;
Tin tức

Gợi ý 99+ mẫu biển quảng cáo nail đẹp, độc đáo, thu hút

goi-y-99-mau-bien-quang-cao-nail-dep-doc-dao-thu-hut

Những mẫu biển quảng cáo nail gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay lần đầu tiên nhìn thấy sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đồng thời biển quảng cáo tiệm nail cũng thể hiện được phong cách và thông điệp của tiệm. Do đó mà bảng quảng cáo nail đóng vai trò vô cùng quan trọng nên bạn hãy chú tâm khi thiết kế bảng quảng cáo cho tiệm nail của mình.

1. Đặc điểm của một biển quảng cáo làm nail đẹp

Ngành nail không giống với những ngành khác, biển quảng cáo tiệm nail đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao. Mỗi người thợ làm nail là một nghệ sĩ thì bảng quảng cáo nail cũng cần phải thể hiện được chất riêng của cửa tiệm đó. Dưới đây là một số đặc điểm của một bảng quảng cáo nail:

Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Khi thiết kế bất kỳ một bảng quảng cáo nào, bạn cần nắm rõ nhóm khách hàng mục tiêu của mình nhắm đến là ai. Từ đó mà bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước tiếp theo một cách dễ dàng.

Xác định nội dung cần có trên biển hiệu tiệm nail

Trên bảng quảng cáo bạn cần đảm bảo có đủ nội dung, hình ảnh dễ hiểu và được sắp xếp một cách gọn gàng và dễ nhìn. Nếu bạn sử dụng câu slogan hãy đảm bảo chúng ngắn gọn và xúc tích.

goi-y-99-mau-bien-quang-cao-nail-dep-doc-dao-thu-hut

2. Màu sắc của bảng quảng cáo tiệm nail cần là gì?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu sắc nào mà bạn thích nhưng phải đảm bảo tiêu chí hài hòa, tinh tế và phù hợp với tổng thể không gian tiệm. Màu sắc bảng hiệu phải thể hiện được thông đẹp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Lưu ý không chọn những màu sắc quá sặc sỡ khiến của cửa tiệm trở nên không được đẹp mắt.

3. Nên chọn chất liệu gì làm biển hiệu tiệm nail?

Bạn có thể tham khảo một số chất liệu biển quảng cáo làm nail dưới đây để chọn cho mình chất liệu phù hợp nhất:

  • Làm biển quảng cáo tiệm nail bằng Hiflex

Đây là chất liệu có độ bền cao, chịu được nhiệt độ thời tiết môi trường ở Mỹ, có tính co giãn tốt.

  • Làm biển quảng cáo tiệm nail bằng Alu

Vật liệu này cũng có độ bền cao, chống ăn mòn và chống oxy hóa tốt. Đặt biệt Alu khác bền màu trong môi trường nước và dầu. Alu cũng có khả năng chịu đựng được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nên đây là vật liệu được không chỉ những bạn kinh doanh tiệm nail mà còn chủ kinh doanh những lĩnh vực khác lựa chọn.

  • Làm biển quảng cáo nail đẹp bằng Mica

Vật liệu có tính ứng dụng cao và có thể dễ dàng uốn cong tạo hình theo ý muốn. Hơn nữa màu sắc của Mica đa dạng nên thích hợp với nhiều nhu cầu làm bảng hiệu khác nhau.

  • Làm biển quảng cáo nail bằng Inox

Chúng có độ bên cao, dễ dàng lau chùi và tính thẩm mỹ cao. Loại vật liệu này sẽ giúp cho cửa tiệm nail của bạn trở nên sang trọng hơn.

4. Lựa chọn kích thước, kiểu dáng biển quảng cáo nail

Bảng hiệu nail hình chữ nhật: đây là kiểu biển hiệu phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại biển hiệu này có thể dễ dàng truyền tải thông điệp, thông tin mà bạn muốn cho khách hàng thấy.

Bảng hiệu nail hình vuông: tuy khá ít khách hàng sử dụng biển hiệu loại này nhưng chúng cũng được xem là loại biển hiệu có thể thu hút khách hàng khi cửa tiệm của bạn nằm ở vị trí không thuận loại để tìm thấy.

Bảng hiệu nail hình tròn: nếu bảng hiệu nail hình chữ nhật thường được dùng là biển hiệu chính thì biển hình tròn thường được dùng để làm logo hoặc tên đại diện của thương hiệu.

Bảng hiệu nail hình đa giác: biển hiệu này khá khó thi công nên ít được sử dụng. Nhưng chính vì điều này mà biển hiệu hình đa giác có thể để lại ấn tượng mạnh với khách hàng với ánh nhìn đầu tiên.

5. 99+ mẫu biển quảng cáo nail đẹp và thu hút khách hàng

Hy vọng qua bài viết EMS Marketing gợi ý 99+ mẫu biển quảng cáo nail đẹp trên đây có thể giúp bạn tìm ra được ý tưởng thiết kế một bảng quảng cáo cho tiệm nail của mình.

Author

Leave a comment