;
Marketing Online Tin tức

SEO Fanpage Spa và tiệm Nails – Cách tối ưu fanpage chuẩn SEO

Quang cao tiem nail

SEO Fanpage là gì? Tối ưu SEO Fanpage năm 2021 cần làm những gì?

Là từng bước tối ưu fanpage tăng lược tiếp cận từ khách hàng và bán hàng hiệu quả, xây dựng thương hiệu của Spa, thẩm mỹ viện và tiệm nails, tóc. Tối ưu hóa fanpage chuẩn SEO là bước cơ bản nhất trước khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến khách hàng. Vậy tối ưu hóa Fanpage cần làm những gì? làm thế nào để tối ưu hóa fanpage hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ giúp các Spa và Nails, tóc có một fanpage chuẩn SEO nhất.
Liên hệ EMS Marketing để có fanpage spa, tiệm nail, tiệm tóc chuẩn SEO.

Cách tối ưu hóa Fanpage chuẩn SEO

1. Tối ưu hóa tên Fanpage Spa, tiệm nails, tiệm tóc

– Trước tiên để có một fanpage chuẩn SEO bạn cần phải tối ưu hóa tên fanpage sao cho ấn tượng với người dùng và ấn tượng với facebook cũng như kết hợp những từ khóa trong tên fanpage.
– Chọn danh mục phù hợp với Spa, Nails, tóc ví dụ: chọn danh mục tiệm làm móng, spa chăm sóc sức kheo… sao cho phù hợp với những dịch vụ mà mình đang cung cấp cho khách hàng.
– Cách đặt tên chuẩn SEO Fanpage là tên thương hiệu + Keyword ( từ khóa) của dịch vụ mình đang cung cấp, hoặc ngành mình đang làm. Ví dụ: spa ABC+ dưỡng sinh sau sinh

2. Tối ưu hóa thông tin trên Fanpage chuẩn SEO

– Đối với Fanpage Spa và tiệm nail, thẩm mỹ viện, tóc
+ Avatar: logo hoặc sản phẩm đặt trưng (tốt nhất chúng ta nên sử dụng logo để thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín cũng nhưng tạo tính đồng bộ)
+ Banner: Banner nên được thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sản phẩm đặt trung cửa spa, thông tin ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng, kết hợp với logo.
* Lưu ý: hình ảnh logo và ảnh bìa fanpage phải đồng bộ với nhau, tăng tính chuyên nghiệp tạo ấn tượng ngay từ đầu khi khách hàng ghé thăm.
+ Cài đặt nút kêu gọi: đối với fanpage spa và thẩm mỹ viện, tiệm nails, tiệm tóc thì bạn có thể sử dung nút ” Đặt ngay, liên hệ, gọi ngay, gởi tin nhắn”.
+ Ơ phần mô tả, viết thông tin thật hay, chứa nhiều từ khóa, liên quan đến sản phẩm của mình.

– Điền những thông tin cá nhân vào fanpage để khẳng định với khách hàng Fanpage spa, thẩm mỹ viện, tiệm nails này uy tín, chuyên nghiệp. tăng lượng tiếp cận tự nhiên bằng cách chọn đúng danh mục, chứa các từ khóa trong phần thông tin của fanpage nhưng hiện nay thì lượng tiếp cận tự nhiên rất thấp vì facebook đã sửa lại thuật toán.

3. Tối ưu đường link cho SEO fanpage

– Để fanpage Spa, Thẩm mỹ viện, tiệm nail, tóc chuẩn SEO thì Url phải gọn gàng, chứa từ khóa của sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp càng tốt.
* Lưu ý: Bạn chỉ thay đổi url khi bạn được 25 like vì vậy khi làm xong facebook mời bạn bè like để đạt được 25like , từ đó bạn có thể thay đổi được url của bạn gọn gàng.

4. Đăng bài cho Fanpage Spa, Nails, thẩm mỹ viện, tóc

Tham khảo gói marketing chuẩn seo cho Fanpage Spa, thẩm mỹ viện, Nails

– Ảnh
+ Nên đăng từ 3- 6 ảnh
+ Ảnh đẹp, chất lượng cao, nên đầu tư hình ảnh thật đẹp, chỉnh chu, hợp với phong cách tiệm và làm đẹp, nên chọn những ảnh bạn chụp hoặc ảnh bạn thiết kế, vì facebook hiện nay rất thắt chặt quyền bản quyền, đặt biệt với ngành spa và thẩm mỹ viện hay sử dụng những hình ảnh người nổi tiếng.
+ Trong ảnh có logo shop + tên sản phẩm + giá sản phẩm.
+ Chữ trong ảnh không được quá 20% là văn bản, để hiệu quả trong việc quảng cáo.

– Video
+ Nên sử dụng video để giới thiệu sản phẩm, vì video sẽ kích thích được người mua hàng hơn xem ảnh.
+ Thời lượng video từ 1 – 3ph.
+ Trong video có thông tin cơ bản của spa, thẩm mỹ viện, tiệm nail, tiệm tóc như logo, số điện thoại, địa chỉ.

– Nội dung
+ Ngắn gọn, xúc tích, kích thích được khách hàng.
+ Cung cấp đầy đủ thông tin, từ khóa, giá cả về sản phẩm dịch vụ, spa, thẩm mỹ viện cung cấp.
+ Có link sản phẩm trên website hoặc facebook.

– Hashtag
+ Nên sử dụng hashtag để tăng SEO cho Fanpage, trong hashtag bạn có thể sử dụng dấu gạch ở giữa tương đương với dấu cách trong tìm kiếm.

– Đánh giá trên Fanpage
+ Sau khi xây dựng fanpage đầy đủ bạn có thể nhờ, bạn bè, người thân, người mua hàng sử dụng dịch vụ đánh giá trên 5 sao cùng nhận xét trên fanpage càng dài càng chứa nhiều từ khóa càng tốt. Đánh giá fanpage càng góp phần giúp khách hàng mua sản phẩm dịch vụ mình nữa đấy.

– Checkin Fanpage
+ Vì đa số các spa, thẩm mỹ viện chú ý nhiều vào lượng like, follow, rate nhưng quên mất lược checkin. Nên nếu page có số lượt check in nhiều dễ lên top đầu.

– Chăm sóc fanpage thương xuyên
+ Ngoài đăng bài về sản phẩm dịch vụ của Spa, tiệm nail, thẩm mỹ viên thì cần xen kẽ những video mẫu chuyện, bài viết. Có hình ảnh video sản phẩm hoặc sản phẩm tương đương, luồng những từ khóa vào để tăng lượt SEO cho fanpage.
+ Các chủ đề liên quan đến sản phẩm spa, thẩm mỹ viện, tiệm nail, tóc.
+ Đăng video : review sản phẩm, livestream bán hàng.

– Giá cạnh tranh
+ Thường xuyên khảo sát giá cùng loại của đối thủ.
+ Điều chỉnh giá sản phẩm của mình thấp hơn đối thủ, hoặc bằng nhưng có khuyến mãi, nếu cao hơn thì không nên để giá, để khách hàng inbox mình sẽ giới thiệu vì sao mình lại có giá cao như vậy.

5. Quảng cáo Fanpage

+ Hiện nay facebook thay đổi thuật toán, nên fanpage chuẩn SEO sẽ không còn được hiển thị một cách tự nhiên. Ngoài việc bạn chăm sóc một fanpage tốt thì bạn cũng cần bỏ một khoản chi phí nhỏ để quảng cáo cho khách hàng biết đến tiệm mình.
+ Nhưng để chạy quảng cáo Facebook cho hiệu quả bạn cần có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ, lên kế hoạch, đo lường kết quả.
+ Khi bạn quảng cáo thành công thì bạn sẽ có một fanpage chuẩn SEO, lượng tương tác cao, được quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng.
Tham khảo gói quảng cáo EMS Marketing

Kết Luận: Trên đây là những cách làm chuẩn SEO fanpage cho spa, thẩm mỹ viện, tiệm nail, tóc mới nhất 2021. Để thực hiện những việc này bạn có 2 cách là tự làm hoặc nhờ đến chuyên gia. EMS Marketing sẽ giúp bạn có một fanpage chuẩn SEO vì chúng tôi là đơn vị đi đầu trong Marketing cho Spa, thẩm mỹ viện, tiệm nail, tóc tại Việt Namthị trường Anh, Mỹ, Úc.

Marketing cho spa và tiệm nail
– Sản phẩm in ấn thiết kế dành riêng cho spa và tiệm nail
– Tư vấn, thiết kế, thi công spa và tiệm Nail.
– Shop dung cu Nails và spa
Nail và Spa Hội An | Nail và Spa Đà Nẵng | Nail và Spa Huế | Thẩm Mỹ Viện Đà Nẵng | Marketing tiệm Nails & Spa tại Us | Marketing tiệm Hair Nail Bar |Thiết kế tiệm Nail và Spa tại Đà Nẵng | Thiết kế tiệm Nails tại Mỹ | Marketing tiệm Nail Tại Úc | Thiết kế tiệm Nail tại Anh | Business card tiệm Nail đẹp | Thiết kế Brochure tiệm nail đẹp tại Mỹ | Thiết kế gift certificate đẹp | Thiết kế tiệm nail tại Anh |

Thông tin liên hệ EMS Marketing
Add: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam
Add: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052
– Hotline: +1 (919) 916 4568
– VP UK: +44 7441 468 068
Email: emsmarketingha@gmail.com
Fanpage Dụng cụ ngành nail
Fanpage Nails & Spa Marketing:

– Our Group: Cộng đồng hỗ trợ marketing tiệm nail cho người Việt tại US, AU, UK
– Our Group: Hội chia sẽ kinh nghiệm marketing cho các chủ spa tại Việt Nam

Author

Admin

Leave a comment