commerce SEO

08
Content Marketing

Cùng doanh nghiệp thúc đẩy tăng trưởng thị phần

Chúng tôi biết cách giúp bạn hoàn thành mục tiêu
bằng chiến lược SEO thực chiến tối ưu từ hơn 200+ khách hàng thành công

Vì sao khách hàng yêu thích dịch vụ SEO của EMS?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đây là những lí do khiến hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn EMS là bạn đồng hành trên con đường phát triển. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi!

Chiến lược SEO bài bản

Các chiến lược SEO sẽ có nhiều hình thức khác nhau, vì mỗi cách tiếp cận sẽ phụ thuộc vào ngành nghề/lĩnh vực kinh doanh. Tại EMS, quy trình SEO của chúng tôi được triển khai theo mô hình SOSTAC riêng biệt cho mỗi doanh nghiệp, nhằm phát huy tối đa tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Kỹ thuật SEO an toàn, tiên tiến

EMS nói không với kỹ thuật SEO mũ đen, không dùng những kỹ thuật bẩn gây hại cho website, chúng tôi lựa chọn phương pháp SEO an toàn nhưng vẫn phát huy hiệu quả nhanh chỉ từ 3 tháng.

Phương pháp SEO tiên phong

Là đơn vị uy tín trong Đào tạo SEO, các phương pháp/kỹ thuật SEO được chọn lọc tại EMS luôn tiên phong và an toàn nhất giúp website bạn tối đa khả năng phủ sóng đa ngành và đem lại chuyển đổi doanh thu.

Chú trọng trải nghiệm người dùng

EMS chú trọng việc thiết kế, nội dung theo hành trình và trải nghiệm của khách hàng. Tạo ra những trải nghiệm tích cực, giúp giữ chân khách hàng tiềm năng và khiến họ có mong muốn quay trở lại và giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân.

Tập trung tối ưu chuyển đổi

Chiến lược SEO tại EMS tập trung vào chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho website và doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu mang về doanh thu phát triển bền vững.

Minh bạch, chi tiết từng hạng mục

EMS chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng về những công việc đã – đang và sẽ triển khai cho website, cũng như cung cấp mọi kiến thức SEO cho khách hàng dễ nắm bắt nhất.

Dự án SEO gần đây

Hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam thành công vượt trội với lượng Organic Traffic chất lượng đến website nhờ dịch vụ SEO uy tín & chuyên nghiệp của EMS

Nhận xét

Khách hàng nói gì về dịch vụ SEO của EMS?

Câu hỏi thường gặp

Sau khi làm dịch vụ SEO tổng thể với EMS xong, kết quả có bền vững không?

Tất nhiên là có! Với kĩ thuật SEO White Hat chính thống của mình, EMS Marketing sẽ giúp website bạn có thể phát triển bền vững và tuyệt đối không làm hại đến website ngay cả khi đã nghiệm thu và bàn giao dự án.

Tuy nhiên, làm dịch vụ SEO tổng thể với kết quả website lên top 1 không có nghĩa rằng vị trí top đó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Vì thực chất, SEO là cuộc đua đường trường của các website trong việc xây dựng uy tín đối với Google và người tìm kiếm. Để có được thứ hạng bền vững, các website đứng top đầu cần liên tục cải thiện website để nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

 1. Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang liên tục tối ưu SEO từ khóa cho website của họ.
 2. Công cụ tìm kiếm liên tục cải tiến các thuật toán xếp hạng của mình để có thể cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 3. Phát triển nội dung website để thu hút và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng là một quy trình cần thực hiện liên tục.
 4. Thị trường online phát triển liên tục, hành vi tìm kiếm của khách hàng tiềm năng cũng thay đổi không ngừng. 
 5. Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín là một quá trình dài hạn & cần nhiều thời gian. 
Khi nào nên làm SEO tổng thể cho website?

Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần giải pháp SEO tổng thể cho website của mình:

 1. Website của bạn không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 2. Website của bạn không có nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic).
 3. Website của bạn không hiển thị tốt trên phiên bản di động.
 4. Lưu lượng truy cập không chuyển đổi thành leads.
 5. Website không triển khai content marketing và xảy ra lỗi kĩ thuật (tốc độ tải trang chậm, xuất hiện nội dung trùng lặp, lỗi google không index web, …)
Dịch vụ SEO tổng thể phù hợp với lĩnh vực kinh doanh nào?

Hầu hết mọi ngành nghề đều nên SEO để nâng cao khả năng tiếp cận người dùng và hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc Top những ngành nghề, lĩnh vực sau, thì bạn nên có chiến lược SEO tổng thể ngay từ bây giờ để tăng trưởng doanh thu:

 • Ecommerce
 • Kinh doanh thiết bị điện tử công nghệ
 • Ngành Du lịch & Khách sạn
 • Giải trí
 • Mỹ phẩm & Spa
 • Thẩm mỹ viện / nha khoa
 • Thiết kế nội thất
 • Giáo dục
 • Thể thao
 • Xây dựng
 • Dịch vụ in ấn
 • Các lĩnh vực khác
EMS SEO có đảm bảo cam kết không?

Chúng tôi không thể bảo đảm 100% kết quả cam kết vì rất nhiều lần EMS vượt KPIs cam kết với khách hàng. Thế nhưng chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ luôn biết được kế hoạch Dịch vụ SEO web tổng thể của chúng ta đang triển khai đến đâu, như thế nào và hiệu quả ra sao nhé!

Thậm chí là trong thời điểm dịch bệnh, chúng tôi vẫn miệt mài SEO trong mùa dịch để đảm bảo KPIs cho khách hàng.

Khi nào SEO tổng thể có hiệu quả?

Sự thật thì tùy vào thị trường, từ khóa, website hiện tại mà chúng tôi sẽ căn chỉnh khoảng thời gian một chiến dịch SEO trả về kết quả thành công. Với EMS Marketing, đây là 3-10 tháng là khoảng thời gian trung bình để thực hiện một Dịch vụ SEO web tổng thể hiệu quả nhất.