Business Cards (danh thiếp) luôn là một ấn phẩm đặc biệt không thể thiếu đối với mỗi tiệm nails, spa và nhà hàng chuyên nghiệp. Tạo dựng cho cửa tiệm mình một chiếc Business Cards đẹp và ấn tượng sẽ là một điểm cộng lớn trong mắt khách hàng. Là một người chủ tiệm chuyên nghiệp, bạn đã có cho mình một ý tưởng thiết kế tuyệt vời nào cho Business Cards của mình chưa?

Những ưu điểm tuyệt vời khiến bạn nên có cho cửa tiệm mình một chiếc Business Cards

Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, một chiếc Business Cards sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng cất giữ trong ví hoặc cầm tay. Thông thường trên Business Cards sẽ chứa những thông tin quan trọng về cửa tiệm như tên tiệm, địa chỉ, số điện thoại,… thậm chí bạn có thể tích hợp tính năng tích điểm cho chiếc thẻ của tiệm mình và biến nó trở nên thật linh động. Business Cards có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng nên bạn có thể dễ dàng chọn mẫu theo ý thích và có thể thay đổi định kì nếu muốn.

Có cho mình một chiếc business cards đẹp và nổi bật sẽ góp phần tăng sự thu hút khách hàng về phía mình. Mọi người thường sẽ không biết bạn là ai và kinh doanh gì nếu như bạn không đưa cho họ tấm danh thiếp và thật tuyệt nếu mọi người tò mò muốn tới ngay cửa tiệm bạn sau khi bị thu hút bởi tấm danh thiếp xinh đẹp và ấn tượng của bạn. Đó là lý do tại sao bạn không đầu tư cho mình một mẫu Business cards hoàn hảo cho chính mình để gây dựng thương hiệu tốt hơn.

Những mẫu thiết kế business cards đẹp nhất tại Mỹ

Nếu bạn đang muốn có thêm cho mình một ý tưởng tuyệt vời cho việc thiết kế Business cards của cửa tiệm mình thì hãy cùng EMS tham khảo một số mẫu thiết kế đặc biệt từ những chủ tiệm nails, spa và restaurant tại Mỹ dưới đây.

thiet ke mau business card tiem nail dep
cong ty in business card nail in carolina
reward City nails & spa
business card nail salon texas
business card nail salon 3
business card nail dep
mau business card nail salon dep
thiet ke business card tiem nail
business card nail salon
business card nail and spa

Bạn đã có một ý tưởng thiết kế Business cards đặc biệt cho riêng mình chưa? Hãy chia sẻ với EMS để có thể hoàn thiện những ý tưởng tuyệt vời của bản thân nhé!

Discussion

Leave A Comment