;
Tăng like, follow hiệu quả Tin tức

Tổng hợp bảng giá tăng follow uy tín nhất năm 2023

tong-hop-bang-gia-tang-follow-uy-tin-nhat-nam-2023

Bạn đang cần tìm một trang web có thể tăng follow facebook uy tín, nhanh cho fanpage của mình? Bạn đang đắn đo không biết nên chọn trang web nào vì có quá nhiều trang cung cấp tăng follow? Đừng lo, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn bảng giá tăng follow uy tín từ 9 trang web hỗ trợ tăng sub fanpage được nhiều người lựa chọn.

1. Các web tăng follow facebook uy tín nhất năm 2023

Dưới đây là 9 website giúp bạn tăng follow facebook nhanh và hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo.

A. https://hacklike.org/ 

Đây là website hỗ trợ bufffollow và chỉ giới hạn 50 lượt follow mỗi lần buff. Bạn có thể vào trực tiếp trang web để được hướng dẫn chi tiết cách tăng sub fanpage đơn giản và dễ thực hiện.

B. https://like.vipvui.vn/ 

Trang web này hỗ trợ tăng follow tối thiểu 50 và tối đa là 50.000 mỗi lượt. Ngoài ra, trang này còn hỗ trợ tăng like, tăng share, tăng comment trên facebook.

tong-hop-bang-gia-tang-follow-uy-tin-nhat-nam-2023

C. https://autolikeviet.vn/ 

Website tăng sub facebook cho phép bạn tăng 99 follow trong 1 lần, với 10 tài khoản bạn có thể tăng được 990 follow. Đây hoàn toàn là những follow thật từ người dùng Việt Nam nên bạn yên tâm sử dụng.

Lưu ý: trang Autolikeviet đã chuyển tên miền thành: https://starnhat.vn/ 

D. https://autolike.com.vn/ 

Autolike là trang web hữu ích và thích hợp cho những bạn có nhu cầu tăng follow với số lượng lớn. Autolike cho phép bạn tăng từ 1000 đến 50.000 follow trong thời gian ngắn và cam kết 100% là follow thật.

E. https://tanglike.biz/autosub.php 

Tanglike.biz là trang web trao đổi follow giữa những người dùng trang web, nói dễ hiểu là follow chéo cho nhau. Vì thế mà bạn yên tâm sử dụng mà không follow ảo hay bị tuột follow nhé.

F. https://likecuoi.vn/ 

Đây là trang web tăng follow có trả phí, bảng giá tăng follow của likecuoi tương đối rẻ chỉ 20đ/follow. Vì thế mà có khá nhiều bạn sử dụng trang web này và có feedback rất rốt.

G. https://auto-bot.me/ 

Cũng như các web tăng sub khác, auto-bot co phép bạn tăng mỗi lần 50 sub và cam kết hoàn toàn là sub thật từ người dùng khác.

H. https://www.wefbee.com

Wefbee cho phép bạn tăng 70 follow mỗi một lần. Trong vòng 30 phút bạn có thể tăng tối đa 2000 follow. Nhưng điểm yếu của wefbee là trang web của người nước ngoài, vì thế mà các follow của bạn sẽ là người nước ngoài bạn nhé.

I. https://traodoisub.com.

Như tên của nó, traodoisub là trang web trao đổi tương tác một cách tự nhiên và đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Traodoisub hoạt động như một nơi trao đổi follow chéo với nhau giữa những người dùng khác. Bạn có thể tăng like, tăng follow, tăng comment,…

2. Những điều cần lưu ý khi sử dụng các trang web tăng follow

Khi muốn tăng follow hay tăng like facebook bạn cần chọn những trang web có độ uy tín cao, đã được nhiều người dùng khác sử dụng và test qua. Nếu không lựa chọn kỹ lưỡng bạn có thể gặp nguy cơ mất luôn tài khoản facebook của mình hoặc bị khóa.

Ngoài ra, các trang web mình chia sẻ ở trên còn các tính năng tăng like, taneg share, tăng comment,… và cũng hỗ trợ cho các trang mạng xã hội khác như instagram, youtube, tiktok,…

Trên đây là top 9 trang web tăng sub kèm bảng giá tăng follow chi tiết bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hy vọng với những chia sẻ trên của EMS Marketing sẽ thực sự giúp ích cho bạn.

Author

Leave a comment