;
SEO (Search Engine Optimization)

Dịch vụ content marketing cho doanh nghiệp Việt tại Mỹ

Nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ content marketing hay không vì nó không mang lại doanh thu ngay cho doanh nghiệp. Với quan điểm sai lầm này sẽ khiến doanh nghiệp của bạn bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến cạnh tranh ngày càng khốc như hiện nay. Dịch vụ content marketing mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp của bạn và đây là dịch vụ cần thiết khi bạn đã có website. Cùng tìm hiểu dịch vụ content marketing chi tiết tại EMS Marketing thông qua bài viết này nhé.

Dịch vụ content marketing là gì?

Dịch vụ content marketing là dịch vụ digital marketing bao gồm lập kế hoạch chiến lược tiếp thị nội dung và tạo, phân phối, quảng bá và theo dõi nội dung để đạt được các mục tiêu kinh doanh mà doanh nghiệp đề ra. Các loại nội dung bao gồm bài viết, bài đăng trên blog, video, infographics, podcasts, ebooks,…

Tại sao đầu tư vào dịch vụ content marketing?

Đối với các doanh nghiệp muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ bằng tiếp thị trên web, content marketing là điều bắt buộc. Ngay cả khi công ty của bạn hoạt động offline, các dịch vụ content marketing tốt nhất vẫn mang lại giá trị. Với chiến lược content marketing mạnh mẽ, bạn có thể kết nối với khách hàng cách xa vài dãy nhà hoặc nửa vòng trái đất.

 • Phát triển doanh nghiệp của bạn

Người tiêu dùng sử dụng Internet cho mọi thứ, từ việc đăng video về chó và mèo của họ đến việc tìm sản phẩm cho ngôi nhà mới của họ. Ngoài ra, 80% người tiêu dùng sử dụng Internet để nghiên cứu các dịch vụ hoặc sản phẩm — và  khi nói đến tìm kiếm địa phương, những tìm kiếm này đã tăng hơn 500% trong những năm gần đây.

Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình, việc sử dụng tiếp thị hoặc quảng cáo truyền thống là chưa đủ.

 • Xây dựng nhận thức của khách hàng về thương hiệu và doanh nghiệp

Thương hiệu của bạn là một trong những thứ có giá trị nhất mà công ty bạn sở hữu. Nó xác định doanh nghiệp của bạn, cũng như góp phần vào việc duy trì và lòng trung thành của khách hàng. Nó cũng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ, đó là lý do tại sao việc xây dựng nhận thức về thương hiệu là bắt buộc.

Với các dịch content marketing của chúng tôi, bạn có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình đối với đối tượng mục tiêu. Tuy nhiên, content marketing cần có thời gian để xây dựng nhận thức về thương hiệu đối với khách hàng. Đây là lý do tại sao content marketing là một chiến lược liên tục — giống như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Giống như SEO, content marketing mang lại doanh thu lâu dài và nhận thức về thương hiệu cho công ty của bạn. Với nhận thức về thương hiệu ngày càng tăng, bạn có thể mong đợi nhiều người mua sắm hơn sẽ chọn công ty của bạn khi họ sẵn sàng mua.

 • Tăng doanh thu của bạn

Một lý do khác tại sao các công ty đầu tư vào content marketing? Tỷ lệ chuyển đổi ngày càng tăng của nó. Các nghiên cứu gần đây tiết lộ rằng các doanh nghiệp có kế hoạch content marketing có tỷ lệ chuyển đổi cao gấp sáu lần so với các doanh nghiệp bỏ qua chiến lược digital marketing này.

Nếu tỷ lệ chuyển đổi hàng tháng của bạn là 35%, cho dù là mua sản phẩm, ghé qua cửa hàng hay đăng ký bản tin, thì mức tăng sáu lần sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn lên 2%. Điều đó có vẻ như là một lợi ích nhỏ, nhưng hãy xem xét giá trị trung bình của một khách hàng tiềm năng mới hoặc chi tiêu trung bình của một khách hàng.

Với các dịch vụ content marketing cạnh tranh của chúng tôi, bạn sẽ có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường của mình. Lợi thế đó giúp công ty của bạn kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng có giá trị hơn — hạn chế sự phát triển của đối thủ cạnh tranh.

Kết quả là một doanh nghiệp đang mở rộng thị phần và doanh thu của mình.

 • Tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn

Trong nền tảng trực tuyến, người tiêu dùng có một lượng lớn quyền lực. Họ có thể chặn quảng cáo trên trình duyệt của mình, cũng như chọn những trang web và công ty mà họ tương tác trực tuyến. Điều đó có thể gây khó khăn cho việc tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn thông qua các kênh tiếp thị được chọn.

Với các dịch vụ chiến lược content marketing của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành một trung tâm trực tuyến cho khách hàng lý tưởng của bạn. Bằng cách tìm hiểu về đối tượng mục tiêu của bạn, cũng như nghiên cứu sở thích và điểm yếu của họ, chúng tôi xây dựng một chiến lược cạnh tranh và chu đáo nhằm khuyến khích họ đọc, tương tác và chia sẻ nội dung của bạn.

 • Mở rộng cơ sở người tiêu dùng của bạn

Rất nhiều công ty tập trung chiến lược kinh doanh của họ vào việc tiếp cận khách hàng – cuối kênh.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần nghĩ về người dùng trong giai đoạn đầu của kênh mua hàng. Mặc dù họ sẽ không gọi cho công ty của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn vào ngày đầu tiên, nhưng họ sẽ phản hồi lời kêu gọi hành động (CTA) của bạn vào một thời điểm nào đó.

Trước khi mua, người tiêu dùng muốn tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn — nhưng theo cách không mang tính quảng cáo. Trên thực tế, 70% người dùng thích tìm hiểu về một công ty thông qua nội dung, chẳng hạn như các bài viết hoặc bài đăng trên blog, hơn là quảng cáo.

Bằng cách xem xét từng bước của kênh mua hàng trong chiến lược content marketing và kinh doanh của công ty bạn, bạn có tiềm năng mở rộng cơ sở khách hàng của mình. Với lượng người theo dõi lớn hơn, bạn có thể tăng cường các lợi ích khác của content marketing, như tăng chuyển đổi và nhận thức về thương hiệu.

 • Tối đa hóa ROI digital marketing của bạn

Với khả năng tạo nguồn doanh thu lâu dài cho doanh nghiệp của bạn, các dịch vụ digital marketing content của chúng tôi tối đa hóa khoản đầu tư của bạn. Với ROI lớn hơn, công ty của bạn có thể tái đầu tư vào các chiến lược marketing online cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh và các dịch vụ của công ty.

Mặc dù ROI của content marketing khác nhau, nhưng nó mang lại kết quả tốt hơn so với marketing truyền thống.

 • Trở thành người dẫn đầu ngành

Khi người tiêu dùng nghiên cứu mua hàng tiếp theo của họ, họ tìm kiếm thông tin từ các nguồn có uy tín. Với các dịch vụ quản lý content marketing của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành nguồn đáng tin cậy trong ngành cho thị trường ngách của bạn.

Chúng tôi mang lại cho bạn:

 • Mọi người tin tưởng công ty của bạn:  Khi mọi người tin tưởng doanh nghiệp của bạn, đó là một chiến thắng to lớn. Với nội dung hấp dẫn và giàu thông tin, công ty của bạn có thể sớm xây dựng niềm tin đó với người dùng — điều này có thể củng cố doanh nghiệp của bạn trở thành lựa chọn hàng đầu của họ.
 • Mọi người chia sẻ nội dung của bạn:  Với  nội dung chất lượng cao, có giá trị cao thì việc mọi người chia sẻ nội dung đó là điều tự nhiên. Bằng cách chia sẻ nội dung của công ty bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Mọi người chọn công ty của bạn:  Lợi ích tốt nhất của việc trở thành nguồn đáng tin cậy trong ngành là chuyển đổi. Người dùng có thể dễ dàng quyết định gọi điện cho doanh nghiệp của bạn, mua sản phẩm hoặc ghé thăm cửa hàng của bạn vì bạn là người giỏi nhất trong ngành.

Giống như giành được vị trí số một trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên cho một từ khóa có giá trị cao trong SEO, công ty của bạn cần có thời gian để phát triển thành một nguồn tài nguyên được đề xuất cho ngành. Đó là lý do tại sao content marketing là một chiến lược dài hạn, liên tục.

Do đó, điều quan trọng là bạn phải chọn nhà cung cấp dịch vụ content marketing đáng tin cậy và có uy tín, như EMS Marketing. Với kinh nghiệm hơn 10 năm của chúng tôi, cũng như hàng trăm bài đánh giá từ những khách hàng hài lòng, chúng tôi là lựa chọn được đề xuất cho các dịch vụ content marketing hiệu quả.

Tại sao chọn EMS Marketing cho các dịch vụ content marketing?

Đó là một câu hỏi hay và có rất nhiều lý do để chọn dịch vụ content marketing của chúng tôi. Đây là lý do tại sao EMS Marketing là một công ty content marketing hàng đầu cho người Việt tại Mỹ.

 • Có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến lược content marketing

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, nhấn mạnh rằng chúng tôi đã thích nghi với những thay đổi nhanh chóng của ngành. Kinh nghiệm hàng thập kỷ của chúng tôi cũng chứng minh rằng chúng tôi mang lại kết quả cho khách hàng của mình.

 • Có được một đối tác đáng tin cậy (tỷ lệ hài lòng của khách hàng của chúng tôi là 99%)

Nói về khách hàng của chúng tôi, EMS Marketing duy trì tỷ lệ giữ chân khách hàng hơn 99%. Do đó, khách hàng của chúng tôi rất vui khi giới thiệu chúng tôi với đối tác, bạn bè và gia đình của họ — dẫn đến điểm giới thiệu khách hàng cao hơn 488% so với mức trung bình của ngành.

 • Nhận thông tin chi tiết hữu ích để giúp doanh nghiệp của bạn dẫn đầu thị trường

Cho dù chúng tôi đang thiết kế trang web của bạn, khởi chạy chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) hay phát triển chiến lược content của bạn, chúng tôi luôn làm điều đó với niềm đam mê và động lực mà không công ty quảng cáo nào có thể sánh kịp.

 • Dẫn đầu ngành của bạn với chiến lược phù hợp với mục tiêu, ngành và KPI của công ty

Chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp của bạn là duy nhất, đó là lý do tại sao các dịch vụ được cá nhân hóa của chúng tôi mang lại kết quả mà bạn đang tìm kiếm, chẳng hạn như lượt truy cập, mua hàng và cuộc gọi.

 • Theo dõi hiệu suất của bạn

Chúng tôi đo lường thành công của chúng tôi bằng thành công của bạn. Chúng tôi đã tạo ra doanh thu hơn 3 tỷ đô la cho khách hàng cũng như hơn 7,8 triệu khách hàng tiềm năng có giá trị cao. Đây là những kết quả thực tế và chúng đã mang đến cho khách hàng của chúng tôi cơ hội phát triển công ty của họ theo những cách hoàn toàn mới.

Các dịch vụ content marketing của chúng tôi đã mang lại doanh thu cho khách hàng như thế nào?

Tìm hiểu thêm về một số tính năng của các dịch vụ content marketing của chúng tôi:

Chiến lược content và nghiên cứu từ khóa

Đầu tiên, nhóm content marketing của chúng tôi sẽ làm việc với doanh nghiệp của bạn để hiểu đầy đủ về công ty, mục tiêu và ngành của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển chiến lược content marketing tùy chỉnh, được thiết kế để giúp xếp hạng nội dung trang web của bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm và chuyển đổi khách hàng.

Một phần cốt lõi của content marketing của chúng tôi  là nghiên cứu từ khóa. Bằng cách nghiên cứu các từ khóa quan trọng đối với khách hàng của bạn, nhóm của chúng tôi có thể phát triển nội dung thường xuyên và có giá trị nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng cao đến trang web của bạn.

Tuy nhiên, làm cách nào để chúng tôi biết nên chọn từ khóa nào?

Là nhà cung cấp dịch vụ content marketing của bạn, chúng tôi xem xét một số yếu tố khi tiến hành nghiên cứu từ khóa, bao gồm:

 • Lượng tìm kiếm: Điều quan trọng là tạo nội dung cho các từ khóa có số lượng tìm kiếm hợp lý hàng tháng. Mặc dù lượng tìm kiếm cao hơn là rất tốt, nhưng nó không nhất thiết chuyển thành đạt được mục tiêu của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi cũng xem xét các từ khóa có lượng tìm kiếm thấp hơn.
 • Cạnh tranh: Tùy thuộc vào trạng thái SEO của trang web của bạn , việc xếp hạng trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa cạnh tranh cao có thể là một thách thức. Đó là lý do tại sao các dịch vụ SEO của chúng tôi  là sự bổ sung hoàn hảo cho các dịch vụ content marketing của chúng tôi.
 • Chi phí mỗi lần nhấp (CPC): Một yếu tố khác cần xem xét trong quá trình nghiên cứu từ khóa là CPC. Bằng cách tham khảo con số này, nhóm của chúng tôi có thể xác định giá trị tiềm năng của từ khóa đối với doanh nghiệp của bạn cũng như đối với đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Mục đích của người dùng: Một trong những cân nhắc quan trọng nhất của chúng tôi trong quá trình nghiên cứu từ khóa là mục đích của người dùng. Nếu bạn tạo nội dung không trả lời mục đích của người dùng đằng sau từ khóa, thì nội dung đó sẽ không hoạt động. Đó là lý do tại sao nhóm của chúng tôi điều tra chuyên sâu mục đích của người dùng từ khóa.

Sau khi hoàn thành nghiên cứu từ khóa, chúng tôi sẽ chuyển sang phát triển kế hoạch nội dung cho bạn.

Phát triển nội dung

Tiếp theo, các dịch vụ của chúng tôi tập trung vào việc tạo lịch trình quản lý dự án nội dung. Trong bước này, chúng tôi xây dựng lịch nội dung cho chiến lược của bạn. Chúng tôi cũng thiết lập thời hạn viết và gửi nội dung cho nhóm của bạn để xem xét.

Lượng nội dung chúng tôi phát triển phụ thuộc vào gói dịch vụ content marketing của bạn.

Sáng tạo nội dung

Một phần cốt lõi của các dịch vụ content marketing của chúng tôi là sáng tạo nội dung.

Với chuyên môn của các nhà quản lý dự án tài năng, cũng như các nhà văn và nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chúng tôi tạo ra nhiều loại nội dung, bao gồm nội dung dạng dài, bài đăng trên blog, infographics, hướng dẫn trực tuyến, nội dung được tối ưu hóa bằng giọng nói,… chiến lược của công ty.

Mỗi chiến lược cũng khác nhau, dựa trên nhu cầu riêng của bạn.

Tối ưu hóa nội dung

Ngoài việc nhân viên viết content của chúng tôi tối ưu hóa nội dung của bạn cho tìm kiếm, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn cũng vậy. Ví dụ: nếu bạn đang khởi chạy một phần nội dung dài trên trang web của mình, họ sẽ tạo một thẻ tiêu đề hấp dẫn và meta depreciation cho nội dung đó.

Kết quả là nội dung được tối ưu hóa cho không chỉ người dùng mà cả các công cụ tìm kiếm. Bằng cách tối ưu hóa nội dung của bạn cho cả hai bên, chúng tôi cung cấp cho nội dung của bạn nền tảng tốt nhất để thành công — nghĩa là nội dung đó sẽ không chỉ cộng hưởng với đối tượng mục tiêu của bạn mà còn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Quảng bá nội dung

Ngoài việc tạo nội dung, các dịch vụ content marketing của chúng tôi cũng bao gồm quảng bá nội dung. Mạng lưới những người có ảnh hưởng trong ngành giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc để phân phối nội dung của bạn trực tuyến — chia sẻ nội dung đó trên các trang web và nền tảng xã hội quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo nội dung cho phép bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu và nó đưa nhiều người hơn đến với thông điệp của bạn. Khi có nhiều người kết nối với nội dung của bạn trực tuyến hơn, bạn sẽ thu được lợi ích từ việc tăng lưu lượng truy cập trang web, chuyển đổi và doanh thu.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng các chiến lược trả tiền, như trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, để quảng cáo phương tiện do bạn sở hữu trên web. Chẳng hạn, quảng cáo trên mạng xã hội là một chiến lược chiến dịch content marketing xuất sắc để quảng bá nội dung.

Báo cáo hàng tháng

Chúng tôi không dừng lại sau khi tạo và quảng bá nội dung của bạn!

Các giải pháp tiếp thị nội dung của chúng tôi bao gồm báo cáo tùy chỉnh cho phép bạn theo dõi lợi tức đầu tư (ROI) và mang lại kết quả tốt nhất có thể từ các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Là một phần trong các gói dịch vụ content marketing và dẫn đầu thị trường của chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo cáo chiến lược content marketing hàng tháng. Người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn biên soạn báo cáo này, bao gồm rất nhiều thông tin hữu ích mà bạn có thể chia sẻ với những người ra quyết định của công ty mình.

Bằng cách sử dụng các dịch vụ digital marketing đầy đủ dịch vụ của chúng tôi, bạn không phải lo lắng về việc tạo nội dung cho doanh nghiệp của mình nữa. Chúng tôi phát triển và triển khai chiến lược content marketing cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ các nhân viên content giàu kinh nghiệm có kiến ​​thức nền tảng về sản xuất, bán lẻ và nhiều ngành khác.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ content marketing:

Thông tin liên hệ EMS Marketing

 Add 1: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam

– Add 2: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Hotline US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568 

– Hotline UK: +44 7441 468 068

– Email: emsmarketingha@gmail.com

– Fanpage: Nail and Spa Marketing

– Our Group: Cộng đồng hỗ trợ marketing tiệm nail cho người Việt tại US, AU, UK

– Our Group: Hội chia sẻ kinh nghiệm marketing cho các chủ spa tại Việt Nam

Author

Leave a comment