;
Marketing tiệm Nail hiệu quả

Theo Globenewswire , thị trường chăm sóc móng tay ở Mỹ ước tính đạt 2,7 tỷ USD vào năm ngoái. Đây là một lý do chính đáng mà bạn nên cân nhắc đầu tư vào một chiến lược tiếp thị mạnh mẽ cho tiệm Nail của mình.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng quảng cáo tiệm Nail tốt nhất sẽ đưa doanh nghiệp nhỏ của bạn lên một tầm cao mới. Bạn sẽ hiểu rõ hơn lý do tại sao bạn nên quảng cáo tiệm làm móng của mình và làm thế nào để làm điều đó như một người chuyên nghiệp. 

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về các ý tưởng quảng cáo tiệm Nail tốt nhất.

1. Làm cho tiệm làm móng của bạn hiển thị trên Google Maps

Nếu bạn chưa thiết lập địa điểm kinh doanh của mình trên Google, hãy thử nhập tên thẩm mỹ viện của bạn vào thanh tìm kiếm. Kết quả là gì? Có lẽ là không có gì. Trong trường hợp này, điều đó có nghĩa là bạn thực tế không tồn tại và khách hàng tiềm năng của bạn không có nhiều cơ hội tìm thấy bạn. 

Chà, trước khi bạn đưa bất kỳ ý tưởng tiếp thị tiệm làm móng nào vào thực tế, hãy đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy khi mọi người tìm kiếm trực tuyến tiệm làm móng trong khu vực của họ. 

marketing google map
marketing trên google map

2. Tạo một trang web cho tiệm Nail của bạn

Tại sao các nhà tiếp thị luôn làm nổi bật phần trang web? Đơn giản vì một trang web là một lượt truy cập vào tiệm Nail của bạn. Cách bạn thiết kế nó, thông tin bạn chia sẻ ở đó, thời gian và tiền bạc bạn đầu tư để có một trang web tốt phản ánh chất lượng dịch vụ làm móng của bạn và niềm đam mê bạn đặt vào công việc của mình.

Ngoài ra, có một trang web chuyên nghiệp là một cách để làm cho khách hàng của bạn tin tưởng bạn. Nói chung, các khách hàng tiềm năng có xu hướng tin tưởng một thẩm mỹ viện có trang web và trang truyền thông xã hội đang hoạt động. 

Giờ đây, việc thiết kế trang web chất lượng cao của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cho dù bạn đang quảng bá doanh nghiệp của mình, giới thiệu tác phẩm của mình hay bắt đầu một blog — bạn có thể làm tất cả với trình tạo trang web

3. Cho phép đặt phòng trực tuyến tiệm Nail

Thế hệ trẻ tận dụng công nghệ cho mọi thứ họ phải làm. Khi đến trường, họ có các lớp học trực tuyến và bài tập về nhà trực tuyến để làm, khi nói đến chơi game, họ chơi rất nhiều trò chơi trực tuyến suốt ngày, và khi nói đến các dịch vụ, một người trẻ sẽ luôn chọn một tiệm Nail cung cấp đặt phòng trực tuyến.

Dù đó là điều tốt hay không, đây là một lợi thế cho bạn trong tình huống này: bằng cách sử dụng hệ thống đặt phòng trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian và bạn sẽ tăng năng suất, có nghĩa là bạn sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Làm thế nào như vậy? Chỉ cần nghĩ xem bạn đã dành bao nhiêu giờ mỗi tuần để theo dõi thủ công các cuộc hẹn của mình, gửi lời nhắc cho khách hàng, v.v.

May mắn thay, một số ứng dụng làm tất cả cho bạn. Ứng dụng lên lịch cuộc hẹn này có thể tự động gửi tin nhắn văn bản cho khách hàng của bạn: thông báo tức thì ngay khi cuộc hẹn được đặt, lời nhắc khi cuộc hẹn sắp đến và tin nhắn theo dõi. Kiểm tra nó trên App Store hoặc Google Play .

Ngoài ra, bạn có thể tích hợp Cập nhật cuộc hẹn với tài khoản Facebook và Instagram của mình để kích hoạt nút “Đặt ngay”.

4. Sử dụng SMS marketing cho tiệm Nail

Một ý tưởng tiếp thị tiệm Nail hữu ích khác là gửi thông điệp tiếp thị đến khách hàng của bạn.

Với cùng một ứng dụng mà tôi đã nói đến, bạn có thể dễ dàng gửi một tin nhắn văn bản hàng loạt cho tất cả khách hàng của mình. Cho dù bạn muốn gửi cho họ thông tin cập nhật về doanh nghiệp, ưu đãi đặc biệt hay bất kỳ thứ gì khác, chỉ với một vài lần nhấn, mọi thứ đã xong. Hãy dành thời gian quý báu và quên việc nhắn tin cho từng khách hàng!

Chạy một chiến dịch SMS thực tế hơn bạn nghĩ. Tin nhắn của bạn đang được gửi miễn phí trực tiếp từ ứng dụng cuộc hẹn và bạn thậm chí có thể cho phép khách hàng tương tác với tin nhắn của bạn để xác nhận một cuộc hẹn hoặc hơn thế nữa. 

5. Tạo một danh mục ảnh

Danh mục nghệ sĩ làm móng của bạn là một bộ sưu tập các tác phẩm hay nhất của bạn và bạn hoàn toàn cần nó như một phần của chiến lược tiếp thị tiệm làm móng của mình.

Chúng tôi đã thảo luận rằng điều cơ bản là phải đưa thông tin về công việc của bạn trên trang web chính thức của tiệm và danh mục các mẫu móng của bạn là thứ bạn phải có. Dù sao, hãy cân nhắc việc có một quyển ảnh mẫu móng trong tiệm của bạn: bạn không bao giờ biết khi nào cơ hội xuất hiện hoặc khách hàng cần nguồn cảm hứng.Chụp những bức ảnh bạn sẽ đưa vào danh mục đầu tư của mình không phải là việc bạn làm trong vài giây. Có những chi tiết như tia chớp, nền và những thứ khác rất quan trọng nếu bạn muốn đạt được một danh mục Nail thực sự chuyên nghiệp. Và đặc biệt EMS sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh sắc nét, chất lượng cao

cong ty in an thiet ke menu tai texas
window decal nail and spa

6. Thúc đẩy công việc kinh doanh Nail của bạn trên mạng xã hội

Thông qua các ý tưởng tiếp thị tiệm Nail, bạn không thể bỏ qua mạng xã hội.

Hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội là điều bắt buộc vì đây là một cách không tốn kém để quảng bá việc kinh doanh tiệm Nail của bạn trước hàng trăm, hàng nghìn người. 

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng quảng bá bản thân trên mạng xã hội có nghĩa là đăng ảnh trước và sau và một số câu trích dẫn. Trên thực tế, thành công có nghĩa là tương tác lâu dài với khán giả của bạn, cung cấp nội dung chất lượng cao và nhiều thông tin, và quan trọng nhất là phải có được lòng tin của khách hàng.

8. Tặng thẻ khách hàng thân thiết của tiệm làm móng với chiết khấu

Đầu tư thời gian và tiền bạc vào tiệm làm móng của bạn làm cho khách hàng của bạn cảm thấy được đánh giá cao và mọi khách hàng cảm thấy được đánh giá cao đều trung thành với bạn. Để thưởng cho lòng trung thành của họ, một cơ hội tốt là cung cấp cho họ thẻ khách hàng thân thiết. Ví dụ: sau một số lần nhất định đến tiệm làm móng của bạn, khách hàng của bạn sẽ được đặt lịch hẹn miễn phí hoặc được giảm giá.

Bạn cũng có thể sử dụng những thẻ khách hàng thân thiết miễn phí dành cho khách hàng “lâu năm” mà chúng tôi đã thiết kế cho bạn. Thẻ khách hàng thân thiết thường bao gồm một khoản thanh toán lớn ở cuối. Có lẽ phần thưởng giảm giá 50% sau năm lần truy cập. Hoặc có thể làm móng tay miễn phí sau mười cuộc hẹn.

Đừng để mức chiết khấu lớn làm bạn sợ hãi. Nếu nó khuyến khích khách hàng gắn bó với bạn, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn những gì bạn sẽ mất.

Business card danh cho tiem nail

7. Bán phiếu quà tặng tiệm Nail

Tất cả chúng ta đều biết rằng không có món quà nào tốt hơn cho một người phụ nữ hơn một cuộc hẹn tại một thẩm mỹ viện hoặc tiệm chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, thẻ quà tặng là bí quyết.

Ý tưởng tiếp thị tiệm Nail này sẽ giúp bạn mở rộng cơ sở khách hàng của mình: trong ngắn hạn, bạn sẽ giành được một cuộc hẹn khác, và may mắn thay, về lâu dài là một khách hàng trung thành khác. Vâng, hãy đảm bảo rằng bạn in một số mẫu thẻ quà tặng tiệm Nail miễn phí và chuẩn bị sẵn chúng trong tiệm Nail của bạn. Bạn không bao giờ biết khi nào ai đó cần một. 

9. Bán gói chăm sóc móng

Bán các dịch vụ trọn gói trong doanh nghiệp của bạn theo tình huống đôi bên cùng có lợi: khách hàng của bạn sẽ được hưởng lợi từ nhiều dịch vụ hơn trong một cuộc hẹn và bạn sẽ nâng cao thu nhập của mình. 

Khi bạn đã đặt hết lịch nhưng vẫn không đủ thu nhập, bạn cần tập trung vào việc tăng số tiền khách hàng chi tiêu trong cuộc hẹn với bạn. Việc bán các gói dịch vụ không yêu cầu bạn phải mất thêm thời gian (để khử trùng dụng cụ, đợi cho đến khi khách hàng tiếp theo đến, v.v.). 

Ví dụ: bạn có thể tạo trong danh sách các dịch vụ đặt phòng trực tuyến của mình một gói chứa dịch vụ chăm sóc móng tay và móng chân trong cùng một cuộc hẹn, hoặc làm móng tay và điều trị bằng parafin.

10. Tìm USP của bạn và gắn bó với nó

USP (đề xuất bán hàng độc đáo) là điều cần thiết khi bạn muốn tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Chà, nếu bạn chưa nghĩ về điểm độc đáo của mình, thì đã đến lúc làm điều đó. Sau khi bạn tìm ra điều gì khiến bạn trở nên độc đáo để khách hàng đến làm móng tại tiệm của bạn, hãy gắn bó và quảng bá nó ở mọi nơi. 

Có thể bạn là một người biết lắng nghe hoặc một người giao tiếp tốt, hoặc có thể bạn có tài vẽ những bức vẽ móng đặc biệt, hoặc bạn sử dụng những sản phẩm làm móng tốt nhất: một trong những thứ này là USP của bạn, và điều đó làm cho việc kinh doanh tiệm Nail của bạn trở nên đặc biệt đối với ai đó ở ngoài kia.

Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết được nó sẽ mang lại hiệu quả như thế nào.

Hãy thử những ý tưởng tiếp thị tiệm Nail này và theo dõi quá trình phát triển kinh doanh của bạn. Một số thứ có thể hoạt động tốt hơn những thứ khác, nhưng có một điều chắc chắn rằng: nếu bạn không cố gắng, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì giúp bạn phát triển doanh nghiệp và đạt được mục tiêu của mình. 

Tôi hy vọng bạn tìm thấy trong bài viết này một số giải pháp quý giá để thúc đẩy công việc kinh doanh Nail của bạn. Là một người làm Nail, đừng quên rằng việc nắm rõ các xu hướng phong cách Nail mới nhất và tư vấn cho khách hàng của bạn sẽ làm tăng sự tin tưởng của họ đối với bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng chờ đợi kết quả tức thì, bởi vì chỉ với sự kiên định và kiên trì, bạn sẽ có được kết quả tiếp thị mà bạn đang làm việc. Hãy kiên nhẫn và bám sát chiến lược tiếp thị tiệm Nail của bạn. Một điều bạn không thể bỏ lỡ là EMS – công ty uy tín hàng đầu trong việc in ấn, thiết kế giúp cửa tiệm của bạn trở nên sang trọng, lịch sự khiến khách hàng không thể bỏ qua.

EMS cam kết

Luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, EMS cam kết luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tiện ích tốt nhất mà giá cả lại rất phải chăng phù hợp với tiêu chí NGON – BỔ – RẺ, giúp quý khách đem về doanh thu hiệu quả nhất. Nếu quý khách cảm thấy dịch vụ tại EMS không hiệu quả, chúng tôi xin hoàn trả 100% số tiền khách hàng đã chi trả khi sử dụng dịch vụ tại đây.

* Giá gói Social Marketing
Bao gồm: Thiết kế logo, banner chuyên nghiệp; khởi tạo, chăm sóc, duy trì trong 1 năm.

– Sản phẩm In ấn và thiết kế: Business card | Brochure | Menu treo tường | Menu Pedicure | Bảng giá | Miếng lót nền | Gift/Voucher | Thiết kế Logo | Windown decal
– Dịch vụ marketing nail spa: Quảng cáo Facebook Instagram | SEO | Social Marketing | Chăm sóc kênh online | Thiết kế website Nails & Spa
– Dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc và thi công tiệm Nails và Spa.
– Shop dụng cụ Nails & Spa
– Chăm sóc các kênh social Media cho các tiệm Nails và Spa tại Mỹ, Anh, Úc
– Marketing cho tiệm Nail tại Mỹ | Marketing cho tiệm Nails tại UK | Marketing cho tiệm nails tại Australia

Tham khảo các bài viết về Social Marketing tại đây

– Cách viết content Fanpage cho tiệm nails và Spa, tóc, thẩm mỹ viện

– Cách Marketing cho tiệm Nails và Spa, Tóc, thẩm mỹ viện mới mở

– Top 10 tiệm Nails và Spa được Marketing hiệu quả tại Mỹ, Uk và Việt Nam

– Các cách Marketing cho tiệm Spa và tiệm nails hiệu quả

– Chiến lược Marketing tiệm Nails tại Mỹ, Anh, Úc

Thông tin liên hệ EMS Marketing, Design and Printing 

  • Add : 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052
  • Hotline US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568
  • Hotline UK: +44 7441 468 068
  • Email: emsmarketingha@gmail.com
  • Group: Cộng đồng Marketing tiệm Nail tại Mỹ, Anh, Úc
  • Fanpage Nail Spa Marketing

Author

Admin

Leave a comment