Những mẫu sản phẩm đẹp và ấn tượng từ tiệm 5 Star Forever Nails tại Austin – EMS Marketing Online
  • Phone: +1 (919) 324 0568
  • Email: emsmarketingha@gmail.com

Những mẫu sản phẩm đẹp và ấn tượng từ tiệm 5 Star Forever Nails tại Austin

EMS Marketing Online > Our Blog > Tin tức > Những mẫu sản phẩm đẹp và ấn tượng từ tiệm 5 Star Forever Nails tại Austin

Bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để thiết kế và in ấn cho tiệm mình những sản phẩm marketing đẹp và phù hợp với xu hướng chưa?? Ngoài ra, bạn đã có cho mình một ý tưởng đặc biệt nào để thiết kế sản phẩm cho dành riêng cho mình hay chưa? Nếu bạn vẫn chưa thể nghĩ ra được cho mình một ý tưởng đặc biệt nào cho việc thiết kế những sản phẩm dành cho tiệm nail – spa hay restaurant đẹp thì hãy cùng EMS tham khảo một số mẫu sản phẩm đến từ những chủ tiệm đặc biệt đã sử dụng sản phẩm in ấn và thiết kế tại EMS nhé.

Business Card

Business Card có sự kết hợp thêm tính năng tích điểm tiện lợi, thiết kế đơn giản với tông màu sáng những vẫn giữ vẻ sang trọng và thanh lịch. Thông tin tiệm được ghi đầy đủ rõ ràng, dễ nhìn.

Brochure

Tương tự như Business Card, mẫu Brochure của tiệm cũng được thiết kế có sự đơn giản và hiện đại cùng màu sắc chuẩn và thuộc loại Brochure gấp ba. Đặc biệt, từng bố cục, các thông tin về dịch vụ, giá thành cùng các thông tin cơ bản của tiệm về tên tiệm, địa chỉ, số điện thoại cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp và không bị rối mắt và dễ nhìn hơn. Đây là mẫu thiết kế có vẻ ngoài rất thu hút bất cứ ai nhìn vào, phù hợp với xu hướng thiết kế ngày nay.

thiet ke brochure tai houston texas
thiet ke brochure tiem nail salon
brochure nail salon

Menu

Menu tại tiệm cũng được chăm chút kỹ lượng ngay từ phần hình ảnh lẫn nội dung cũng được trình bày đầy đủ rõ ràng. Chiếc Menu mang phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng cũng không kém phần sang trọng, phù hợp với xu hướng hiện nay.

design menu nail salon in texas

Chúng tôi sẽ còn liên tục cập nhật những mẫu thiết kế đẹp nhất đến từ những thương hiệu đã sử dụng dịch vụ tại EMS. Bạn thích phong cách thiết kế nào? Hoặc nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ in ấn và thiết kế thì hãy chia sẻ với EMS nhé!

Ngoài dịch vụ in ấn và thiết kế các sản phẩm thì EMS Marketing Design and Printing còn cung cấp các dịch vụ về marketing quảng cáo cho tiệm nail spa, nhà hàng của cộng đồng người Việt tại Mỹ, Anh, Úc, Canada với các dịch vụ sau:
Social Marketing ( Facebook, Instagram, Yelp, Google )
Quảng cáo trên facebook, Google, Yelp, Instgram
Tăng review 5* google cho tiệm nail, nhà hàng
SEO Cho website nail và các kênh social media
Thiết kế website cho tiệm nail và spa, nhà hàng

Thông tin liên hệ EMS Marketing
– Add: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052
– Phone US: +1 (919) 324 0568
– Phone UK: +44 7451 242866
Fanpage: Nails and Spa Marketing, Design and Printing
– Email: emsmarketingha@gmail.com

Leave a Comment

Cart
Tag Cloud
brochure an tuong cho tiem nail spa brochure nail spa salon brochure nail spa va restaurant tai My build tiem nail o my business card business card nail spa business card nail spa va nha hang tai my dep nhat business card nail spa va restaurant cong ty in an thiet ke gia re tai usa cong ty in brochure gia re tai my cong ty in menu tai my gia re chuyen nghiep design business card dep cho nail spa va restaurant design menu book cho tiệm Nail design menu book dành cho tiệm nail & spa design menu pedicure booklet cho tiem nail chuyen nghiep design menu tiem nali spa tại Boston design san pham nail spa va nha hang gia re gift certificate nail salon in anh thiet ke cho tiem nail spa va restaurant in an san pham gia re cho tiem nail spa va restaurant tai USA in an va thiet ke menu pedicure booklet cho nail spa tai my gia re in an va thiet ke san pham gia re cho tiem nai; spa va restaurant in business card gia re tai my Marketing Online Nail and Spa marketing tiem nail tai Mỹ Marketing Tiệm Nail and Spa Marketing tiệm nail tại Anh menu book dep tai usa menupedicure booket cho tiem nail tai usa menu pedicure booklet dep nhat cho nail spa menu tiem nail spa va restaurant Menu Tiệm Nail quang cao tiem nail và spa thiet ke brochure an tuong cho tiem nail spa tai My thiet ke brochure tiem nail spa va restaurant thiet ke menu book thiet ke menu pedicure booklet cho tiem nail spa tai usa thiet ke menu pedicure booklet gia re chat luong thiet ke menu tai My thiet ke san pham nail spa va restaurant thiet ke tiem nail tai my thiet ke tiem nail và spa Tim viec lam nail tai USA tim viec nails Tuyen tho nail tai USA