;
Tin tức

[Booking Website by EMS] Giới thiệu Sản Phẩm và Tiện Ích dành cho ngành Nails & Spa, Restaurant, Hair Salon

Bạn đang là chủ tiệm nail, restaurant, hair salon với rất nhiều khách hàng bước vào tiệm của bạn hằng ngày, việc giải đáp thắc mắc cũng như đáp ứng nhu cầu của từng khách có thể trở nên khá mệt mỏi và tốn nhiều thời gian. Đối với một tiệm nail, restaurant hay hair salon chuyên nghiệp bạn phải nỗ lực cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. 

Để giải quyết vấn đề tiết kiệm thời gian như lên lịch hẹn, quản lý dữ liệu khách hàng, tiền đặt cọc,… EMS đã thiết kế một phần mềm Online Booking dành riêng cho nail & spa, restaurant, hair salon của bạn.

Booking Website là một phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến miễn phí dành cho các tiệm  nail & spa, restaurant, hair salon do EMS phát triển. Booking Website hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo cách bạn muốn. 

Những lợi ích của Online Appointment Booking cho nail & spa, restaurant, hair salon

1. Hệ thống nhắc nhở và quản lý lịch hẹn

Online Booking Website giúp đặt lịch hẹn một cách đầy dễ dàng. Chủ nail & spa, restaurant, hair salon có thể xem lịch hẹn theo giờ, ngày, tuần, tháng, năm. Giúp bạn xác định thời gian phù hợp để tiếp cận khách hàng và quản lý số lượng khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định. 

Booking Website Online

Online Booking giúp bạn gửi tin nhắn SMS, email nhắc nhở cho khách hàng cũng như nhân viên của bạn. Hệ thống được thiết kế nhắc nhở tự động giúp bạn cũng như khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

2. Quản lý khách hàng cũng như nhân viên của bạn

Online Booking Website giúp bạn quản lý chi tiết thông tin khách hàng bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, và lịch sử sử dụng dịch vụ tại cửa hàng của bạn. Điều này giúp những bạn quản lí được thông tin khách hàng cũng như cung cấp dịch vụ được tốt hơn. 

Bên cạnh đó, giúp khách hàng của bạn đặt lịch hẹn với nhân viên mà họ yêu thích vào khung thời gian có sẵn. Làm tăng sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ cũng như nhân viên của bạn. 

3. Booking Popup ngay tại Website

Tích hợp Booking Pop ngay trên website của nail & spa, restaurant, hair salon mà không cần phải chuyển hướng sang một trang khác, giúp cho khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ ngay trên Website của bạn. Điều này giúp bạn tăng tương tác cho website cũng như với khách hàng mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào cho việc kinh doanh của bạn

4. Tích hợp thanh toán và bảo mật

Online Booking Website cho phép tích hợp nhiều hình thức thanh toán khác nhau, cho phép khách hàng của bạn thanh toán trước khi đến lịch hẹn. Điều này giúp trải nghiệm khách hàng được tốt hơn bên cạnh đó tiết kiệm thời gian thanh toán. 

Booking Website được phát triển bởi EMS sẽ có tính năng bảo mật thông tin cá nhân rất cao và được đảm bảo. Để khách hàng của bạn cảm thấy an tâm khi cung cấp thông tin cá nhân trên mạng. 

5. Cung cấp dịch vụ tận tâm

Online Booking Website giúp bạn dễ dàng quản lý những cuộc hẹn làm đẹp tại cửa hàng. Để từ đó, bạn dễ dàng quản lý khách hàng cũng như nhân viên của mình take care khách như thế nào. Nhờ đó, cải thiện những dịch vụ cũng như quan tâm, chăm sóc khách hàng được tốt hơn bao giờ hết. 

Bạn vẫn còn đang sử dụng biện pháp thủ công cho việc đặt cuộc hẹn với khách hàng ư? EMS cung cấp một cách an toàn, chuyên nghiệp để cải thiện hiệu quả cũng như tăng lợi nhuận doanh thu cho bạn. Bạn không cần mất phí hoặc thuê phần mềm quản lý booking khi làm Website tại EMS của chúng tôi!

EMS cung cấp FREE tiện ích Booking Website cho nail & spa, restaurant, hair salon của bạn ngay bây giờ! Nó rất đơn giản và cực kỳ dễ dàng sử dụng. Liên hệ với EMS chúng tôi ngay tại đây!

 

Author

Leave a comment