;

Có thể nói các sản phẩm Banner in ấn được coi là một phần quan trọng trong việc giới thiệu và quảng bá dịch vụ Nail & Spa của bạn đến với khách hàng. Một thiết kế Banner đẹp không chỉ giúp các chủ tiệm nail ghi được dấu ấn với khách hàng mà còn là một cách để marketing tiệm nail của bạn được tốt hơn. 

Những thiết kế banner đẹp cho tiệm nail ngoài việc để trao đổi thông tin với khách hàng mà còn để tạo cảm tình để khách comeback tiệm nail của bạn cao hơn bao giờ hết! Đặc biệt, khách hàng nào cũng có thể search Google tiệm nail của bạn hay phone đến tiệm bất cứ lúc nào. 

Dưới đây là những tiệm nail có banner đẹp nhất US hiện nay! Các anh chị chủ tiệm nail có thể tham khảo ở bài viết dưới đây!

Tiệm Best Nails tại Nevada, US đã sử dụng dịch vụ thiết kế Banner tại EMS 

thiet-ke-banne-cho-tiem-nail-dep-nhat-tai-us

Best Nail đã sử dụng tone màu chủ đạo là đen kết hợp xanh pastel với điểm nhấn là bộ nail màu tím đầy ấn tượng!

Tiệm BeBe Nails tại California, US đã sử dụng dịch vụ thiết kế Banner tại EMS

BeBe Nail với Logo màu vàng gold đầy nổi bật trên nên đen huyền bí kết hợp cùng text màu trắng tinh khôi. Tạo nên một tổng thể đầy hài hòa và sang trọng! 

Tiệm Lux Nails Wythevilleva tại Virginia, US đã sử dụng dịch vụ thiết kế Banner tại EMS

Có thể nói màu xanh navy chính là màu hot trend năm nay khi mà nó được ưa chuộng ở khắp mọi nơi. Để bắt kịp xu hướng đó, EMS đã có một mẫu thiết kế Banner sử dụng màu xanh navy cho tiệm LUX Nails. Nếu anh chị là một tín đồ yêu thích màu sắc theo trend có thể custome Banner của tiệm theo màu sắc mà mình yêu thích tại EMS chúng tôi!

Tiệm Cutie Nail Spa & Hair tại CA, US đã sử dụng dịch vụ thiết kế Banner tại EMS

Không thể phủ nhận rằng màu vàng luôn mang lại cảm giác tươi mới trong mỗi bản thiết kế. Thiết kế Banner của tiệm Cutie Nail không chỉ mang lại cảm giác tươi mới cho khách hàng mà còn mang lại cảm giác sang trọng, quyền lực khi mỗi người khách nhìn vào! Các anh chị có thể lựa chọn mẫu Banner này nếu tiệm nail của mình mang style hiện đại, luxury!

Tiệm The Nails tại Sherman Oaks, US đã sử dụng dịch vụ thiết kế Banner tại EMS

 

Tiệm Naile Nails & Beyond tại Beaverton, US đã sử dụng dịch vụ thiết kế Banner tại EMS

Màu vang gold luôn luôn mang lại cảm giác luxury trong mỗi bản thiết kế. Sẽ là một điều thật tuyệt vời nếu tiệm nail của anh chị mang phong cách luxury kết hợp cùng mẫu Banner & Logo mang tone màu chủ đạo là vàng gold. 

Tiệm USA Beauty tại Washington, US đã sử dụng dịch vụ thiết kế Banner tại EMS

Một sự đầy nữ tính đến từ tiệm USA Beauty khi chọn tone màu chủ đạo là hồng kết hợp cùng vàng gold. Nếu tiệm của anh chị theo phong cách nữ tính có thể lựa chọn Banner với sự kết hợp vàng gold cùng hồng. Anh chị có thể custome Banner theo màu sắc mình yêu thích khi thiết kế Banner tại EMS.

Tiệm Happy Nails & Spa tại CA, US đã sử dụng dịch vụ thiết kế Banner tại EMS

Happy Nail với thiết kế backgrond nền đen và điểm nhấn là màu vàng gold sang trọng của Logo. Logo, ảnh minh họa cùng text đều được làm nổi bật trên nền đen đơn thuần. Nếu anh chị là một tín đồ của black và gold thì hãy bắt đầu ngay với mẫu thiết kế này tại EMS chúng tôi!

Tiệm Picasso tại CA, US đã sử dụng dịch thiết kế Banner tại EMS

Tiệm Picasso Nail đã kết hợp màu xanh navy hot trend năm nay trong bản thiết kế Banner của mình. Sự kết hợp giữa màu xanh navy cùng vàng gold tạo nên một tổng thể đẹp mắt, bắt kịp mọi xu hướng làm đẹp đang được cộng đồng yêu thích!

Tiệm A and Q Nails Spa tại San Jose, CA đã sử dụng dịch vụ thiết kế Banner tại EMS

A & Q Nail sử dụng tone màu chủ đạo là tím nhẹ nhàng, mộng mơ đầy nữ tính. Tone màu tím chủ đạo từ Logo đến Banner và màu tím là chủ đạo của cửa tiệm A & Q. Điều này giúp tạo ấn tượng với khách hàng về độ chuyên nghiệp cũng như sự đồng nhất trong mọi thứ của tiệm bạn. 

Các anh chị chủ tiệm nails & spa đang có nhu cầu muốn thiết kế những mẫu Banner đẹp, sang trọng, bắt kịp xu hướng hãy liên hệ với EMS chúng tôi!

EMS cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế cho nails & spa, hair salon, restaurant tại US đáng tin cậy của cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Nếu quý anh chị có bắt kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay EMS để được giải đáp! Còn điều gì ngần ngại nữa mà không đặt ngay một bản thiết kế Banner đẹp, ấn tượng, chất lượng cho tiệm của mình chứ!

Author

Leave a comment