;
build tiem nail bao nhieu tien

Chúng ta đang cạnh tranh với rất nhiều đối thủ đang hoạt động, chuẩn bị mở tiệm, và các đối thủ trong tương lai. Vậy làm sao để thu hút khách hàng, tăng doanh thu đang là vấn đề nan giải của rất nhiều chủ tiệm Nail và Spa hiện nay. Vậy bạn đã tìm được cách nào Marketing, quảng cáo cho tiệm minh chưa? hay kế hoạch marketing quảng cáo của mình đã đúng chưa?

– Không phải tiệm làm nail và spa nào cũng am hiểu về marketing quảng cáo cho ngành nail và spa, biết cách thu hút khách hàng, để hiểu biết về cách chiến lược marketing thì cần có thời gian nghiên cứu, nhưng đặc biệt với những chủ tiệm thì rất bận rộn thì vấn đề này còn khó khăn hơn. Dưới đây EMS Marketing sẽ giúp các tiệm nail và spa giải quyết vấn đề đó

1. Thay đổi phong cách tiệm chuẩn beauty Salon.

– Rất nhiều chủ tiệm nail và spa bắt đầu từ người thợ giỏi. Họ rất giỏi về lĩnh vực nail và spa nhưng cũng chính họ thường bỏ quên những chi tiết điểm nhấn để thu hút và tạo phong cách cho tiệm nail và spa

Bảng hiệu: Bảng hiệu là để nhận diện thương hiệu, cung cấp thông tin và thu hút khách hàng.
+ Đối với tiệm mới mở thì cần thiết kế bảng hiệu, cung cấp đầy đủ thông tin (logo, slogan, thông tin tiệm) màu sắc tươi sáng, bắt mắt, tạo được điểm nhấn, đèn điện phải đủ độ sáng.
+ Đối với những tiệm cũ thì lâu ngày đèn điện sẽ bị mờ, chữ sẽ bị rách, hoặc đèn điện bị mất, vì vậy vào ban đêm hay ban ngày sẽ không thu hút được khách hàng hoặc khách hàng tìm đến nhưng bị “lạc” không tìm ra. Nếu bạn đang quảng bá để thu hút khách hàng, nhưng khách hàng tìm đến rất khó khăn thì đó sẽ là một sai lầm rất lớn.

– Mặt tiền tiệm: Mặt tiền tiệm đã được trang trí đẹp mắt hay chưa? những chương trình khuyến mãi có hiển thị cho khách hàng biết hay không? bạn nên nhớ một điều rằng. Khách hàng tiềm năng nhất của tiệm chính là khách hàng hằng ngày đi qua tiệm. vì vây mặt tiền chính là điểm ăn tiền, cần phải tạo được điểm nhấn, thu hút khách hàng, đừng để mất sự chú ý khách hàng. Giải pháp bạn có thể dán những windown decal để trang trí cũng như giới thiệu dịch vu, promotion. hoặc thông tin về tiệm. Bạn có thể tham khảo windown decal tại đây

– Sự gọn gàn, chỉnh chu: Một thời gian hoạt đông thì bắt chúng ta sắm rất nhiều vật dụng, trang thiết bị, để thuận tiện cho công việc nhưng diện tích không đủ hoặc khi chúng ta thiết kế không có những chỗ “trưng bày” cho gọn gàn, thì sẽ làm cho tiệm nail và spa không được đẹp mắt và từ đó tạo cho khách cảm giác không yên tâm, Vì ngành chúng ta là ngành làm đẹp vì vậy hãy luôn chỉnh chu tiệm luôn trong tình trạng gọn gàn, sạch sẽ. Đây sẽ là điểm khiến khách hàng cực kỳ hài lòng về bạn, sẽ tạo thêm điểm thu hút khách hàng và kéo được khách hàng quay lại tiệm.

Remodel lại tiệm: Hãy trang trí lại cửa tiệm sau một thời gian, thay những đồ dùng đã quá cũ, thay đổi bố cục trưng bày, sơn lại màu tường, cũng là một cách đơn giản để tạo cảm giác hấp dẫn với khách hàng cũ, cũng như thu hút khách hàng mới. Hoặc bạn có thể thay đổi một số loại tinh dầu cũng là một cách giúp khách hàng có trải nghiệm khác hơn.

2. Marketing trên những kênh social media

– Đây là chiến lược phổ biến trong chiến lược marketing của ngành nail và spa, chiến lược này đặc biệt hữa ích giúp bạn tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng dù năng lực của mình hạn chế. Đối với các tiệm nail và spa các kênh mạng xã hội quan trọng đây chính là. Facebook, instagram, google, zalo, Printest, Yelp những kênh này có lượng người sử dụng lớn, độ tuổi trẻ, rất phù hợp với ngành nail và spa.
– Hiện nay chung ta vẫn thấy những câu hỏi. ABC có tiệm nào lam nail và spa uy tín? tại sao nhu cầu rất lớn mà chúng ta lại không được tìm thấy? vì chúng ta chưa có chiến lược marketing rõ ràng, chính sách quảng cáo hiệu quả, thu hút khách hàng hoặc chúng ta chưa chú trọng đến quảng cáo.
– Việc đăng ký và khởi tạo tài khoản rất dễ dàng, bạn chỉ cần tạo tài khoản, đăng ký địa điểm, nhờ bạn bè like, share, viết review cho những kênh đó. Nhưng chúng ta cần thiết kế những kênh mạng xã hội chuẩn beauty salon, chuẩn SEO, vì ngành làm đẹp thì cần phải đẹp, nội dung, hình ảnh phải được chuẩn chỉnh.
* Tham khao gói Social Marketing tại đây.

3. Dùng thương hiệu các nhân.

– Đối với tiệm nail và spa khách hàng trung thành nhất và dễ tiếp cận nhất đó là người thân và bạn bè của bạn. Đặc biệt chính những người bạn trên các kênh mạng xã hội của bạn, hãy post những sản phẩm đẹp, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, lên facebook cá nhân một cách thường xuyên. Hãy nhỡ lựa chọn những hình ảnh đẹp, góc chụp rộng và cập nhập thông tin của tiệm thường xuyên.
* Link hướng dẫn chụp hình Nail và Spa.

– Hãy làm một phép tính đơn giản, nếu bạn có 1000 bạn bè bạn chỉ cần 20% bạn đã có 200 khách, chưa kể khách hàng sẽ quay lại, Nhưng làm thế nào để viết bài viết, chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng, thì đó là vấn đề bạn cần tìm hiểu thêm hoặc nhờ đến chuyên gia . Nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích bạn sử dụng fanpage vi mang tính chuyên nghiệp cao, giúp tăng lượng tìm kiếm, cập nhập thông tin nhanh.

marketing tiem nail

4. Sử dụng sức mạnh cộng đồng

– Trên facebook hiện nay có rất nhiều nhóm chia sẻ kinh nghiêm Nail và Spa. Hãy tham gia những group đó để giới thiệu miễn phí dịch vụ của mình. Có 2 cách để bạn quản bá là share bài từ fanpage vao group hoặc đăng bài trực tiếp.

– Cần lưu ý: Mỗi group admin sẽ có những quy định khác nhau. cần tìm hiểu và tuân thủ quy định của mỗi group để tránh bị block ra khỏi group nhé.

5. Hãy khuyến mãi

– Theo nghiên cứu phụ nữ có xu hướng thích khuyến mãi. Vì thế tiệm nên có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi để thu hút khách hàng và kéo khách hàng quay lại. Khách có thể không hài lòng dịch vụ nhưng có khuyến mãi sẽ kéo được họ sử dụng dịch vu của mình.
– Các hình thức khuyến mãi các tiệm nail và spa hay sử dụng: Khuyến mãi dịp lễ, khuyến mãi mùa hè, khuyến mãi voucher, tặng kèm sản phẩm, sử dụng, promotion vao dip christmas, new year, thẻ thành viên, vv.

6 cach marketing giup tiem nail thu hut khach tai my

6. Chiến lược đầu tư nhỏ, thu lợi lớn.

– Để quảng bá nhanh dịch vụ, của tiệm mình một cách nhanh chóng, thì đừng ngần ngại bỏ ra một ít chi phí để quảng cáo tiệm nail and spa thu hút khách hàng, với các dịch vụ Nail và Spa thì hình thức quảng cáo facebook và instagram hiệu quả nhất.
– Tùy vào kinh phí thì bạn có thể tiếp cận được khách hàng tương ứng. nhưng để chạy quảng cáo hiệu quả, bạn cần phản có nội dung hấp dẫn, fanpage chất lượng, uy tín, hình ảnh thu hút, đầy đủ thông tin liên hệ và đặc biệt không để vi phạm chính sách của facebook.

Kết luận: Đây là những cách marketing cho tiệm nail và spa đơn giản nhưng rất hiệu quả, giúp các chủ tiệm nail và spa thu hút khách hàng, tạo được khách hàng trung thành, Trong quá trinh tư vấn tiệm nail và spa chúng tôi vẫn khuyến khích khách marketing theo cách này vi đỡ tốn chi phí, hiệu quả cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thi liên lạc EMS Marketing nhé. Chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực marketing cho tiệm nail và spa. Chúng tôi sẽ đêm đến cho các chủ tiệm nail và spa một chính sách marketing hiệu quả, rõ ràng.

Tìm hiểu thêm về những sản phẩm dịch vụ EMS Marketing
* Digiatl Marketing / Quảng cáo truyền thông
* Tư vấn – Thiết kế – Thi công tiệm Nails và Spa
* In ấn – thiết kế Menu, brochure, business card ….
Thiết kế website tiệm nail tại Mỹ, Anh, Úc
Website cho người mệnh Hỏa | Website cho người mệnh Thổ | Thiết kế website cho người mệnh Kim | Website cho người mệnh Thủy | Website cho người mệnh Mộc
Marketing Nail và Spa Hội An | Marketing Nail và Spa Đà Nẵng | Nail và Spa Huế | Marketing tiệm Nails & Spa tại Us | Marketing tiệm Hair Nail Bar | Marketing tiệm Nails tại UK | Thiết kế tiệm Nail tại Đà Nẵng | Thiết kế Spa tại Đà Nẵng| Thiết kế tiệm tóc tại Đà Nẵng | Thiết kế tiệm Nails tại Mỹ | Marketing tiệm Nail Tại Úc | Thiết kế tiệm Nail tại Anh | Business card tiệm Nail đẹp | Thiết kế Brochure tiệm nail đẹp tại Mỹ | Thiết kế gift certificate đẹp | Thiết kế tiệm nail tại Anh | Quảng cáo tiệm Nail tại Mỹ | Quảng cáo tiệm Nail tại Anh | Quảng cáo tiệm Nail tại Úc

Thông tin liên hệ EMS Marketing
Add: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam
Add: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052
Hotline: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568 
Email: emsmarketingha@gmail.com
Fanpage Dụng cụ ngành nail
Fanpage Nails & Spa Marketing:

– Our Group: Cộng đồng hỗ trợ marketing tiệm nail cho người Việt tại US, AU, UK
– Our Group: Hội chia sẽ kinh nghiệm marketing cho các chủ spa tại Việt Nam

Author

Admin

Leave a comment