;
Tin tức

Tối ưu hóa doanh thu với tính năng theo dõi tăng trưởng của Web Booking

tinh-nang-theo-doi-tang-truong-cua-web-booking

Bạn đang loay hoay tìm một công cụ để quản lý doanh thu hàng tháng cho tiệm của mình, hay bạn đang quá mệt mỏi vì mỗi ngày đều phải tính toán, cộng sổ? Việc quản lý số lượng appointment và tăng trưởng doanh thu là mục tiêu hàng đầu của mọi doanh nghiệp nhưng bạn vẫn đang dùng các phương pháp tính ghi chép truyền thống chưa thực sự đem lại nhiều hiệu quả. 

Bạn muốn biết doanh nghiệp của mình có đạt được tăng trưởng bền vững không? Hãy khám phá tính năng theo dõi tăng trưởng – Một trong những chức năng quan trọng của Web Booking sẽ giúp bạn nắm bắt và tối ưu hoá mọi khía cạnh trong kinh doanh và lên plan kế hoạch phát triển. Với tính năng đa dạng và hiệu quả, phần mềm Web booking sẽ là “đồng minh” đáng tin cậy của bạn trên con đường kinh doanh của bạn!

Tính năng theo dõi tăng trưởng – Cơ sở quản lý hiệu quả dành cho các tiệm nail, spa tại US

Quản lý thủ công bằng tay đòi hỏi bạn phải có thời gian ghi chép và tính toán. Tuy nhiên, một phần mềm tích hợp sẵn tính năng theo dõi tăng trưởng tự động giúp bạn tính toán và report dữ liệu chính xác và chuẩn chỉnh hơn. Chủ tiệm có thể thuận tiện theo dõi và quản lý quá trình booking online, từ đó nâng cao hiệu suất kinh doanh và tối ưu hoá doanh thu. Bạn có thể tiết kiệm nhiều công sức và thời gian, đồng thời giảm thiểu sự nhầm lẫn không cần thiết.

tinh-nang-theo-doi-tang-truong-cua-web-booking

Phân tích chi tiết

Với tính năng theo dõi tăng trưởng cực chi tiết của Web Booking, bạn có thể tiến xa hơn trong việc phân tích doanh thu. Từ các biểu đồ, báo cáo số liệu ngày – giờ, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng về xu hướng tăng trưởng, đánh giá và định hướng phát triển của tiệm trong tương lai. Bạn có thể vừa cải thiện các dịch vụ của mình tốt hơn và không ngừng phát triển các thế mạnh mà tiệm có. 

Đặc biệt, tính năng này còn cho phép bạn thực hiện điều tra và phân tích chi tiết về nguồn lưu lượng khách hàng, số lần đặt chỗ, doanh thu từ từng nguồn của từng nhân viên. Bằng cách xem xét lại các dữ liệu này, bạn có thể xác định được nguồn khách hàng trung thành và tiềm năng để đưa ra các quyết định chiến lược nhằm tối ưu hóa kế hoạch tiếp theo.

Theo dõi hiệu quả

Phần mềm web booking giúp chủ tiệm theo dõi các chỉ số quan trọng như: 

  • Số lượng khách hàng booking.
  • Status Appointment (Approved – Canceled – Completed,…).
  • Doanh thu hàng ngày – tuần – tháng hoặc theo các khoảng thời gian khác nhau
  • Và nhiều hơn thế nữa. 

Bạn có thể xem tổng doanh thu, doanh thu từng dịch vụ, doanh thu từng nhân viên và các chỉ số khác. Chính nhờ các tính năng này, giúp bạn tập trung vào services quan trọng nhất để nâng cao hiệu suất kinh doanh cho tiệm của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết được mức độ thành công của salon và tìm ra các cơ hội cải thiện. Bạn có thể hiểu rõ hơn về hiệu suất của salon và đưa ra các quyết định chiến lược để cải thiện và tăng cường doanh thu.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Tính năng theo dõi tăng trưởng của Web Booking cung cấp thông tin quan trọng về khách hàng, bao gồm:

  • Lịch sử đặt lịch hẹn.
  • Tần suất sử dụng services.
  • Sở thích của khách hàng.
  • Thông tin liên hệ.

Với những thông tin này, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng, cung cấp dịch vụ tốt hơn và tạo ra một môi trường thuận tiện cho khách hàng đặt chỗ trực tuyến. Nhờ đó, tăng cường mối quan hệ và tạo lòng tin của khách trong việc sử dụng dịch vụ của bạn trong những lần tiếp theo.

Căn cứ vào các mục lưu trữ lịch sử dịch vụ, ghi chú, để có những ưu đãi đặc biệt cho từng khách hàng. Bạn dễ dàng tạo lịch làm việc cho nhân viên, xem trước tình trạng lịch trình và phân bổ công việc một cách hiệu quả. Quy trình làm việc đơn giản, vừa nâng cao hiệu suất vừa mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chủ và người dùng.

tinh-nang-theo-doi-tang-truong-cua-web-booking-1

Phần mềm Booking Online đa chức năng: Hiệu suất và linh hoạt tuyệt vời

Phần mềm Web Booking được tích hợp dễ dàng với nhiều chức năng khác như: Check in online, thông báo và nhắc nhở khách hàng hay control review,… giúp hỗ trợ tốt nhất cho quá trình kinh doanh của bạn, tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn. 

Check in Online

Đây là một trong những chức năng chính của Web Booking, EMS đã phát triển giúp hỗ trợ bạn quản lý hiệu quả các quá check-in cho các spa, nail, restaurant, hair salon. Đây là một giải pháp tiên tiến cho việc thu thập thông tin và xác nhận tham dự từ phía khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Khách hàng có thể thực hiện việc check-in bằng cách sử dụng thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân kết nối internet. Họ sẽ điền thông tin cá nhân, như tên, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin liên quan đến dịch vụ mình muốn sử dụng. Sau đó, họ sẽ nhận được thông báo đã xác nhận booking thành công.

Phần mềm check-in online mang lại nhiều lợi ích cho chủ và khách hàng:

  • Đối với chủ tiệm, nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý quá trình check-in truyền thống. Thông tin khách hàng được thu thập và lưu trữ một cách tự động, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân tích và xử lý dữ liệu sau này.
  • Đối với khách hàng, phần mềm check-in online mang lại sự tiện lợi và linh hoạt. Họ có thể thực hiện check-in từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, không cần phải đến địa điểm trực tiếp để hoàn thành quá trình check-in. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt sự phiền toái cho khách hàng.

Thông báo & nhắc nhở

Để quản lý khách hàng và phân công công việc cho nhân việc hiệu quả, Web Booking đã bổ sung thêm tính năng thông báo và nhắc nhở. Được tích hợp với tính năng này, đảm bảo rằng khách hàng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc hẹn quan trọng nào và luôn được nhắc nhở đúng thời điểm. Phần mềm sẽ tự động gửi thông báo nhắc nhở đến khách hàng thông qua email, tin nhắn văn bản hoặc pop-up. 

Điều này tạo ra sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng, đồng thời tăng tính chính xác và hiệu quả trong việc quản lý cuộc hẹn. Bạn có thể theo dõi và kiểm soát tình trạng cuộc hẹn, từ việc xác nhận sự có mặt của khách hàng đến việc thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc hẹn. Chủ tiệm sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian và nỗ lực trong việc điều phối lịch trình và tăng cường tương tác với khách hàng.

Control Review

Lọc bad review là một công cụ quan trọng để giám sát, phân tích và kiểm soát các đánh giá tiêu cực về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này giúp bạn đối phó và giải quyết các vấn đề phản hồi tiêu cực một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng control review cho phép bạn thu thập, phân loại và theo dõi các đánh giá tiêu cực từ các nền tảng trực tuyến, như trang web hay các trang đánh giá khác. Nó tự động quét và phân loại những đánh giá tiêu cực dựa trên các keyword, ngữ cảnh và đặc điểm của nội dung và gửi về cho admin. 

Chủ tiệm có thể nhanh chóng xác định và xử lý các đánh giá tiêu cực một cách kịp thời, chuyên nghiệp và lịch sự. Điều này giúp cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ, tạo lòng tin và tăng cường hình ảnh thương hiệu, giảm thiểu các comment tiêu cực. Song đó, phần mềm quản lý đánh giá tiêu cực đảm bảo rằng các vấn đề và phản hồi của họ được lắng nghe và giải quyết một cách nhanh chóng. Điều này tạo lòng tin và tạo sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời củng cố mối quan hệ giữa khách hàng và chủ spa, nail.

tinh-nang-theo-doi-tang-truong-cua-web-booking-2

Bằng cách sử dụng tính năng theo dõi tăng trưởng của Web Booking, bạn có thể tận dụng dữ liệu để điều chỉnh chiến lược tiếp thị, cải thiện trải nghiệm khách hàng và tối ưu hóa quá trình đặt chỗ online. Điều này đóng góp đáng kể vào việc tăng trưởng kinh doanh và xây dựng một cộng đồng khách hàng trung thành.

Hãy khám phá phần mềm Web Booking và trải nghiệm những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. EMS cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật để bạn có thể tận dụng tối đa phần mềm này. Chúng tôi luôn ở đây để lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ EMS Marketing

– Add: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Phone US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568

– Phone UK: +44 7441 468 068

Author

Leave a comment