;
Tăng like, follow hiệu quả Tin tức

9 cách tăng follow tik tok miễn phí và hiệu quả 2023

9-cach-tang-follow-tik-tok-mien-phi-va-hieu-qua-2023

Nếu bạn muốn có một tài khoản tiktok có nhiều lượt theo dõi thì bạn không thể bỏ qua 9 cách miễn phí giúp tăng follow tik tok hot nhất 2023. Việc sở hữu một lượng follow nhất định sẽ giúp nội dung mà bạn đăng tải tiếp cận được nhiều hơn với người dùng tiktok. Dưới đây là 9 cách mà EMS Marketing đã tổng hợp để có thể tăng follow tiktok thật, được nhiều bạn áp dụng và đã thành công.

1. 9 cách tăng follow tiktok free

A. Tham gia hội nhóm trao đổi follow tiktok

Cách này có nghĩa là bạn sẽ thực hiện chéo follow với nhau vì mục đích chung là tăng follow tik tok. Cụ thể bạn sẽ vào các kênh tiktok khác và nhấn follow và họ cũng sẽ làm ngược với kênh của bạn.

Cách này được coi là cách tăng follow thủ công và tốn nhiều thời gian. Nhưng đây cũng là cách tốt nhất nếu như bạn mới vừa lập kênh tiktok.

9-cach-tang-follow-tik-tok-mien-phi-va-hieu-qua-2023

B. Nên upload video gốc lên tiktok

Điều này có nghĩa là bạn sẽ là người sáng tạo nội dung thay vì đi copy, sao chép rồi đăng lại video của người khác. Nếu video của bạn có nội dung hấp dẫn thì người dùng sẽ tim và follow bạn.

Và điều quan trọng là video của bạn khi người khác tải về cũng sẽ có chứa id tiktok hoặc logo bạn chèn vào video. Vì thế mà bạn có cơ hội tiếp cận nhiều người dùng hơn khi người khác reup video của bạn.

C. Sử dụng hashtag cho mỗi video được đăng tải

Hashtag trong mỗi video rất qua trọng, bạn cần sử dụng đúng hashtag chủ đề liên quan để tiếp cận được người dùng quan tâm đến chủ đề đó, từ đó tăng follow tik tok một cách chất lượng. 

D. Đầu tư quay video bắt trend

Hãy nhạy bén và bắt trend tiktok kịp thời cho nội dung video của bạn cũng là một cách tăng follow chất lượng. Có thể mỗi tháng sẽ có 1 trend, hoặc cũng có thể là 1 tuần. Vì thế bạn hãy cập nhật tiktok trend mỗi ngày nhé.

E. Kết nối bạn bè từ facebook và instagram

Điều này rất hữu ích cho những bạn mới lập tài khoản tiktok hoặc có số lượng theo dõi kênh thấp. Việc mời bạn bè của mình trên các nền tảng khác như facebook, instagram sẽ giúp cho bạn tăng được lượng follow thật và nhanh.

F. Tập trung hướng đến 1 chủ đề cho kênh

Hãy tập trung vào 1 chủ đề chính mà bạn muốn sáng tạo nội dung. Ví dụ, bạn kinh doanh về lĩnh vực tiệm nail thì bạn nên upload những video liên quan như các video hướng dẫn làm nail, video làm nail theo các dịp lễ,…

Điều này giúp bạn xây dựng được một lượng follow hùng hậu và tiktok cũng các định được chủ đề kênh của bạn để phân phối đến đối tượng người dùng quan tâm đến chủ đề này. Từ đó mà kênh tiktok của bạn sẽ tăng một cách nhanh chóng.

G. Follow tiktok của những tài khoản mới tạo

Tiktok về cơ bản thì cũng giống như Instagram, nghĩa là đối với những tài khoản mới tạo thì bạn có thể tăng lượt theo dõi bằng cách theo dõi những người dùng tiktok khác.

Tuy nhiên bạn nên tìm và theo dõi những tài khoản mới tạo, khi đó họ mới thấy được thông báo, cảm thấy cảm kích và theo dõi ngược  lại bạn.

H. Thêm hiệu ứng vào mỗi video tiktok

Hãy đầu tư thêm những hiệu ứng đẹp, hot vào video trước khi đăng tải lên tiktok. Vì hiệu ứng là một phần rất quan trọng trong việc có khiến người dùng quan tâm đến video của bạn hay không.

I. Tăng tương tác với những video nhiều view

Việc để lại những comment trong những video có lượt xem cao cũng là một cách tăng follow tiktok hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí. Biết đâu được vì những comment hóm hỉnh, hài hước, người dùng sẽ vào kênh tiktok của bạn và nhấn follow.

2. Cách tăng follow tiktok khác

Ngoài những cách tăng follow tik tok free ở trên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tăng like, tăng follow tiktok của đơn vị thứ ba. Sau khi sử dụng dịch vụ này, điều bạn cần làm là chú trọng vào chất lượng nội dung của kênh để kênh có thể phát triển lâu dài từ những follow thật.

Trên đây là 9 cách tăng follow tik tok miễn phí và hot nhất năm 2023 mà bạn nên tham khảo. Hãy bắt đầu với những follow đầu tiên để có thể xây dựng cho mình một kênh tiktok hấp dẫn và thu hút.Author

Leave a comment