Bạn đã biết phương pháp nào có thể thúc đấy kế hoạch marketing cửa tiệm một cách tốt nhất chưa? Đó là dụng các sản phẩm đặc biệt như Menu, Brochure, Flyer,… Là một chủ tiệm nails, spa và nhà hàng chuyên nghiệp thì đó là những thành phần không thể thiếu đối với bất kì cửa tiệm nào. Dù quy mô tiệm nhỏ hay lớn thì việc trang bị cho tiệm mình những sản phẩm đặc biệt dành cho tiệm nails, spa và restaurant luôn nên được đặt lên hàng đầu. Vậy bạn đã biết những sản phẩm đặc biệt đó chưa? Hãy cùng EMS tìm hiểu những sản phẩm quảng cáo dành cho tiệm nails, spa và nhà hàng mà bạn nên biết nhé.

LOGO

Chắc hẳn khi nghe đến tên thì bạn cũng đã biết về tầm quan trọng của nó. Logo được coi là bộ mặt chính của cửa tiệm, là sản phẩm đại diện cho thương hiệu của bạn. Khi tạo dựng cho mình một cơ đồ nails, spa và restaurant, bạn chắc chắn phải tìm cho mình một bản thiết kế Logo thật đẹp cho mình đầu tiên vì đó chính là một sản phẩm mang tính hình tượng có ý nghĩa đặc biệt được sử dụng lâu dài, tạo nền móng cho sự phát triển của tiệm.

logo nail salon
thiet ke logo tiem nail dep

MENU

Menu là một thành phần quan trọng không thể thiếu đối với mỗi cửa tiệm. Trên thực tế Menu có hai dạng là một cuốn sổ hoặc 1 tờ giấy giúp ghi lại những thông tin về giá cả của những dịch vụ và sản phẩm tại cửa tiệm, giúp khách hàng có thể dễ dàng khảo giá và hiểu về các mặt hàng dịch vụ mà tiệm bạn đang cung cấp.

menu nail spa dep
thiet ke menu tiem nail and spa in Florida

BROCHURE

Brochure (tập quảng cáo) là một sản phẩm quảng cáo không thể thiếu của những tiệm nails, spa và restaurant. Được coi như một tờ Menu cầm tay chứa đựng đầy đủ những thông tin quan trọng của cửa tiệm giúp người nhận có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Brochure có thiết kế dạng gấp 3 hoặc 4 giúp thu hẹp diện tích nên dễ dàng cầm tay hoặc cất túi.

thiet ke brochure nail and spa

BUSINESS CARDS

Bạn đã biết tới Business Cards dành cho tiệm nails, spa và nhà hàng chưa? Business cards là một sản phẩm ghi lại những thông tin quan trọng về cửa tiệm như tên, địa chỉ, số điện thoại,…. Dù bạn là một người chủ của một thương hiệu lớn hoặc nhỏ thì việc có cho mình một chiếc Business Cards là một việc rất quan trọng nếu bạn muốn mọi người biết đến thương hiệu mà bạn tạo lập nhiều hơn. Việc có cho cửa tiệm của mình những chiếc Business Cards đẹp và nổi bật sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp và thu hút những khách hàng tiềm năng. Nhiều người đã bỏ qua công đoạn tạo dựng cho cửa tiệm mình Business Cards và đây chính là một điểm trừ về tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Company printing business card nail salon
thiet ke business card tiem nail

FLYER

Flyer (tờ rơi) là một trong những phương pháp marketing truyền thống vẫn được nhiều người ưa chuộng và sử dụng cho đến ngày nay vì sự hiệu quả mà nó mang lại. Trên thực tế, việc phát tờ rơi giúp bạn dễ dàng tìm được những vị khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng qua việc rải thật nhiều tờ rơi trên đường. Việc quan trọng mà bạn cần làm là có cho mình một mẫu thiết kế Flyer thật đẹp và ấn tượng để thu hút người xem khi nhận nó. Một chiếc Flyer thường được sử dụng để quảng cáo những mặt hàng dịch vụ và thông tin khuyến mãi… của cửa tiệm và đây thường là những thông tin dễ thu hút khách hàng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

thiet ke flyer tiem nail and spa 2
thiet ke flyer tiem nail and spa

GIFT CERTIFICATE / GIFT CARDS

Để khiến nhiều người tới cửa tiệm bạn sử dụng dịch vụ và sản phẩm thì việc tặng quà tri ân hay tung ra những dịch vụ khuyến mãi thực sự sẽ thu hút được rất nhiều người quan tâm. Và đó chính là lý do vì sao bạn nên trang bị cho cửa tiệm mình những chiếc Gift Certificate này như một món quà dành tặng cho những vị khách đã quan tâm tới cửa tiệm bạn. Gift Certificate (Gift Cards) chính là thẻ quà tặng và đây chính là một trong những phương pháp Marketing lâu đời mà nhiều người kinh doanh vẫn thường hay sử dụng.

Gift certificate for new year
gift certificate nail and spa for new year

TẤM LÓT NỀN / NAILS BACKGROUND

Làm thế nào để có những bức ảnh chụp thực tế sao cho thật chuyên nghiệp? Nếu bạn là một chủ tiệm nails – spa đầy triển vọng thì việc trang bị cho mình những chiếc tấm lót nền hoàn hảo là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn có những tấm ảnh chụp thành quả dịch vụ hay sản phẩm thực tế của cửa tiệm mình. Trên thực tế, khách hàng thường quan tâm tới những hình ảnh từ cửa tiệm bạn nhiều hơn là những dòng quảng cáo suông, vì vậy đó là lý do tại sao những bức ảnh lại quan trọng đến vậy. Nếu bạn không chăm chút cho những bức ảnh thì mọi người sẽ cảm thấy thiếu tin tưởng vào dịch vụ mà bạn mang lại.

background nail 2
background nail 1

Trên đây là một số sản phẩm quan trọng mà những chủ tiệm không thể bỏ qua nếu muốn nâng cao chất lượng của cửa tiệm mình trong mắt khách hàng qua việc marketing thương hiệu. Hãy cho EMS biết về những ý tưởng thiết kế sản phẩm hoặc bất kì thông tin liên quan nào về những sản phẩm marketing dành cho tiệm nails – spa – restaurant mà bạn còn thắc mắc nhé.

Discussion

Leave A Comment