;
Kinh nghiệm thiết kế website Tin tức

Thiết kế web theo yêu cầu – Độc quyền, chuyên nghiệp

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-doc-quyen-chuyen-nghiep

Thiết kế web theo yêu cầu là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu từ phía khách hàng và đơn vị thiết kế sẽ thực hiện thiết kế từ đầu đến cuối và không dùng những giao diện web có sẵn. Để thiết kế được một website theo yêu cầu của khách hàng đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web phải có kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp. EMS Marketing tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu hàng đầu cho doanh nghiệp Việt kinh doanh tại Mỹ.

1. Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Thiết kế web theo yêu cầu liên quan đến một quá trình cung cấp một trang web thực sự phù hợp dựa trên nhu cầu riêng của doanh nghiệp. Thay vì sử dụng mẫu có sẵn được tạo bởi nền tảng bên thứ ba, các nhà thiết kế và phát triển web sẽ xây dựng trang web của bạn từ đầu để kết hợp các yếu tố cụ thể cần thiết để truyền tải thương hiệu, phân biệt công ty của bạn với đối thủ cạnh tranh và cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên website. 

Bố cục tùy chỉnh, hình ảnh, video và lời kêu gọi hành động sẽ được tạo để cho phép trang web của bạn hấp dẫn đối tượng khách hàng mục tiêu. Bạn có thể sử dụng màu sắc, hình ảnh và kiểu chữ cụ thể của thương hiệu. Chức năng cụ thể sẽ được tạo ra để giải quyết các nhu cầu riêng của doanh nghiệp và đối tượng của bạn, cho phép bạn tối ưu hóa hành trình của khách hàng và tối đa hóa lợi nhuận từ các nỗ lực tiếp thị của mình.

Thiết kế web theo yêu cầu tốn nhiều thời gian hơn và tốn nhiều tiền hơn so với việc xây dựng trang web bằng cách sử dụng mẫu có sẵn, nhưng nó sẽ mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Tất cả các trang web theo mẫu đều có giao diện giống nhau do khả năng sửa đổi các mẫu này bị hạn chế. Điều này làm cho việc xây dựng một trang web thực sự giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trở nên khó khăn hơn nhiều.

Ngoài ra, các trang web theo mẫu hạn chế khả năng tận dụng chức năng cụ thể mà bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình. Thiết kế web theo yêu cầu loại bỏ những hạn chế này bằng cách cho phép bạn tùy chỉnh được bố cục, điều hướng và chức năng cụ thể mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu. 

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-doc-quyen-chuyen-nghiep

2. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ làm gì?

Một công ty thiết kế web theo yêu cầu sẽ cùng bạn tham gia vào một quá trình hợp tác để hiểu rõ hơn điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên đặc biệt. Sự hợp tác này đảm bảo công ty thiết kế web của bạn sẽ được liên kết với bạn về nhu cầu của doanh nghiệp và mục tiêu của bạn cho dự án thiết kế trang web.

Bạn sẽ làm việc với một nhóm bao gồm các nhà thiết kế web, nhà phát triển, người quản lý dự án, chuyên gia SEO và người tạo nội dung để đưa trang web của bạn được hoạt động trên internet.  

Khi bạn làm việc với một công ty thiết kế web theo yêu cầu, bạn có thể mong đợi một quy trình gồm các bước sau: 

 • Xác định mục tiêu của bạn

Một trong những vấn đề quan trọng nhất của quy trình thiết kế web theo yêu cầu là thiết lập mục tiêu của bạn. 

 • Xây dựng khung

Các mục tiêu được thiết lập trong giai đoạn đầu của quy trình sẽ được sử dụng để xây dựng khung cho trang web mới của bạn. Quá trình này sẽ liên quan đến việc tạo phác thảo điều hướng và xác định các chức năng cụ thể sẽ được tích hợp vào trang web mới của bạn. Điều này bao gồm việc tạo wireframe cung cấp bản thiết kế của trang web và mô hình tĩnh của thiết kế trang của bạn.

 • Thiết kế và phát triển

Công ty thiết kế website theo yêu cầu sẽ thiết kế các yếu tố trực quan cho trang web của bạn, bao gồm bảng màu, bố cục trang web, lời kêu gọi hành động và bất kỳ mục nào khác cần thiết để đưa thương hiệu của bạn vào website. Các nhà phát triển web sẽ thực hiện tất cả mã hóa back-end cần thiết để quản lý dữ liệu và chức năng của trang web. Khách truy cập trang web của bạn không nhìn thấy chương trình này, nhưng nó hỗ trợ trải nghiệm giao diện người dùng mà bạn cung cấp cho họ.

 • Chạy Demo

Trước khi trang web của bạn hoạt động, điều quan trọng là phải thực hiện chạy demo toàn diện để đảm bảo mọi lỗi và vấn đề về hiệu suất đều được giải quyết trước khi khởi chạy.

 • Khởi chạy

Sau khi thử nghiệm hoàn tất, công ty thiết kế web theo yêu cầu sẽ khởi chạy trang web. Tại thời điểm này, trang web mới của bạn đang hoạt động và người dùng có thể xem được.

 • Theo dõi và bảo trì liên tục

Công việc không dừng lại khi trang web của bạn hoạt động. Công ty thiết kế web sẽ liên tục theo dõi hiệu suất trang web của bạn và thực hiện mọi điều chỉnh cần thiết để đảm bảo các mục tiêu của bạn được đáp ứng theo thời gian. 

3. Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu bao gồm những gì?

Tại EMS Marketing, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu toàn diện để cung cấp một trang web có hiệu suất cao sẽ nâng cao sự thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Những dịch vụ này bao gồm: 

 • Thiết kế web Bố cục trang của bạn sẽ được thiết kế theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp và đối tượng mục tiêu của bạn. Chúng tôi sẽ tạo các khối nội dung tùy chỉnh để mang đến cho trang web của bạn một giao diện thực sự độc đáo. Ngoài ra, màu sắc, kiểu chữ và hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được tích hợp vào thiết kế để đưa câu chuyện thương hiệu của bạn đến với người dùng.
 • Phát triển web Lập trình tùy chỉnh sẽ được hoàn thành để đảm bảo trang web của bạn chứa tất cả các tích hợp và chức năng bạn cần. Công việc phát triển back-end này đảm bảo trải nghiệm front-end liền mạch cho người dùng của bạn.
 • Nội dung – Nội dung hấp dẫn và giàu thông tin sẽ được viết để cung cấp thông tin mà người dùng của bạn đang tìm kiếm, tạo niềm tin với người dùng và giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.
 • Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) Bạn có thể có trang web đẹp nhất đáp ứng mọi nhu cầu của mình, nhưng nó sẽ không giúp phát triển doanh nghiệp của bạn nếu không ai có thể tìm thấy nó. Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để giúp trang web mới của bạn xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
 • Thiết kế logo Công ty của chúng tôi có thể giúp bạn tạo logo mới và bất kỳ sản phẩm nào khác cần thiết để đưa thông điệp thương hiệu của bạn đến với người dung internet.
 • Tích hợp thương mại điện tử – Chúng tôi có thể thiết lập trang web của bạn với chức năng Thương mại điện tử cho phép bạn bán sản phẩm trực tiếp cho khách hàng trên trang web của mình. Đây là một cách dễ dàng để tăng doanh số bán hàng của bạn.
 • Thống kê và báo cáo Chúng tôi thu thập và phân tích dữ liệu trang web của bạn để đánh giá hiệu suất của trang web và đảm bảo trang web đạt được các mục tiêu đã thiết lập khi bắt đầu quá trình. Chúng tôi cung cấp thông tin này cho bạn ở định dạng dễ hiểu.
 • Lưu trữ trang web Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web cung cấp bảo mật và hiệu suất trang web mà bạn cần.
 • Thiết kế web Responsive Chúng tôi sử dụng thiết kế web Responsive thân thiện với thiết bị di động. 
 • Bảo trì trang web EMS Marketing sẽ hỗ trợ mọi cập nhật cần thiết theo thời gian để tiếp tục mang lại kết quả mà bạn cần. 

4. Mẹo thiết kế website theo yêu cầu giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Các dự án thiết kế và phát triển trang web theo yêu cầu rất phức tạp và liên quan đến nhiều thành phần khác nhau để cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh mà doanh nghiệp của bạn cần. Dưới đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi thiết kế web theo yêu cầu

 • Tạo một kế hoạch kinh doanh

Dự án phát triển và thiết kế trang web theo yêu cầu của bạn sẽ được quyết định bởi các mục tiêu kinh doanh của bạn. Đưa vào công việc để phát triển một kế hoạch kinh doanh toàn diện bao gồm một số mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, cũng như các mục tiêu cho nỗ lực tiếp thị của bạn, trước khi bắt đầu dự án trang web mới sẽ hợp lý hóa quy trình và đảm bảo mọi người vẫn tập trung vào các mục quan trọng cần thiết để đưa doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước. 

 • Tạo danh sách các tính năng thiết yếu của trang web

Tạo danh sách các mục cần thiết phải có trong trang web mới của bạn, cũng như các mục nên có. Danh sách này không cần phải đầy đủ vì đội ngũ nhân viên tại EMS Marketing có thể giúp bạn tinh chỉnh danh sách. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế và phát triển, đồng thời giúp dự án không vượt ngoài ngân sách của bạn.

 • Nghiên cứu các thiết kế trang web khác mà bạn thích

Xem các trang web khác để tìm các ví dụ có chức năng mà bạn đang tìm kiếm hoặc có bố cục trực quan mà bạn thấy hấp dẫn. Hiển thị một số ví dụ cho nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về sở thích thẩm mỹ của bạn và phạm vi của dự án. 

 • Phát triển các tiêu chuẩn thương hiệu

Một trong những chức năng quan trọng nhất của trang web của bạn là truyền tải thương hiệu của bạn đến người dùng một cách hiệu quả. Bằng cách cung cấp cho nhóm thiết kế của chúng tôi các tiêu chuẩn thương hiệu đã được thiết lập rõ ràng, điều đó đảm bảo rằng chúng tôi sẽ biết chính xác những gì cần phải làm để truyền tải thông điệp này trên trang web của bạn.

 • Phát triển chân dung khách hàng

Điều quan trọng là phát triển một trang web giải quyết các nhu cầu cụ thể của đối tượng khách hàng của bạn. Để làm được điều này, trước tiên bạn phải hiểu khách hàng của mình muốn gì và cần gì. Tạo một loạt chân dung khách hàng sẽ cho phép chúng tôi hiểu được những điểm khó khăn của khách hàng, điều gì thúc đẩy họ hành động và những thông tin chi tiết quan trọng khác sẽ hợp lý hóa quy trình. 

5. EMS Maketing giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi thuê dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

A. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu có giá bao nhiêu?

Chi phí của một trang web theo yêu cầu thay đổi đáng kể dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm: 

 • Kích thước của trang web 
 • Sự phức tạp của chức năng trang web 
 • Nội dung phải viết bao nhiêu 
 • Có phải tạo các sản phẩm thiết kế đặc biệt, chẳng hạn như logo và bộ nhận diện thương hiệu hay không

Các chuyên gia thiết kế web của chúng tôi sẽ thảo luận về phạm vi dự án của bạn với bạn trong quá trình tư vấn miễn phí và cung cấp cho bạn báo giá tại thời điểm đó. Nhóm của chúng tôi có thể cung cấp các kế hoạch linh hoạt để phù hợp với ngân sách của bạn. 

B. Có đáng để chi số tiền lớn cho thiết kế web theo yêu cầu?

Mặc dù bạn có thể muốn tiết kiệm tiền và tự xây dựng trang web mới bằng cách sử dụng nền tảng trình tự tạo web hoặc mẫu trang web, nhưng cuối cùng bạn sẽ không có được một trang web cung cấp hiệu suất và kết quả mà bạn cần. Làm việc với một công ty thiết kế web theo yêu cầu cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm: 

 • Khả năng lớn hơn để đạt được các yêu cầu chức năng chính xác mà bạn cần 
 • Thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh phù hợp với thương hiệu của bạn và thu hút khách hàng của bạn 
 • Chuyên gia SEO sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm 
 • Đề xuất chiến lược nội dung để đảm bảo nội dung của bạn cung cấp chính xác những gì khách hàng của bạn cần và hỗ trợ các nỗ lực SEO của bạn 
 • Thống kê và báo cáo về hiệu suất sẽ cho bạn biết trang web của bạn đạt được mục tiêu tốt như thế nào và xác định các cơ hội để cải thiện theo thời gian 

C. Làm thế nào để chọn công ty thiết kế web theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp?

Điều quan trọng là làm việc với một công ty thiết kế web theo yêu cầu có kinh nghiệm. Trong quá trình tư vấn của bạn, hãy đảm bảo hỏi những câu hỏi sau để hiểu rõ hơn về cách tiếp cận, kinh nghiệm và khả năng của họ: 

 • Làm thế nào để bạn tiếp cận quá trình lập kế hoạch trang web? Chúng ta sẽ thảo luận về các mục tiêu của tôi khi bắt đầu dự án chứ? 
 • Những gì được bao gồm trong dự án trang web theo yêu cầu của tôi? 
 • Nhóm của bạn có kinh nghiệm xây dựng trang web với các yêu cầu chức năng tương tự như của tôi không? 
 • Bạn có thể giải quyết các dịch vụ cụ thể, chẳng hạn như thiết kế logo, mà tôi cần cùng với trang web mới của mình không? 
 • Tôi có thể xem các dự án thiết kế web theo yêu cầu trước đây của bạn để cảm nhận về chất lượng không? 
 • Bạn sử dụng loại nền tảng CMS nào? Tôi có thể dễ dàng cập nhật trang web sau khi nó hoạt động không? 

Ngoài ra, bạn phải luôn xem xét các đánh giá của công ty thiết kế web theo yêu cầu để đảm bảo rằng các khách hàng trước đây hài lòng với kết quả của họ.

D. Mất bao lâu để hoàn thành một website theo yêu cầu?

Nói chung, mất khoảng ba đến bốn tháng để tạo một trang web tùy chỉnh. Điều đó đang được nói, dòng thời gian này phụ thuộc vào sự tham gia liên tục của bạn trong quá trình này. Sẽ có nhiều trường hợp cần đến thông tin đầu vào, phản hồi và phê duyệt của bạn. Nếu nhóm của bạn có thể cung cấp thông tin kịp thời khi cần thiết và xem xét các mục kịp thời, thì dự án của bạn sẽ vẫn đúng tiến độ.

6. Liên hệ và báo giá dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại EMS Marketing

Thông tin liên hệ EMS Marketing

 Add 1: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam

– Add 2: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Hotline US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568 

– Hotline UK: +44 7441 468 068

– Email: emsmarketingha@gmail.com

– Fanpage: Nail and Spa Marketing

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị thiết kế web theo yêu cầu hãy chọn EMS Marketing nhé.

Author

Leave a comment