;
Kinh nghiệm thiết kế website Tin tức

Thiết kế website trọn gói giá rẻ – Nên hay không nên?

thiet-ke-website-tron-goi-gia-re-nen-hay-khong-nen

Thiết kế website trọn gói giá rẻ vấn đề được nhiều người tìm kiếm và muốn tham khảo các đơn vị thiết kế web. Thường thì nhiều người có tâm lý chọn những gói có mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì có khả năng bạn sẽ còn phải bỏ ra số tiền lớn hơn khi chọn các dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Vậy có nên hay không sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

1. Thiết kế website trọn gói là như thế nào?

Khi nhận báo giá về dịch vụ thiết kế website bạn chỉ nhận báo giá bao gồm phí lập trình và phí thiết kế website. Bạn sẽ phải bỏ thêm tiền để mua domain, hosting và các chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế web.

Với dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn sẽ được nhận báo giá về tổng tất cả chi phí để làm một website hoàn chỉnh gồm:

 • Chi phí thiết kế giao diện web và lập trình web
 • Chi phí mua domain và hosting
 • Chi phí thiết kế các banner, hình ảnh phục vụ cho website
 • Chi phí cài đặt bảo mật cho SSL
 • Chi phí để cập nhật các tính năng web và phí bảo trình,…

Với thiết kế website trọn gói bạn sẽ không cần bỏ ra bất kỳ khoản tiền hay chi phí phát sinh nào khác ngoài chi phí trọn gói thiết kế ban đầu. Tuy nhiên, trong một số thời điểm, các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website vẫn có hỗ trợ thiết kế website giá rẻ với mức giá chỉ vài triệu đồng.

thiet-ke-website-tron-goi-gia-re-nen-hay-khong-nen

2. Lợi ích khi thiết kế website trọn gói

Dưới đây là những lợi ích khi bạn chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói:

 • Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trên nền tảng internet

Website được xem là công cụ giúp bạn xây dựng thương hiệu online một cách hiệu quả nhất. Nó cũng được xem là cửa hàng thứ 2 của doanh nghiệp ngoài cửa hàng truyền thống.

Website giúp bạn cung cấp các thông tin mà người dùng, khách hàng muốn tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn như: thông tin doanh nghiệp, các hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, tin tức hữu ích,… Qua thời gian, thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng chú ý và ghi nhớ.

 • Giúp bạn bán hàng 24/7

Website sẽ giúp bạn kinh doanh bán hàng 24/7 mà không cần bất cứ nhân viên vận hành nào. Khách hàng của bạn có thể truy cập và mua hàng kể cả là ngày lễ, nửa đêm hay cuối tuần và ở bất kỳ vị trí nào.

 • Giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền phát sinh . Bạn cũng không cần phải đau đầu và mất thời gian để tìm kiếm những đơn vị cung cấp domain, hosting, SSL. Vì các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói họ sẽ lo tất cả cho bạn.

 • Website sẽ được đồng bộ và có tính thống nhất

Mội quy trình thiết kế website trọn gói giá rẻ sẽ được thực hiện bởi một công ty duy nhất, vì thế mà nhìn tổng thể website sau khi hoàn thiện sẽ có tính đồng bộ và thống nhất cao.

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ là người chịu trách nhiệm lên ý tưởng, thiết kế giao diện, các tính năng, lập trình vận hành cho đến việc mua domain, hosting và kết nối domain với hosting, bảo hành và bảo trì sau khi đã hoàn thành xong website.

Điều này giúp quá trình thiết kế và xây dựng website tránh xảy ra những sai sót và lỗi phát sinh khi vận hành và sử dụng website. Trong trường hợp, website của bạn đưa vào vận hành có xảy ra lỗi thì đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế website trọn gói sẽ bảo trì và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng.

3. Có nên hay không sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Thông thường, khách hàng nào cũng muốn chọn thiết kế website trọn gói giá rẻ nhưng phải chất lượng. Tuy nhiên, mọi người thường có quan niệm “tiền nào của đó”.

Bạn thường bắt gặp dòng quảng cáo “thiết kế website trọn gói giá rẻ” ở khắp nơi, tuy nhiên, đa phần những bên cung cấp dịch vụ này thường là công ty mới thành lập hoặc những bạn Freelancer. Điều này đi đôi với nhiều rủi ro có thể xảy ra khi bạn chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ từ những bên này. Họ sẽ không cung cấp bảo hành, bảo trình hay các trường hợp khẩn cấp họ cũng khó có thể hỗ trợ cho bạn.

Hơn nữa, với những website được thiết kế giá rẻ thì giao diện web sẽ khá là đơn giản, không chuyên nghiệp, không tích hợp các tính năng hỗ trợ trong quá trình quản trị web hay quá trình mua hàng của khách hàng. Ngoài ra, sau khi web được thiết kế xong sẽ dễ xảy ra các lỗi vặt và thường bên cung cấp dịch vụ họ sẽ từ chối bảo hành như những công ty hoạt động lâu năm, có quy mô lớn.

4. Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói ở đâu tại Mỹ?

Như đã phân tích ở trên thì để đảm bảo sự an toàn và website được sử dụng ổn định lâu dài, bạn nên chọn những đơn vị thiết kế website trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. EMS Marketing là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói mà bạn nên tìm hiểu và sử dụng.

Một số lý do mà bạn nên chọn thiết kế website trọn gói tại EMS Marketing:

 • Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu cho người Việt kinh doanh tại Mỹ
 • Hơn hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn thiết kế website trọn gói tại EMS Marketing
 • Kho giao diện website khổng lồ mà khách hàng có thể tự do lựa chọn
 • Thiết kế website chuẩn SEO, phù hợp với nhiều thiết bị, nhiều nền tảng khác nhau
 • Giao diện web có thể tùy chỉnh  và bổ sung theo sở thích
 • Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng quản lý tồn kho, giảm giá, nhân viên,…
 • Tối ưu quảng cáo, tích hợp các công cụ hỗ trợ theo dõi website

Như vậy, EMS Marketing đã chia sẻ cho bạn những thông tin cần quan tâm về thiết kế website trọn gói giá rẻ. Hy vọng với những thông tin bổ ích này có thể giúp ích cho bạn trong việc thiết kế website bán của mình. Chúc bạn thành công!

Author

Leave a comment