;
Tin tức

Bảng Acrylic là gì mà được nhiều chủ tiệm nails, spa và nhà hàng tại Mỹ săn đón?

payment sign by acrylic

Bảng Acrylic là gì?

Làm thế nào để mọi người có thể biết tới những trang mạng xã hội của cửa tiệm mình? Để có thể thu hút những khách hàng tiềm năng thì mạng xã hội cũng là một trong những công cụ quan trọng giúp những người chủ tiệm nails, spa và restaurant có thể dễ dàng tiếp thị quảng cáo thương hiệu của cửa tiệm mình với nhiều người trên không gian ảo, nhờ đó có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với những phương pháp marketing truyền thống. Bảng Acrylic (Bảng hiệu truyền thông xã hội) là một trong những công cụ tuyệt vời giúp mọi người có thể truy cập trang mạng xã hội của cửa tiệm hơn thông qua những thông tin về cửa tiệm và tên trang mạng xã hội được gắn trên bảng. Không chỉ dễ dàng biết và truy cập các trang mạng xã hội mà Bảng Acrylic còn được sử dụng để khách hàng check các thông tin khác của tiệm như menu, pass wifi, thông tin thanh toán,… Ngoài ra, một số Bảng Acrylic còn được gắn kèm mã QR giúp việc check thông tin trở nên ưu việt hơn, thậm chí khách hàng còn có thể thanh toán sau khi mua những sản phẩm và dịch vụ qua các mã QR được gắn trên bảng.

Bảng Acrylic được tạo ra như thế nào?

Để tạo ra một Bảng Acrylic hoàn hảo và chất lượng thì không thể thiếu vật liệu acrylic. Tại EMS Marketing Design and Printing, những bảng Acrylic được tạo ra từ những vật liệu acrylic chất lượng cao đi kèm với hệ thống in ấn bằng tia UV và cắt laser hàng đầu thị trường hiện nay. Những mẫu bảng Acrylic có thiết kế đa dạng và ấn tượng sẽ là một điểm nhấn tốt trong mắt khách hàng khi đến với cửa tiệm.

Một số ví dụ trong việc thiết kế bảng Acrylic

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi chủ tiệm nails, spa và restaurant, sau đây là một số mẫu thiết kế bảng Acrylic phổ biến trên thị trường hiện nay.

  • Bảng hiệu các trang mạng xã hội: Instagram, Facebook, Twitter, Tiktok,…
  • Bảng hiệu thanh toán: Paypal, Vemo, thẻ ngân hàng,…
  • Bảng hiệu thông tin liên lạc của cửa tiệm

Những mẫu thiết kế bảng Acrytic từ những chủ tiệm tại thị trường Mỹ đã sử dụng dịch vụ tại EMS

Hãy cùng EMS tìm hiểu những mẫu thiết kế bảng Acrylic đến từ những vị khách hàng của chúng tôi.

wifi acrylic sign for nail
social media acrylic sign for nail
payment sign by acrylic
social media business sign by acrylic
social media acrylic for nail

Nếu bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ in ấn và thiết kế uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với EMS Design and Printing chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và am hiểu thiết kế những sản phẩm dành cho tiệm nails, spa và restaurant, EMS rất nóng lòng muốn mang tới quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá cả lại rất phải chăng và thời gian shipping nhanh. Hãy tới EMS để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cho riêng bạn!

Author

Admin

Leave a comment