;
Tin tức

35+ mẫu bảng quảng cáo spa thu hút giúp bạn hái bộn tiền

35-mau-bang-quang-cao-spa-thu-hut-giup-ban-hai-bon-tien

Ngày càng có nhiều tiệm spa mộc lên do nhu cầu ngày càng nhiều. Vì thế mà việc đầu tư cho tiệm spa của mình một biển quảng cáo đẹp, bắt mắt, ấn tượng để thu hút khách hàng là điều cần thiết và không thể thiếu. Cùng EMS Marketing tham khảo ngay bài viết dưới đây để tham khảo qua 35+ mẫu bảng quảng cáo spa thu hút khách hàng giúp bạn hái bộn tiền nhé!

1. Những tiêu chí của một bảng quảng cáo spa thu hút

Spa là lĩnh vực làm đẹp và được nhiều người nghĩ ngay đến: chăm sóc da, giảm mỡ, massage,… Vì thế mà bảng quảng cáo spa là bộ mặt đại diện cho thương hiệu spa của bạn.

Một biển quảng cáo spa đẹp cần đáp ứng đủ các tiêu chí, có thể truyền tải được rõ ràng thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Vậy những tiêu chí để có một biển quảng cáo spa đẹp là:

  • Sắp xếp bố cục, câu từ rõ ràng, hợp lý, dễ nhìn, dễ đọc
  • Màu sắc bảng hiệu phải hài hòa, mang thông điệp và đồng bộ với cả cửa tiệm spa
  • Chất liệu của bảng quảng cáo phải phù hợp với mục đích sử dụng, có độ bền cao, chịu được nhiệt độ của môi trường.
35-mau-bang-quang-cao-spa-thu-hut-giup-ban-hai-bon-tien

2. Gợi ý những mẫu bảng quảng cáo nail được sử dụng nhiều nhất

  • Bảng quảng cáo bằng Mica

Bảng hiệu bằng Mica là loại bản hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng phổ biến trong lĩn vực kinh doanh spa nói riêng và các ngành nghề khác. Bạn có thể kết hợp biển quảng cáo Mica với đèn led để dễ dàng thu hút được khách hàng vào buổi tối hơn.

Biển quảng cáo có chất liệu Mica dễ dàng thi công, lắp đặt cũng như chúng có giá thành khá hợp lý. Tuy nhiên, đi đôi với giá rẻ thì độ bền cũng chúng không quá cao khi phải tiếp xúc với môi trường mưa nắng thường xuyên. Hơn nữa, biển làm bằng Mica dễ bị bay màu trong quá trình sử dụng làm giảm tính thẩm mỹ của cửa tiệm spa.

  • Bảng đứng quảng cáo spa

Loại bảng quảng cáo này giúp cửa tiệm tăng thêm tính chuyên nghiệp. Loại biển này thường được đặt vừa với tầm mắt của khách đi đường, nhờ đó mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ dễ dàng bị thu hút.

Hơn nữa khả năng nhận diện thương hiệu của bảng đứng quảng cáo rất tốt, do đó mà khách hàng có thể dễ dàng tìm được địa chỉ tiệm spa của bạn hơn

  • Bảng quảng cáo bằng inox

Nếu bạn cần một loại biển quảng cáo sang trọng và chuyên nghiệp thì bảng quảng cáo Inox là lựa chọn dành cho bạn. Bảng hiệu Inox có vẻ ngoài bóng loáng, không bị gỉ sét trong quá trình bạn sử dụng. Ngoài ra, nếu được mạ một lớp phủ màu vàng trên bề mặt sẽ giúp tăng độ sang trọng và tính thẩm mỹ.

Bạn có thể sử dụng biển quảng cáo Inox là biển hiệu chính, biển hiệu backdrop trong cửa tiệm điều được cả.

Khi làm biển hiệu bằng Inox bạn cần dự trù kinh phí khá lớn so với những loại bảng hiệu khác để sở hữu một tấm biển hiệu đẹp, sang, thanh lịch.

  • Bảng quảng cáo bằng Alu

Đây được biết đến là loại hợp kim công nghiệp nên trọng lượng của chúng khá nhẹ. Bảng quảng cáo spa bằng Alu tương đối dễ thi công và lắp đặt nên có giá thành khá hợp lý. Hiện nay có khá nhiều của hàng, cửa tiệm sử dụng chất liệu này làm bảng quảng cáo.

Trên đây là một số mẫu biển quảng cáo spa nail đẹp, đơn giản, thu hút khách hàng mà bạn có thể tham khảo. Biển quảng cáo là phương tiện truyền tải thông tin cơ bản của tiệm spa đến khách hàng, là bộ mặt, là phong cách của cả thương hiệu. Vì thế mà bạn cần lựa chọn đúng loại biển quảng cáo đảm bảo các tiêu chí về giá thành, tính thẩm mỹ cũng như phải có thiết kế ấn tượng.

Author

Leave a comment