;
Marketing Online Tin tức

Thiết kế website tiệm nails và Spa, tiệm tóc chuẩn Seo, chuẩn beauty salon

thiet ke website nail and spa 1

Hiện nay, nhu cầu mở tiệm spa, tóc, nail ngày càng nở rộ, có hàng nghìn, hàng triệu spa, tiệm nai, tiệm tóc, trên khắp Việt Nam. Các chủ Spa, tiệm Nails, tiệm tóc cần một kênh marketing hiệu quả cho tiệm của mình. Website cũng là một kênh marketing cho spa, tiệm nail, tiệm tóc hiệu quả. Bên cạnh đó website để giới thiệu thông tin về cơ sở kinh doanh, dịch vụ, giá cả, review cho khách hàng biết và có thể tham khảo mọi lúc mọi nơi, để tăng khả năng cạnh tranh và tạo được sự tin tưởng dành cho khách hàng.

Vậy thiết kế website spa, tiệm nails, tiệm tóc có cần thiết cho các beauty salon không? EMS Marketing xin trả lời: Nếu điều kiện tài chính cho phép thì các chủ tiệm nên thiết kế cho mình một website để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về giá cả, dịch vụ, thông tin đóng mở cửa, ngày nghĩ lễ, những feedback, hình ảnh 24/24 cũng như tạo được sự tin tưởng và nét độc đáo để thu hút khách hơn.

Lợi ích từ việc thiết kế website spa, website tiệm nail, website tiệm tóc.

1. Cung cấp thông tin về tiệm
– Trong thời đại 4.0 công nghệ thông tin bùng nổ, đa số khách hàng dùng internet. Khi khách hàng muốn tìm kiếm một thông tin về spa, tiệm nail, tiệm tóc thì website trở thành công cụ cung cấp thông tin cho khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Những thông tin cung cấp trên website sẽ quyết định đến khách hàng đang có nhu cầu có trở thành khách hàng của Spa, tiệm nail hay tiệm tóc hay không?

2. Khẳng định thương hiệu, xây dựng uy tín.
– Bất kỳ một cơ sở kinh doanh nào cũng muốn khẳng định thương hiệu, tạo dựng uy tín đối với khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp như ngành Spa, Nail, và tóc thì rất cần điều này. Khi khách hàng có nhu cầu điều đầu tiên họ sẽ tìm hiểu thông tin beauty salon đó và sẽ đánh giá qua website của salon có đẹp, gọn gàng, chuyên nghiệp và thể hiện được phong cách của tiệm không?
– Một website của spa, tiệm nail, tiệm tóc bên cạnh cung cấp đầy đủ thông tin về beauty salon còn cần phải được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, hiện đại và tạo được phong cách tiệm. EMS Marketing hiểu rõ điều đó nên chúng tôi thiết kế ra những trang web đẹp, chuyên nghiệp và theo phong cách của tiệm để tạo ra sự độc đáo, riêng biệt, nữ tính thu hút khách hàng.

3. Website là công cụ Marketing.
– Một website được thiết kế chuẩn, sẽ tích hợp công cụ SEO giúp tiệm Spa, tiệm nail, tiệm tóc dễ dàng được tìm kiếm trên google từ đó giúp tạo được lợi thế cạnh tranh hơn. Đây là một kênh marketing cho tiệm spa, nail, tóc hiệu quả, chi phí thấp.

4. Tiết kiệm được chi phí
– Trước đây, khi bạn chưa có sự hỗ trợ của website, các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, khi bạn cần thông báo một chương trình khuyến mãi, một dịch vụ mơi, thay đổi giờ đóng mở cửa, bạn phải in tờ rơi để thông báo cho khách, khi bạn có sự hỗ trợ của các kênh marketing online bạn update, thay đổi thông tin sẽ rất dễ dàng, tiết kiệm được khoảng chi phí lớn. Ngoài ra trên website tích hợp những công cụ như nhắn tin, gọi điện thoại, những câu hỏi thông minh, từ đó giúp spa, tiệm nail, tóc tiết kiệm được một khoảng về nhân sự tư vấn khách hàng.

5. Tạo được lợi thế cạnh tranh.
– Hiện nay người dùng internet ngày càng phát triển, đa số khách hàng sẽ tìm hiểu trên internet và mạng xã hội. Khi bạn có một website sẽ giúp bạn bắt kịp được xu hướng, tăng khả năng cạnh tranh, tăng lượt hiển thị đến khách hàng từ đó tạo ra lợi thế lớn đối với đối thủ cùng lĩnh vực.

Các bước để có website spa, tiệm nail, tiệm tóc đẹp chuẩn phong cách

1. Xác định mục đích thiết kế website để làm gì
– Trước khi thiết kế website spa, website tiệm nail, website tiệm tóc, bạn phải xác định rõ mục đích thiết kế website bạn là để làm gì? để giới thiệu sản phẩm dịch vụ? đễ tìm kiếm khách hàng? hay để hỗ trợ bạn trong công việc kinh doanh? Việc này sẽ quyết định đến temple của website vì mỗi mục đích khác nhau, sẽ đi theo hướng khác nhau, tính năng hỗ trợ khác nhau. Ví dụ bạn cần thiết kế website để bán dịch vụ, hỗ trợ khách hàng book dịch vụ, thì bạn cần thiết kế một website đầy đủ tính năng book hẹn và bán dịch vụ, website thiết kế rõ ràng, chi tiết cho từng sản phẩm….
Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ : 0866 47 48 99 (Việt Nam) or (919) 324 0568 (USA) EMS Marketing sẽ cho bạn những giải pháp hoàn hảo nhất.

2. Lên ý tưởng về giao diện thiết kế
– Sau khi xác định được mục đích thiết kế xong, bước tiếp theo cần lên ý tưởng về giao diện website spa, website tiệm nail. website tiệm tóc. Bạn nên lên một giao diện phù hợp với mục đích thiết kế, loại hình kinh doanh, và phong cách của tiệm
+ Giao diện website khẳng định được tinh thương hiệu: dựa theo màu sắc của tiệm chúng ta sẽ lên một màu sắc chủ đạo theo màu sắc của tiệm cho website hoặc màu sắc yêu thích hợp với phong thủy. Nếu có thể thì cần đồng bộ từ logo, banner, website theo màu một màu sắc chủ đạo để tạo được sự đồng bộ để tạo tính chuyên nghiệp hơn.
+ Bố cục website rõ ràng, phân chia hợp lý: Cần nên sắp xếp giao diện website theo một cách tổng thể logic, thứ tự rõ ràng, phân chia màu sắc rõ ràng tránh nhiều gam màu nóng trong cùng một website. chuẩn kích thước hình ảnh. Thiết kế website làm sao để nổi bật được mục đích chính của website, đồng thời tạo cho khách hàng một trải nghiệm thao tác dễ dàng, tránh phải làm nhiều bước với các thao tác phức tạp.
+ Giao diện website chuẩn spa, nail, tóc: Giao diện website phải được thiết kế, nhẹ nhàng, nữ tính, tạo được cảm giác thư giãn khi khách truy cập vào nhưng phải đầy đủ những tính năng hiện đại và sự chuyên nghiệp, tính thương hiệu trong website.

3. Lựa chọn chức năng thiết kế website spa, nail, tóc phù hợp
– Tùy theo mục đích sử dụng, nhu cầu thực tế, sẽ tương ứng với những chức năng tích hợp khác nhau. dươi đây EMS Marketing xin chia sẽ những chức năng dưới đây.
+ website giới thiệu dịch vụ, hình ảnh đến khách hàng
+ website kết hợp thương mại điện tử
+ website để giơi thiệu dịch vụ, hình ảnh và book hẹn

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế website spa, nail, tóc uy tín
– Để thiết kế một website nail, spa, tóc, thẩm mỹ viện theo đúng nhu cầu, mục đích của bạn. Bạn nên chọn một công ty đã có kinh nghiệm thiết kế website spa, nail, tóc, thẩm mỹ viện và biết bắt kịp xu hướng website của thế giới. Trong quá trình sử dụng chắc chắn, sẽ có những vấn đề như lỗi code, cập nhập thông tin, bạn nên tìm những công ty có uy tín, có đội ngũ bảo trì, chăm sóc vĩnh viễn, chế độ chăm sóc khách hàng tốt. EMS Marketing tự hào là một trong những công ty có chế độ chăm sóc khách hàng, trước và sau khi sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Vì Sao nên chọn EMS Marketing để thiết kế website spa, tiệm nail, tiệm tóc

Chúng tôi có những đặt điểm như sau
– Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho tiệm nail và spa
– Có đội ngũ thiết kế chuyên về lĩnh vực làm đẹp trẻ, năng động, hiện đại và có kinh nghiệm
– Giúp khách hàng thiết kế website đúng với mục đích của tiệm
– Chế độ bảo hành mãi mãi.
– Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, uy tín.
– Bàn giao toàn bộ khi khách hàng kết thúc hợp đồng hoặc khách hàng có yêu cầu.
– Thời gian thiết kế website nhanh, đẹp, chuẩn phong cách.
– Nghiên cứu, tích hợp nhiều keyword giúp tiệm tăng lượng tìm kiếm trên google.
– Có mạng lướt website nhiều giúp SEO miễn phí cho website hiệu quả.

Quy trình thực hiện thiết kế website

1. Tư vấn: Nhân viên tư vấn sẽ call trao đổi trực tiếp với khách hàng, giúp khách hàng lên y tưởng và xây dựng được mục đích thiết kế website để lam gi? thu thập thông tin về business như: mua domain, business info, chính sách, sản phẩm, giá, logo, banner, dịch vụ điểm mạnh sau đó sẽ tư vấn bố cục, giao diện, chức năng. Nếu khách hàng quá bận rộn không có thời gian soạn những bảng giá, policy, lời giới thiệu thì đội ngũ EMS Marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. ( Đối với tiệm nail và spa tại Mỹ sẽ có copywriter ngươi Mỹ chuẩn chỉnh lại nội dung).
Giai đoạn này tiến hành deposite : 50%
2. Thiết kế, lên bản demo: Sau khi đã thống nhất về nội dung, giao diện, bố cục cũng như tính năng bộ phận designer của EMS Marketing sẽ thiết kế một bảng vẽ chi tiết về website ( bản demon) dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website.
3. Tiến hành lập trình và nhập thông tin website: Sau khi thống nhất bản demo bằng hình ảnh, chúng tôi sẽ tiến hành lập trình và nhập liệu dựa theo theo bản demo.
4. Trao quản trị website: Sau khi hoàn thành lập trình và nhập liệu, đội ngũ tư vấn sẽ liên lạc khách hàng tiến hành trao quyền quản trị và kiểm tra lại thông tin một lần nữa. cách thức đăng bài.
– Kết thúc giai đoạn thanh toán: 50% còn lại
5. Bảo hành, bảo trì, hỗ trợ website spa, tiệm nail, tiệm tóc: Trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có những vấn đề như lỗi nhập liệu, lỗi code vv bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo số tổng đài chăm sóc khách hàng: Hotline: +1 (919) 916 4568 hoặc VP UK: +44 7441 468 068 chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24. Hoặc bạn không rành về công nghệ muốn nhờ chúng tôi post bài, cập nhập thông tin, EMS Marketing luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn làm những việc đó.

Một số website đã được thiết kế bởi EMS Marketing.

Marketing cho tiệm nail và spa
– Sản phẩm in ấn thiết kế dành riêng cho tiệm nail và spa
– Tư vấn, thiết kế, thi công tiệm Nail và spa.
– Shop dung cu Nails và sp
Thiết kế website tiệm nail tại Mỹ, Anh, Úc
Website cho người mệnh Hỏa | Website cho người mệnh Thổ | Thiết kế website cho người mệnh Kim | Website cho người mệnh Thủy | Website cho người mệnh Mộc
Marketing Nail và Spa Hội An | Marketing Nail và Spa Đà Nẵng | Nail và Spa Huế | Marketing tiệm Nails & Spa tại Us | Marketing tiệm Hair Nail Bar | Marketing tiệm Nails tại UK | Thiết kế tiệm Nail tại Đà Nẵng | Thiết kế Spa tại Đà Nẵng| Thiết kế tiệm tóc tại Đà Nẵng | Thiết kế tiệm Nails tại Mỹ | Marketing tiệm Nail Tại Úc | Thiết kế tiệm Nail tại Anh | Business card tiệm Nail đẹp | Thiết kế Brochure tiệm nail đẹp tại Mỹ | Thiết kế gift certificate đẹp | Thiết kế tiệm nail tại Anh | Quảng cáo tiệm Nail tại Mỹ | Quảng cáo tiệm Nail tại Anh | Quảng cáo tiệm Nail tại Úc

Thông tin liên hệ EMS Marketing
Add: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam
Add: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052
– Hotline: +1 (919) 916 4568
– VP UK: +44 7441 468 068
Email: emsmarketingha@gmail.com
Fanpage Dụng cụ ngành nail
Fanpage Nails & Spa Marketing:

– Our Group: Cộng đồng hỗ trợ marketing tiệm nail cho người Việt tại US, AU, UK
– Our Group: Hội chia sẽ kinh nghiệm marketing cho các chủ spa tại Việt Nam

Author

Admin

Leave a comment