;
Tăng like, follow hiệu quả Tin tức

Cách tăng follow instagram miễn phí, không lo tụt follow

cach-tang-follow-instagram-mien-phi-khong-lo-tut-follow

Bạn đang kinh doanh online trên nền tảng instagram nhưng chưa có đơn hàng? Chưa biết cách thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm mà bạn đang bán? Đừng lo, bài viết này EMS Marketing sẽ chia sẻ cho bạn những giải pháp hiệu quả để giúp bạn có thể thu hút được khách hàng, gây sự chú ý cho họ cũng như cách tăng follow instagram nhanh nhất và hiệu quả nhất.

1. Tăng follow instagram là gì?

Tăng follow instagram là hình thức tăng số lượng người theo dõi kênh instagram của bạn. Mỗi một follow sẽ được tính là một lượt theo dõi và chỉ những người theo dõi bạn mới nhìn thấy những bài viết, hình ảnh bạn chia sẻ.

Để tăng follow instagram có nhiều cách khác nhau như sử dụng những cách tăng follow miễn phí, sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng tăng follow ins, mua follow ig,…

cach-tang-follow-instagram-mien-phi-khong-lo-tut-follow

2. Lợi ích khi tăng follow instagram cho salon, tiệm nailspa tại Mỹ

  • Xây dựng thương hiệu hiệu quả

Nếu bạn sở hữu một tài khoản bán hàng trên instagram có lượt follow ít, tương tác với các bài viết thấp thì cảm nhận bạn đầu của khách hàng về thương hiệu của bạn sẽ không ấn tượng.

Để tạo cho khách hàng sự tin tưởng và nhớ đến thương hiệu của bạn, điều đầu tiên bạn cần làm là phải xây dựng một tài khoản instagram uy tín và chất lượng. Trong đó điều quan trọng là phải tăng follow insta.

  • Tạo dựng niềm tin với khách hàng

Khi tài khoản instagram của bạn có nhiều lượt follow, khách hàng cũng sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi số đông mà dẫn đến tò mò, muốn tìm hiểu về thương hiệu của bạn hơn. Khi khách hàng tìm hiểu và thấy bạn có lượt follow cao, lượt like hùng hậu thì họ càng tin tưởng thương hiệu của bạn nhiều hơn.

  • Phát triển hiệu quả kênh bán hàng

Instagram là mạng xã hội chuyên về hình ảnh, mà đặc biệt hình ảnh cực đẹp. Vì vậy mà khi bạn tập trung vào hình ảnh sản phẩm đẹp lung linh, khách hàng sẽ dễ rung động và dành lời khen về thương hiệu của bạn. Từ đó mà bạn có cơ hội gia tăng đơn hàng của mình trên nền tảng này.

cach-tang-follow-instagram-mien-phi-khong-lo-tut-follow

3. Những cách tăng follow instagram 2023

A. Tăng follow instagram miễn phí

A.1 Follow khách hàng của đối thủ

Đây được xem là một cách tăng follow instagram hiệu quả và đơn giản. Bạn hãy nghĩ những người follow kênh của đối thủ cạnh tranh chắc chắn là những người dùng quan tâm đến sản phẩm đó và có khả năng mua hàng rất cao. Vì vậy, hãy tìm kiếm các đối thủ cạnh tranh có sản phẩm tương đồng với bạn và follow hết những người này để tăng sự chú ý của họ đối với thương hiệu của bạn.

Hiện nay, có 3 cách để bạn bạn có thể tiếp cận và tương tác với người dùng:

  • Like ảnh của họ
  • Comment dưới bài viết của họ
  • Follow tài khoản của họ

Sau khi bạn đã tìm và follow hết những khách hàng của đối thủ cạnh tranh hãy tiếp cận họ bằng ba cách trên để giữ tương tác và gây sự chú ý cho khách hàng.

A.2 Sử dụng hashtag phù hợp

Hashtag được xem là phần rất quan trọng trong mỗi bài viết hoặc tìm kiếm thông tin. Khi bạn click vào bất kỳ hashtag nào, nó sẽ hiện ra những bài viết, hình ảnh liên quan.

Để người dùng có thể tìm kiếm và kết nối một cách dễ dàng, bạn hãy sử dụng hashtag cho mỗi ảnh, mỗi bài viết. Lưu ý là bạn chỉ nên gắn 3 thẻ hashtag vào mỗi bài viết là đủ để tiếp cận người dùng.

Để sử dụng hashtag một cách hiệu quả nhất, bạn hãy tìm kiếm những hashtag có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Ngoài sử dụng những hashtag có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, bạn cũng có thể sử dụng mối số hashtag theo ngày lễ như #valentine, #halloween, #merrychristmas,…

A.3 Quảng cáo instagram

Hiện nay, đa số các mạng xã hội điều có chức năng quảng cáo để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể tiếp cận gần và chính xác đến khách hàng của họ. Bạn cũng có thể tận dụng các chiến dịch quảng cáo để quảng bá tài khoản instagram của mình. Để đạt được hiệu quả, bạn cần lên kế hoạch quảng bá cụ thể, lựa chọn đối tượng khách hàng nhằm đưa quảng cáo đi đúng hướng.

Đây được xem là cách tăng follow instagram hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

A.4 Tổ chức các chương trình giveaway

Khi bạn lượt facebook hoặc instagram bạn sẽ dễ bắt gặp những content kiểu kêu gọi khách hàng like, share và comment để nhận quà đúng không? Đây cũng được xem là một hình thức giúp tăng follow instagram một cách tự nhiên và đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Hãy chăm chỉ tạo những minigame hoặc tặng những món quà nhỏ cho khách hàng của bạn.

B. Hack follow instagram bằng app, phần mềm hay web

Nếu bạn muốn tăng follow insta free mà không muốn mất nhiều thời gian thì việc sử dụng phần mềm hay web hack follow ins là một lựa chọn mà bạn có thể ấp dụng.

Hầu như đa số các app, phần mềm tăng follow điều yêu cầu bạn làm nhiệm vụ như like, follow, xem quảng cáo để nhận được coins hoặc xu. Bạn sẽ dùng coins hoặc xu này để đổi những lượt follow, like tương ứng. Dễ hiểu thì đây là hình thức follow chéo trên các web hay app hỗ trợ tăng follow instagram.

C. Mua follow instagram

Nếu bạn muốn tăng follow nhanh nhưng vẫn an toàn thì nên sử dụng dịch vụ tăng follow ins từ đơn vị cung cấp thứ 3. Do thị trường cạnh tranh khá nhiều nên phí để sử dụng dịch vụ tăng follow không quá cao. Nếu bạn không có chi phí nhiều để thực hiện quảng cáo tăng follow cho tài khoản instagram thì cách này rất phù hợp với bạn.

Như vậy, bài viết trên EMS Marketing đã chia sẻ cho bạn cách tăng follow instagram miễn phí và không lo tụt follow được nhiều người áp dụng nhất. Hy vong qua bài viết này, bạn sẽ có thể áp dụng và tăng follow ins thành công cho kênh của mình.

Author

Leave a comment