;

CHUYÊN MỤC QUẢNG CÁO NAIL SPA

Bạn đang là chủ tiệm nail hay đang tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh Nail & Spa tại thị trường Mỹ nên đọc qua một lần. Ở đây, EMS trình bày toàn bộ quá trình để hình thành và phát triển một tiệm Nail & Spa hiệu quả, từ giai đoạn: Mở tiệm – Thiết kế & Trang trí tiệm – Thiết kế & In ấn – Marketing Tiệm – Tuyển thợ – Chăm sóc khách hàng.

Mở Tiệm Nail & Spa

Giúp bạn có cái nhìn tồng quan về thị trường Nail & Spa tại US, các quy định pháp lý cũng như các vấn đề đầu tiên trong giai đoạn nghiên cứu, phân tích thị trường trước khi mở tiệm.

Thiết Kế Trang Trí Tiệm

Các vấn đề trong việc lựa chọn vị trí tiệm trong local cũng như hình dung được phong cách thiết kế của tiệm phù hợp. Lên kế hoạch trang trí trong và ngoài tiệm.

Thiết Kế In Ấn

Những sản phẩm thiết kế cần thiết và không thể thiếu trong hoạt động của tiệm Nail & Spa. Giúp thu hút khách hàng tốt và hiệu quả hơn.

Marketing Tiệm

Phương pháp tiếp cận và thu hút khách hàng trong thời đại công nghệ tại thị trường US. Một chuyên mục bất cứ chủ tiệm Nail & Spa cũng nên đọc qua một lần.

Tuyển Dụng Thợ Nail

Giúp bạn hiểu hơn về cơ cấu và mức lương của thợ nail tại các tiểu bang tại US, cũng như cách để thu hút thợ giỏi và cân đối chi phí nhân viên.

Chăm Sóc Khách Hàng

Mỗi khách hàng đến tiệm sẽ trở thành một khách hàng trung thành với thương hiệu, thiết kế kịch bản chăm sóc, upsales, remarketing hiệu quả hơn.