;

TUYỂN DỤNG

Phát triển sự nghiệp tại EMS Marketing

Được thành lập từ năm 2013, EMS Marketing là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực digital marketing tại Việt Nam. Các sản phẩm chính của chúng tôi là phát triển Website – App, Google Search Ads, Facebook Advertising,… Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm số giúp cho con người và doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới, là cầu nối để các doanh nghiệp trên thế giới tiếp cận thị trường Việt Nam một cách hiệu quả nhất. Song song với việc mang đến những giải pháp tiên tiến, EMS cũng chú trọng phát triển “con người cá nhân” với hoạt động đào tạo và đóng góp tri thức cho cộng đồng. Tại EMS Marketing, khái niệm “career path – con đường sự nghiệp” không chỉ đơn thuần là “đi làm” mà còn bao hàm cả sự thăng tiến, sự phát triển của năng lực bản thân qua quá trình chuôi rèn trui rèn với công việc. Chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thuận lợi nơi mà những thành viên có thể cùng nhau phối hợp và không ngừng phấn đấu để tất cả cùng vươn lên những tầm cao mới trong sự nghiệp, để những sản phẩm của chúng ta có thể tự hào cùng con cháu.

EMS Marketing

EMS là một môi trường làm việc thân thiện tạo điều kiện cho mỗi thành viên làm việc, cống hiến, cùng học hỏi, phát triển và tạo nên thật nhiều niềm vui trong suốt hành trình chinh phục những đỉnh cao mới. Đích đến cuối cùng là tạo ra những sản phẩm chuẩn mực với chất lượng tốt nhất để mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. Để công việc đạt hiệu suất cao, điều quan trọng là phải có một đội ngũ thực thi tốt. Hiểu được tầm quan trọng của việc đào tạo, chúng tôi đặt Learning – Training vào trung tâm của doanh nghiệp, đảm bảo nó luôn vận hành như một động cơ để giúp doanh nghiệp không ngừng phát triển.

Vì sao bạn nên làm việc tại EMS Marrketing?

Tại EMS Marrketing, bạn sẽ được tham gia thử thách năng lực của bản thân với nhiều dự án lớn, đồng thời mang lại giá trị thực sự cho các đối tác của chúng tôi. Với môi trường làm việc năng động, chúng tôi luôn ủng hộ và khuyến khích các thành viên đóng góp ý kiến để cải thiện hiệu quả công việc.

Chúng tôi cam kết từng cá nhân có đủ không gian, được trao quyền để làm việc độc lập đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm để nâng cao kiến thức, hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên sẽ có cơ hội làm việc với nhiều đội nhóm khác nhau, tự quản lý và vận hành công việc để mang lại hiệu quả tối ưu.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở với nhiều cơ hội thăng tiến là những yếu tố để bạn lựa chọn, đồng hành và gắn kết lâu dài với EMS. Không gian làm việc rộng rãi, thoáng đãng cùng những trò chơi giải trí tập thể sau giờ làm việc sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng.

Trau dồi kiến thức

Cùng trải nghiệm hệ thống tài liệu phong phú và các chương trình đào tạo nội bộ trực tiếp từ cấp quản lý. EMS cam kết đóng góp toàn bộ tri thức, tài liệu học thuật chuyên sâu cho cộng đồng, để những người ham học hỏi hằng ngày mài giũa năng lực bản thân, từ đó đóng góp cho nền công nghiệp dịch vụ số của Việt Nam.

Cơ hội kết nối

Tại EMS, bạn sẽ có cơ hội làm việc và học hỏi từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm để không ngừng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến. Tiếp nhận những kiến thức được truyền đạt và ứng dụng ngay vào thực tiễn sẽ giúp các bạn ghi nhớ tốt hơn để áp dụng cho các dự án mới.

Customer Service Team

Tư vấn tường tận về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp; hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm, dịch vụ; giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ; giới thiệu các chương trình khuyến mại, hậu mãi, bảo hành; lắng nghe những khiếu nại của khách hàng, từ đó đề xuất hướng giải quyết để họ cảm thấy hài lòng.

Ads Team

ROI là từ khoá luôn hiện diện trong suy nghĩ của chúng tôi. Mỗi ngày chúng tôi luôn tìm cách tối ưu, tối ưu hơn nữa ngân sách quảng cáo của khách hàng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, các báo cáo mà Optimizers xây dựng sẽ giúp đối tác đánh giá được hiệu suất chiến dịch và định hình được xu hướng phát triển của thị trường.

IT Team

IT Team có nhiệm vụ nghiên cứu về công nghệ thông tin, xây dựng định hướng, chiến lược và kế hoạch phát triển, ứng dụng CNTT vào các hoạt động của doanh nghiệp như sản xuất, kinh doanh, quản trị nội bộ, xây dựng sản phẩm trên nền tảng công nghệ, ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng,..

SEO Team

SEO manager: chịu trách nhiệm trong việc lên kế hoạch SEO hoàn chỉnh và điều phối nhân sự hoàn thành đúng hạn.
Content Writer: chịu trách nhiệm sáng tạo nội dung đúng hướng, đảm bảo đủ số lượng và chất lượng theo kế hoạch của SEO manager.
Coder: hỗ trợ xây dựng, điều chỉnh website chuẩn SEO, quản trị website và đánh giá hiệu quả của website báo cáo trực tiếp cho SEO manager.

Dessign Team

Thiết kế các sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo online và các kênh truyền thông marketing như: banner, cover photo, infographic, email marketing, ... Thiết kế các sản phẩm phục vụ truyền thông offline như: backdrop, standee, banner, tờ rơi, tờ gấp, các banner để trang trí văn phòng, tranh treo, ... Đóng góp ý tưởng thiết kế đồ họa cho các sự kiện và chiến dịch Marketing của Công ty.

Các vị trí tuyển dụng