Price list – thành phần không thể thiếu của tiệm nail, spa và restaurant – EMS Marketing Online
  • Phone: +1 (919) 324 0568
  • Email: emsmarketingha@gmail.com

Price list – thành phần không thể thiếu của tiệm nail, spa và restaurant

EMS Marketing Online > Our Blog > Tin tức > Price list – thành phần không thể thiếu của tiệm nail, spa và restaurant
price list menu tiem nail salon 3

Là một trong những thành phần không thể thiếu của bất cứ tiệm nails, spa và restaurant, chúng ta không thể không nhắc tới tầm quan trọng của Price List đối với mỗi cửa tiệm. Vậy Price List là gì và tại sao nó lại thật sự quan trọng?

Price list là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Price List (Bảng giá) hay còn gọi là countertop menu được làm bằng một tấm bảng nhựa hoặc gỗ nhỏ dùng để in và trưng bày các thông tin quan trọng cùng giá thành của những sản phẩm và dịch vụ mà cửa tiệm đang kinh doanh, giúp khách hàng có thể khảo giá và nắm bắt được những thông tin quan trọng của cửa tiệm như tên và giá thành sản phẩm và dịch vụ, các thông tin ưu đãi,….

Tại sao Price List lại quan trọng? Trên thực tế, việc có trong cửa tiệm những chiếc Price List để bàn nhằm mục đích chính là liệt kê rõ ràng tên và những mức giá đã được niêm yết cụ thể của các sản phẩm hoặc dịch vụ mà cửa tiệm đang kinh doanh một cách minh bạch, rõ ràng. Vì vậy, có cho mình những sản phẩm Price list rất quan trọng, giúp khách hàng nắm rõ thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà không bị nhầm lẫn và tránh những thắc mắc không cần thiết. Ngoài ra, những chiếc Price list này có thiết kế khá tiện lợi và nhỏ gọn, thường được các tiệm trưng dụng để bàn hoặc các quầy lễ tân nên khách hàng có thể dễ dàng thấy được các giá thành về sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Các loại Price List phổ biến hiện nay

  • Menu Mica: được làm bằng chất liệu nhựa Mica trong suốt được nhiều chủ tiệm nails, spa và restaurant lựa chọn, điểm đặc biệt là giá thành của sản phẩm này rẻ và mẫu mã thiết kế đa dạng và bắt mắt giúp các chủ tiệm dễ lựa chọn và có thể thay đổi nhiều lần
  • Menu Gỗ: Được làm bằng gỗ chất lượng cao với thiết kế sang trọng và đẹp mắt nhưng giá thành khá cao

Một số mẫu thiết kế Price list chất lượng từ những khách hàng của chúng tôi

Nếu bạn là một chủ tiệm nails, spa và nhà hàng nhưng chưa có cho mình một thiết kế Price List đẹp và phù hợp thì hãy cùng EMS tham khảo những mẫu thiết kế Price list từ những khách hàng của chúng tôi.

nail price list menu salon 4
nail price list menu salon 2
nail price list menu salon 5
nail price list counter menu salon

Nếu bạn đã hoặc chưa có cho mình ý tưởng thiết kế và in ấn những chiếc Price list đẹp và phù hợp với cửa tiệm mình thì đừng ngần ngại liên hệ với EMS để có thể mang về cho mình những ý tưởng thiết kế tuyệt vời và sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Leave a Comment

Cart
Tag Cloud
brochure an tuong cho tiem nail spa brochure nail spa salon brochure nail spa va restaurant tai My build tiem nail o my business card business card nail spa business card nail spa va nha hang tai my dep nhat business card nail spa va restaurant cong ty in an thiet ke gia re tai usa cong ty in brochure gia re tai my cong ty in menu tai my gia re chuyen nghiep design business card dep cho nail spa va restaurant design menu book cho tiệm Nail design menu book dành cho tiệm nail & spa design menu pedicure booklet cho tiem nail chuyen nghiep design menu tiem nali spa tại Boston design san pham nail spa va nha hang gia re gift certificate nail salon in anh thiet ke cho tiem nail spa va restaurant in an san pham gia re cho tiem nail spa va restaurant tai USA in an va thiet ke menu pedicure booklet cho nail spa tai my gia re in an va thiet ke san pham gia re cho tiem nai; spa va restaurant in business card gia re tai my Marketing Online Nail and Spa marketing tiem nail tai Mỹ Marketing Tiệm Nail and Spa Marketing tiệm nail tại Anh menu book dep tai usa menupedicure booket cho tiem nail tai usa menu pedicure booklet dep nhat cho nail spa menu tiem nail spa va restaurant Menu Tiệm Nail quang cao tiem nail và spa thiet ke brochure an tuong cho tiem nail spa tai My thiet ke brochure tiem nail spa va restaurant thiet ke menu book thiet ke menu pedicure booklet cho tiem nail spa tai usa thiet ke menu pedicure booklet gia re chat luong thiet ke menu tai My thiet ke san pham nail spa va restaurant thiet ke tiem nail tai my thiet ke tiem nail và spa Tim viec lam nail tai USA tim viec nails Tuyen tho nail tai USA