;
bao hiem tiem nail tai my

Thông tin về bảo hiểm tiệm Nail

Bảo hiểm tiệm nail, là một chủ tiệm nail, bạn yêu thích những gì bạn làm. Bạn luôn muốn cập nhập những nail trends, nâng cao tay nghề, tìm ra những màu gel mới, muốn kinh doanh thêm những dịch vụ bổ sung tối ưu hóa income như la facial, waxing, eyelash, massage, eyebrow hay tìm ra những ý tưởng quảng cáo / marketing tiệm nail tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên công việc của tiệm nail không chỉ đảm bảo khách hàng của mình look good hơn, feel better hơn mà còn là đảm bảo được khách hàng của mình được take care và bảo vệ tối nhất.

Trong công việc kinh doanh tiệm nail sẽ có một số rủi ro nhất định mà không chủ salon nào mong muốn gặp phải. Bạn làm việc ở một nơi có rất nhiều loại hóa chất, các loại thiết bị và máy móc khác nhau. Với những bảo hiểm tiệm nail phù hợp, chủ tiệm nail có thể bảo vệ mình khỏi những rủi ro liên quan đến tiệm, như trượt chân ngã, cho đến kiện cáo và nhiều hơn thế nữa.

Bảo hiểm tiệm nail bảo vệ tiệm làm móng của bạn khỏi những trách nhiệm pháp lý với mức phí thấp nhất $37/month

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm tiệm nail salon

– Phí bảo hiểm nail salon bao nhiêu?
– Thợ nail cần những loại bảo hiểm nào?
– Tại sao phải mua bảo hiểm tiệm Nail?
– Tiệm nail nên mua những loại bảo hiểm nào?

bao hiem tiem nail tai my

1. Phí bảo hiểm nail salon bao nhiêu?

Giá trung bình chính sách bảo hiểm trách nhiệm chung của tiệm nail là $1.000.000/$2.000.000 ,các cơ sở kinh doanh tiệm nail nhỏ thì giá giao động từ $37 – $49/month dựa trên vị trí, quy mô biên chế, doanh số và kinh nghiệm

2. Thợ nail cần những loại bảo hiểm nào?

Các chính sách bảo hiểm cho tiệm nail vừa và nhỏ phổ biết nhất cho thợ nail là: bảo hiểm chung và bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp (E&O). Các loại bảo hiểm đặc biệt khác phụ thuộc vào đặc điểm nghề nghiệp của họ.

3. Tại sao phải mua bảo hiểm tiệm nail

Ngay cả khi bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa tốt nhất và cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt nhất, nhưng đôi lúc có những việc không may xảy ra ngoài ý muốn ví dụ: khách có thể trượt ngã ở một vũng nước trước tiệm nail mà bạn không nhìn thấy, tiệm nail của bạn bị phá hoại bởi một nhóm côn đồ,….

Là chủ tiệm nail bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật hoặc thương tích nào xảy ra trong tiệm của bạn, và bạn cũng chịu trách nhiệm đối với cơ sở và các vật dụng bên trong nó.

Mua bảo hiểm những rủi ro khác nhau và giúp bạn không bị mất một số tiền đáng kể. Nói cách khác bảo hiểm là một trong những khoản đầu tư tốt và mang yếu tố dự phòng cho các tiệm nail salon

4. Tiệm nail nên mua loại bảo hiểm nào?

* Các loại bảo hiểm cho tiệm nail salon

– Bảo hiểm pháp lý chung : bao gồm các sự cố, tai nạn, thương tích, thiệt hại tài sản, tranh chấp pháp lý với bên thứ 3.

– Bảo hiểm nghề nghiệp: còn được gọi là bảo hiểm sai sót hoặc thiếu sót, loại bảo hiểm này sẽ bao gồm các vụ kiện có thể phát sinh do bệnh tật, thương tích hay nhiễm trùng mà khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ ở tiệm nail của mình.

– Bảo hiểm tài sản: nếu tài sản bị hư hỏng do hỏa hoạn, phá hoại, cướp thì bảo hiểm tài sản sẽ bảo vệ bạn khỏi những tổn thất. Loại bảo hiểm này bao gồm cơ sở vật chất của tiệm, vật dụng, máy móc.

– Bảo hiểm cho thợ nail: Nếu bạn thuê một nhân viên, bạn nên cân nhắc mua bảo hiểm cho người lao động, nếu một thợ làm móng gặp phải chấn thương hay bệnh tật, liên quan đến công việc, tiền bồ thường cho thợ nail sẽ liên quan đến bảo hiểm y tế và lương bị mất.

5. Bảo hiểm tiệm nail và mã số bảo hiểm

Mã SIC: 7231 Cửa hàng làm đẹp
Mã NAICS: 812112 Beauty Salon
Mã trách nhiệm chung IOS: 10115
Mã bồi thường thiệt hại: 9586

Mã 7231 beauty shop: các cơ sở kinh doanh dịch vụ supply cho nganh lam đẹp và làm đẹp, mã này bao gồm các danh mục kinh doanh sau.

– Cửa hàng làm đẹp cắt tóc kết hợp
– Trường dạy nghề làm đẹp
– Beauty Salon shop
– Tiệm chăm sóc da
– Tiệm làm móng
– Tiệm làm tóc
Kết luận: Bảo hiểm tiệm nail thật sự rất quan trọng đối với các tiệm nail, giúp chủ tiệm nail tránh được những rủi ro đáng tiếc, Bảo hiểm còn giúp các chủ tiệm nail có thêm nhiều giấy tờ bảo vệ bạn trước các cơ quan lập pháp. Hãy mua bảo hiểm tiệm nail nếu để bảo vệ bạn và thợ của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc và chưa hiểu rõ về lợi ích của việc mua bảo hiểm tiệm nail có thể liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn bạn hiểu rõ hơn về các loại bảo hiểm và những bảo hiểm tiệm nail nào quan trọng nhất với các nail salon. EMS Marketing chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp marketing và hỗ trợ tiệm nail cho người việt tốt nhất hiện nay. 

Dịch vụ EMS Marketing cung cấp

Thông tin liên hệ EMS Marketing

Add: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052
Hotline: +1 (919) 916 4568
VP UK: +44 7441 468 068
Email: emsmarketingha@gmail.com
– Group: Cộng đồng marketing tiệm nail tại mỹ, anh, uc
Fanpage Nail Spa Marketing

Author

Admin

Leave a comment