;
EMS Company

GIỚI THIỆU VỀ EMS

 Tham gia vào thị trường US từ những năm 2011, EMS với vai trò là một công ty dịch vụ marketing & thiết kế in ấn. EMS đã và đang hỗ trợ cộng đồng người Việt quảng bá những dịch vụ: Nail & spa, làm tóc, nhà hàng phục vụ khách hàng trên khắp nước Mỹ và UK, CA, AU.

 Tầm nhìn: Trở thành công ty dịch vụ Marketing đa quốc gia, đồng hành cùng người Việt trên khắp thế giới.

 Sứ mệnh: Hỗ trợ và thúc đẩy sản phẩm/dịch vụ của người Việt phát triển đến khắp nơi trên thế giới, đem lại sự hưng thịnh cho người Việt và giúp mở rộng sự ảnh hưởng của Việt Nam đến với năm châu. 

Phát triển dịch vụ Nail & Spa

 Là một trong những dịch vụ phổ biến của người Việt tại nước ngoài, đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Bạn bè quốc tế đã quá quen thuộc với kỹ thuật làm Nail & Spa tuyệt vời của người Việt – vì lẽ đó, luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. 

Phát triển dịch vụ Nhà Háng, Quán Ăn.

 Việt Nam là một trong những đất nước được các đầu bếp hàng đầu thế giới công nhận là thiên đường ẩm thực của thế giới với hương vị phong phú và đa dạng về cách chế biến. Lựa chọn phát triển ẩm thực Việt Nam tại thị trường quốc tế đã và đang được đông đảo bạn bè quốc tế đón nhận nồng nhiệt. 

Phát triển sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

 Kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu đặc sản quê nhà như: yến sào, cốm, bánh pía,… ngày càng được người Việt tại hải ngoại mở rộng và phát triển. Sự phát triển hưng thịnh của những món ăn đặc sản quê hương Việt Nam giúp đem những mùi vị thân quen, hương vị đặc trưng của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế năm châu.  

TẠI SAO BẠN CẦN MARKETING

 Vì bạn đang kinh doanh trên một đất nước đi đầu về công nghệ là Mỹ. Hơn 90% người dân sử dụng thiết bị công nghệ như smartphone, tablet, laptop để tìm kiếm thông tin, liên lạc & trao đổi với nhau.

 Nếu chỉ kinh doanh theo kiểu truyền thống, chờ khách tự tìm đến cửa hàng, thì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau với vô số đối thủ cạnh tranh tại Mỹ.

 Các nền tảng công nghệ hàng đầu tại Mỹ mà bạn có thể tiếp cận hiệu quả:

QUẢNG CÁO ONLINE

Chúng tôi giúp bạn tiếp cận và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn đến với hàng nghìn khách hàng đang hoạt động trên internet mỗi ngày.

TĂNG LƯỢNG KHÁCH HÀNG

Từ hoạt động quảng cáo, một lượng lớn khách hàng sẽ gọi điện nhờ bạn tư vấn, đến cửa tiệm của bạn, đến fanpage, đến website của bạn.

TĂNG DOANH THU

Nhiệm vụ của bạn là khai thác hiệu quả lượng khách hàng đổ về website, fanpage, cửa hàng của mình. Doanh thu của bạn sẽ tăng một cách nhanh chóng.

TẠI SAO LẠI CHỌN EMS

 Với hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, EMS tự tin giải quyết hầu hết các vấn đề mà khách hàng người Việt đang gặp phải trong việc phát triển kinh doanh tại thị trường nước ngoài.

SUPPORT 24/7

Đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

CÓ MẶT KHI BẠN CẦN

Hỗ trợ kịp thời, đúng thời điểm, đúng mục đích.
Contact Us

ĐA DẠNG DỊCH VỤ

Đáp ứng hầu hết các nhu cầu Marketing của khách hàng trên kênh online.

THIẾT KẾ IN ẤN

EMS còn có 1 mảng riêng về Thiết Kế – In Ấn đáp ứng cả nhu cầu quảng cáo Offline cho khách hàng.
Contact Us

BẢO HÀNH

Mọi dịch vụ của EMS đều được bảo hành trong thời gian lâu dài, support vô thời hạn.

MINH BẠCH RÕ RÀNG

Mọi thông tin, báo cáo đều được minh bạc rõ ràng để khách hàng theo dõi quá trình.
Contact Us