;

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Cho tấc cả khách hàng sử dụng dịch vụ Digital Marketing, In ấn, thiết kế và thiết kế của EMS Marketing
EMS Marketing cam kết sẽ cung cấp đúng dịch vụ đã ký kết với khách hàng, chính sách này sẽ làm căn cứ để giải quyết khi gặp sự cố

DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING

Khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân, thông tin tiệm theo sự hướng dẫn của bộ phận Support của công ty.

Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để thực hiện design các dịch vụ, chăm sóc khách hàng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng đối với các sản phẩm dịch vụ do EMS Marketing cung cấp, chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin này cho bất kỳ mục đích nào khác.

Các dịch vụ Digital Marketing sẽ được bảo hành trọn đời tại EMS Marketing đối với các lỗi phát sinh từ thiết kế giao diện, code và database. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu quý khách gặp phải các khó khăn và lỗi vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Các dịch vụ thuộc mảng Digital Marketing sau khi hoàn thành sẽ được chuyển cho khách hàng duyệt, vui lòng kiểm tra kỹ nội dung và thiết kế để đưa ra quyết định chỉnh sửa lần cuối. Trong thời gian 1 tháng (30 ngày) sau khi công ty bàn giao, sẽ tiếp tục chỉnh sửa 01 lần để tối ưu.

Trường hợp khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ Digital Marketing mà công ty đã cung cấp, trong thời gian 45 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền cho quý khách ngay lập tức nếu như đã nhận được phàn nàn về dịch vụ nhưng lỗi không được khắc phục.

Tên miền website là tài sản của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tất thủ tục trao quyền sở hữu domain cho khách hàng trong vòng 15 ngày kể từ khi tiếp nhận yêu cầu.

IN ẤN VÀ THIẾT KẾ

File nội dung (doc) và file design (pdf) sẽ được gửi khách hàng duyệt trước khi in, xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ nội dung và thiết kế để đưa ra quyết định chỉnh sửa lần cuối.

Quý khách được sửa 02 lần nội dung (file doc) và 02 lần thiết kế (file pdf).

Nếu khách hàng xác nhận đồng ý chốt in (confirmed on the final design) mà khi nhận hàng phát hiện lỗi sai về nội dung dẫn đến việc phải làm lại thì mỗi bên chịu 50% tổng chi phí in và ship.

Khi nhận hàng phát hiện không phải của mình, quý khách cần gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm (nếu có) trong tình trạng nguyên vẹn như lúc nhận.

Nếu hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, công ty sẽ chịu trách nhiệm in lại và ship tới tiệm mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. Trong một số trường hợp chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng gửi trả lại hàng đã ship.

Tất cả các vấn đề sai, lỗi, hư hỏng cần đổi trả xin quý khách vui lòng chụp lại hình sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu.

Khách hàng đơn phương thay đổi quyết định không dùng sản phẩm đã ship sẽ không được chấp nhận việc trả hàng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Sau khi thỏa thuận, Quý khách chuyển 50% deposite. Bộ phận hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên lạc quý khách lấy thông tin và tiến hành thực hiện công việc.

Sau khi chốt final đối với sản phẩm in ấn quý khách vui lòng thanh toán 50% còn lại.

Đối với sản phẩm Digital Marketing sau khi hoàn thiện bộ phận hỗ trợ sẽ liên lạc quý khách, trao quyền quản trị và tiến hành thanh toán 50% còn lại.

Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ EMS Marketing