;
Việc làm nails

Tuyển thợ nails 2023 tại mỹ

tuyển thợ 2023

Ngành nail những năm gần đây luôn được xem là một ngành làm đẹp siêu hot bởi lợi nhuận đặt tới tỷ đô mỗi năm. Chính vì lẽ đó, công việc của thợ nail cũng được quan tâm. Bởi lẽ, độ hot của ngành cũng như số tiền lương mỗi tuần hay mỗi tháng một nail technician nhận được là rất cao. Cùng EMS tìm hiểu ngành nail technician tại USA như thế nào!

Thợ nail là gì

 Thợ nail hay còn gọi là thợ làm móng là một chuyên gia làm đẹp chịu trách nhiệm chăm sóc và tạo hình cho móng tay và móng chân của khách hàng. Người thợ nail cung cấp dịch vụ chăm sóc móng tay, móng chân, tạo hình móng, chải lớp biểu bì, loại bỏ vết chai, điều trị móng tổng hợp và sơn móng cho khách hàng của họ.

Thợ nail làm những gì

 Một thợ nail được đào tạo về các kỹ thuật làm sạch, dũa và chải móng tay, móng chân, bao gồm cắt và loại bỏ lớp biểu bì, dưỡng ẩm cho da bàn tay và bàn chân, loại bỏ da chết ở cả hai khu vực và xoa bóp nhẹ để cải thiện lưu thông máu và thư giãn.

 Các thợ nail có thể xử lý móng tay tự nhiên của bàn tay và bàn chân cũng như thêm lớp sơn acrylic, lớp phủ gel hoặc chất làm chắc móng bằng lụa. Sau những phương pháp điều trị này, móng tay có thể được sơn bóng đơn giản, làm móng tay kiểu Pháp hoặc thiết kế trang trí bằng cọ khí. Đồ trang sức nhỏ và đề can cũng có thể được thêm vào nếu khách hàng muốn.

Nơi làm việc của một Nail Technician như thế nào

 Các thợ nail thường làm việc tại một tiệm làm móng nơi có một số thợ làm móng khác. Thường có một số trạm làm móng tay và móng chân, và mỗi thợ nail làm việc tại tiệm thường thuê một trạm của riêng họ. Tiền thuê nhà sẽ là một số tiền nhất định mỗi tháng hoặc một tỷ lệ phần trăm số tiền mà thợ làm móng kiếm được, và mỗi người sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì nhóm khách hàng của riêng mình. Thợ nail cũng có thể làm việc trong môi trường spa, tiệm làm tóc hoặc tại nhà.

 Không gian của một tiệm làm móng, cho dù đó là ở tiệm hay ở nhà, phải sạch sẽ và chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên nên mặc áo khoác phòng thí nghiệm màu trắng để thể hiện thái độ chuyên nghiệp và họ phải luôn tuân thủ các quy định và quy tắc y tế của địa phương. Điều quan trọng là phải tạo ấn tượng về sự thư giãn và nuông chiều, vì khách hàng đến tiệm làm móng không chỉ vì mục đích chải chuốt mà còn để nghỉ ngơi sau cuộc sống bận rộn của họ.

Tiền lương của một thợ nail/ nail technician là bao nhiêu 

 Mức lương trung bình cho một thợ làm móng ở Hoa Kỳ là khoảng $29,210 mỗi năm.

Thu nhập của thợ nail theo thâm niên

Screenshot-_172_

Thu nhập của một thợ nail cao cấp được bắt đầu từ 18.67$

Screenshot-_173_
Screenshot-_174_
Screenshot-_175_
Screenshot-_176_

Giá trị gần đúng dựa trên phân khúc thu nhập cao nhất và thấp nhất của thợ nail

Thu nhập của thợ nail theo từng tiểu bang 

tuyển thợ 2023

Thị trường làm thợ nail tại USA

 Hiện tại có khoảng 126.300 thợ làm móng tại USA. Thị trường việc làm của thợ làm móng dự kiến sẽ tăng 13,2% từ năm 2016 đến năm 2026.

Thợ nail/ thợ làm móng được tuyển dụng như thế nào

 CareerExplorer đánh giá khả năng tuyển dụng của các thợ nail đang ở mức C, có nghĩa là nghề nghiệp này sẽ mang lại cơ hội việc làm vừa phải trong tương lai gần. Trong 10 năm tới, người ta dự đoán USA sẽ cần 21,800 thợ nail. Con số đó dựa trên việc có thêm 16.700 thợ nail và 5.100 thợ nail hiện tại nghỉ hưu.

Nguồn cung của thợ nail đến từ đâu

 Ngành thợ nail tập trung ở California, New York, New Jersey

Làm thế nào để trở thành một thợ nail

 Cần phải theo học tại một trường cao đẳng thẩm mỹ –  college for cosmetology để trở thành một thợ làm móng chuyên nghiệp. Trường sẽ dạy các kỹ thuật cơ bản để làm móng tay, móng chân và sơn acrylic. Điều quan trọng là phải hết sức chú ý khi ở trong lớp vì các bài học ngắn và đi thẳng vào vấn đề, đồng thời học viên sẽ sử dụng các kỹ năng mới học được của mình trước công chúng rất nhanh.

 Trường thẩm mỹ sẽ không chỉ dạy các kỹ thuật cần thiết để thực hiện làm móng tay và móng chân mà còn dạy các hoạt động kinh doanh hợp pháp, một số công việc kế toán nhẹ nhàng và chuẩn bị cho các kỳ thi theo yêu cầu của hầu hết các bang và thành phố. Để được cấp chứng chỉ thợ làm móng, ứng viên phải vượt qua kỳ thi viết và thực hành.

 Để trở thành một thợ nail thành công, bạn cũng cần phải có con mắt quan sát chi tiết và một tài năng nhất định để nhận ra những gì cần thiết để chăm sóc móng tuyệt vời. Nhiệt độ khắc nghiệt, sản phẩm tẩy rửa và các tình huống khác có thể khiến móng trở nên khô và giòn. Việc hướng dẫn và đưa ra lời khuyên cho khách hàng về cách chăm sóc bàn tay và bàn chân giữa các lần khám sẽ dẫn đến một lượng khách hàng trung thành vì họ sẽ cảm thấy thợ nail ấy thực sự quan tâm đến họ.

Một thợ nail có những đặc điểm tính cách thế nào 

Đặc điểm tính cách của thợ nail là dám nghĩ dám làm và thực tế

 Thợ nail có xu hướng chủ yếu là những cá nhân dám nghĩ dám làm, điều đó có nghĩa là họ thường là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, những người phát triển mạnh trong việc gây ảnh hưởng và thuyết phục người khác. Họ cũng có xu hướng thực tế, có nghĩa là họ thường thích làm việc ngoài trời hoặc tham gia vào thực hành. Nếu bạn là một hoặc cả hai nguyên mẫu này, bạn có thể rất phù hợp để trở thành một thợ làm móng.

Đặc điểm tính cách thứ hai của thợ nail là sự cởi mở và trách nhiệm xã hội

 Các thợ nail đạt điểm cao về sự cởi mở, có nghĩa là họ thường tò mò, giàu trí tưởng tượng và coi trọng sự đa dạng. Họ cũng có xu hướng đánh giá cao trách nhiệm xã hội, cho thấy rằng họ mong muốn kết quả công bằng và có mối quan tâm chung đối với người khác.

Leave a comment

Author

Leave a comment