;
Tăng like, follow hiệu quả Tin tức

Bật mí cách tăng sub face thành công 100% hoàn toàn miễn phí

bat-mi-cach-tang-sub-face-thanh-cong-100-hoan-toan-mien-phi

Ngày càng có nhiều bạn tự kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội facebook. Vì thế mà nhu cầu tăng sub face ngày càng tăng. Việc có nhiều follow cũng giúp bạn tạo độ uy tín cho khách hàng và quyết định một phần họ có mua hàng của bạn hay không. Vậy tăng sub face sao cho an toàn mà vẫn đem lại hiệu quả? Cùng EMS Marketing tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Tại sao bạn cần tăng số lượt theo dõi facebook?

Khi một người dùng theo dõi bạn, họ có thể nhìn thấy các bài viết trên trang của bạn. Có thể xem lượt sub face này như là fan của người nổi tiếng. Tuy nhiên, việc nổi tiếng thì sẽ có nhiều fan nhưng nhiều fan chưa chắc nhiều fan sẽ nổi tiếng vì hiện nay có khá nhiều trang có lượt follow cao nhưng khi đăng bài lại không có lượt tương tác.

Nhưng những fanpage bán hàng lại rất quan tâm đến lượt follow của trang và tìm nhiều cách tăng sub fb. Đây là điều kiện để khách hàng của họ có thể tin tưởng và quyết định mua hàng.

bat-mi-cach-tang-sub-face-thanh-cong-100-hoan-toan-mien-phi

2. Cách tăng số lượng theo dõi facebook

Hiện nay có 2 loại sub là: sub thật và sub ảo. Sub thật là khi tài khoản của bạn đã có đủ 5000 bạn bè và có người kết bạn thì họ sẽ trở thành 1 lượt sub. Còn sub ảo là những tài khoản không có mục đích tương tác bài viết với bạn, họ chỉ vào và ấn nút theo dõi.

A. Làm thế nào để tăng sub fb free?

Như đã nói ở trên thì để tăng sub face thật trừ khi bạn là người nổi tiếng hoặc bạn bán hàng uy tín chất lượng,… nhưng điều này cực kỳ khó. Tuy nhiên có một cách khá mất thời gian nhưng vẫn được nhiều bạn áp dụng để tăng số lượt người theo dõi trên facebook là gợi ý kết bạn.

Bạn có thể dùng nick ảo hoặc mượn nick của bạn bè, sau đó kết bạn thật nhiều vào và gợi ý họ kết bạn với nick mà bạn muốn tăng follow. Và như vậy, mỗi 1 lượt kết bạn, bạn sẽ được thêm 1 sub, tất nhiên đây là sub thật 100%.

B. Những cách tăng sub face ảo

Có rất nhiều cách tăng sub ảo hiện nay, nhưng được sử dụng nhiều nhất là sử dụng phần mềm, app hỗ trợ tăng follow face. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn cần tìm hiểu xem phần mềm miễn phí hay cần phải nạp tiền mới tăng sub được. Và bạn phải cực kỳ lưu ý khi được yêu cầu cung cấp hoặc đăng nhập tài khoản facebook chính chủ trước khi muốn tăng sub. Bạn có thể bị mất tài khoản, bị khóa hoặc bị mất thông tin người dùng.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua sub face từ những bên thứ ba cung cấp dịch vụ tăng sub face. Chỉ với thể cào 50k bạn đã có thể có vài ngàn lượt theo dõi trên facebook mà không cần theo dõi lại các nick khác trong list.

Dù bạn tăng sub face bằng sub thật hay sub ảo cũng điều có lợi cho mục đích kinh doanh trên facebook của bạn. Nhưng hãy thật sự lưu ý khi sử dụng phần mềm, app hoặc bên thứ ba cung cấp dịch vụ tăng lượt theo dõi. Vì rất có thể bạn sẽ bị mất nick bất cứ lúc nào.

Author

Leave a comment