;
Tin tức

14 web hack follow facebook được đề xuất từ các marketer

14-web-hack-follow-facebook-duoc-de-xuat-tu-cac-marketer

Bạn muốn tự mình hack follow facebook bằng các công cụ thay vì phải thuê bên đơn vị thứ 3 nhưng chưa biết lựa chọn trang web nào đáng để tin tưởng và sử dụng? Đừng lo, EMS Marketing sẽ chia sẻ cho bạn 14 trang web hack follow facebook tốt nhất hiện nay được các marketer gợi ý. Cùng xem đó là những trang web nào nhé!

14-web-hack-follow-facebook-duoc-de-xuat-tu-cac-marketer

B. Trang web tăng follow facebook: hacklike.org

Đây được xem là trang web tăng follow quen thuộc của những bạn làm marketer. Tuy nhiên, web hacklike chỉ chuyên tăng tương tác cho nền tảng facebook như: tăng follow, tăng like, tăng comment, tăng share,… Ngoài ra, website này chỉ giới hạn cho bạn 50 lượt tăng cho mỗi lần hack thôi nhé.

14-web-hack-follow-facebook-duoc-de-xuat-tu-cac-marketer

C. Web hack follow fb: hugital.vn

Hugital là website luôn nằm trong top những trang web hỗ trợ hack follow facebook được nhiều người sử dụng. Web đa dạng về dịch vụ để người dùng có thể lựa chọn như: mua follow, hack like cho bài viết, tăng view video,… Điểm đặc biệt là, Hugital có các công cụ hỗ trợ hack nhiều nền tảng chứ không chỉ riêng facebook.

14-web-hack-follow-facebook-duoc-de-xuat-tu-cac-marketer

D. Web hack follow face: likecuoi.vn

Đây là trang web hack follow facebook được nhiều người dùng đánh giá tốt khi trải nghiệm. Likecuoi hỗ trợ hack trên nền tảng facebook với các tính năng như: hack follow, hack like, hack share. Những dịch vụ mà Likecuoi cung cấp có mức giá rẻ hơn nhiều so với những trang web hack follow trả phí khác.

14-web-hack-follow-facebook-duoc-de-xuat-tu-cac-marketer

E.Website hack sub facebook: hethongmedia.com

Đây cũng là một trang web hack follow facebook được nhiều người tin tưởng và lụa chọn sử dụng. Để thực hiện hack follow bạn chỉ cần click vào trang chủ và thực hiện các bước hướng dẫn là đã dễ dàng có thể tăng một lượng follow facebook đáng kể chỉ trong thời gian ngắn.

F. Web tăng follow fb miễn phí: autolikeviet.vn

Điểm yếu của website này chính là chỉ hỗ trợ tăng mỗi lần 99 follow và với 10 tài khoản bạn có thể tăng tương đương được tăng 990 follow. Trong vòng 15 đến 30 phút bạ có thể tăng tối đa 1980 follow facebook. Ưu điểm của nó là những follow được tăng này điều là những follow thật, có hoạt động trên mạng xã hội facebook.

G. Web hack follow fb: like.vipvui.vn

Bạn có thể hack một lượng follow lớn tại trang web này. Cụ thế, nó cho phép bạn tăng tối thiểu 50 follow và tối đa là 50000 follow trong thời gian ngắn. Ngoài ra, website này còn cung cấp các chức năng khác như hack like, hack comment,…

H. Web hack follow facebook miễn phí: autolike.com.vn

Autolike là web hack follow trên facebook hoàn toàn miễn phí. Nó hỗ trợ cho doanh nghiệp hoặc cá nhân một lượng follow lớn, giúp bạn có cơ hội tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Website hỗ trợ bạn tăng 1000 đến 50000 lượt follow là người Việt Nam.

I. Web tăng follow facebook: tanglike.biz/autosub.php

Tanglike là website hỗ trợ trao đổi follow thật qua những group có thành viên là người thật tham gia. Bạn chỉ cần thực hiện các bước hack follow facebook đơn giản là có thể kích hoạt một lượng follow lớn tăng nhanh.

J. Web tăng follow fb miễn phí: auto-bot.me

Đây là website hack follow facebook hoàn toàn miễn phí và cho phép bạn tăng 50 follow cho mỗi lượt. Và hơn hết, website đảm bảo những follow này điều là những nick thật có hoạt động.

K. Website hack follow fb: addmefast.com

Addmefast là web hack follow trên nền tảng facebook có nguồn gốc từ nước ngoài nên bạn cứ yên tâm sử dụng. Phần lớn lượng follow mà bạn nhận được sau khi tăng là những follow thật và có hoạt động trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn phải chăm tương tác với những người khác điển tích điểm và điều này thì khác tốn thời gian.

L. Trang web hack follow fb: wefbee.com

Wefbee cũng là một trang web tăng follow fb đến từ nước ngoài và nó cho phép bạn tăng 70 follow cho mỗi lượt. Trong 30 phút bạn có thể tăng follow cho fanpage của mình lên đến 2000 follow. Đây là trang web nước ngoài, vì thế rất phù hợp cho những bạn người Việt kinh doanh tại Mỹ và các nước khác muốn tăng follow vừa có người Việt vừa có người nước ngoài.

M. Web tăng lượt theo dõi facebook: traodoisub.com

Traodoisub là website có cách thức hoạt động tương đối khác so với những trang web được nhắc ở trên. Đây là một trang web tăng follow một cách an toàn và hoàn toàn tự nhiên. Website hoạt động dựa trên nguyên tắc trao đổi follow giữa những thành viên tham gia trên web.

N. Website tăng theo dõi fb: goseeding.com

Goseeding là trang web khá uy tín và chất lượng được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Ưu điểm của Goseeding là luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn trong quá trình tăng follow. Với giao diện đơn giản và chỉ cần thao tác vài bước là bạn có thể tự hack follow cho trang fanpage của mình rồi.

2. Những lưu ý khi sử dụng web hack follow fb

Trước khi thực hiện hack follow facebook bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những trang web hack follow facebook uy tín và đảm bảo những follow được tăng là thật chứ không phải ảo. Chọn những trang web đã được nhiều người sử dụng và có những đánh giá tốt.

Việc bạn chọn dùng những website hack follow không uy tín sẽ mang lại nhiều hậu quả như fanpage, tài khoản của bạn bị gắn cờ, mất nick, bị khóa.

Trên đây, EMS Marketing đã giới thiệu cho bạn 14 trang web hack follow facebook phổ biến nhất 2023 có miễn phí và trả phí. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm trang web tăng follow cho kênh facebook phù hợp.

Author

Leave a comment