;
Tin tức

5 cách làm danh thiếp thanh lịch dành cho tiệm nails, spa và nhà hàng

Màu sắc cổ điển

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo cảm giác nhất định cho thiết kế business cards. Ví dụ, màu xanh lá cây có liên quan nhiều đến thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Vì vậy, khi cố gắng liên kết sản phẩm hoặc dịch vụ với một trong hai thứ trên, các nhà thiết kế sử dụng màu xanh lá cây theo nhiều cách khác nhau.

Có một số màu sắc và bảng màu nhất định cũng được kết hợp với sự sang trọng, thanh lịch hoặc vương giả, cổ điển. Bạn có thể sử dụng những màu này để giúp business cards của bạn trông trang nhã hơn. Một số thứ bạn có thể thay đổi là màu sắc logo của bạn, màu nền của danh thiếp, các yếu tố thiết kế, hình ảnh, v.v. Khi kết hợp với các yếu tố khác bên dưới, danh thiếp của bạn sẽ giúp bạn chiếu hình ảnh chính xác mà bạn muốn đến khách hàng của mình.

Trang web kuler.adobe.com có ​​những bảng màu tuyệt vời do các nhà thiết kế tạo ra và có thể giúp bạn tìm thấy một số màu sắc trang nhã và sang trọng cho business cards của mình.

Phông chữ truyền thống

Kiểu chữ cực kỳ quan trọng khi muốn đạt được vẻ ngoài thanh lịch mà không kém phần ấn tượng. Sử dụng sai phông chữ hoàn toàn có thể làm mất đi hình ảnh mà cửa tiệm nails spa và restaurant bạn đang kinh doanh đang cố gắng đạt được. Vì business cards có kích thước rất nhỏ, điều quan trọng là phải giữ số lượng phông chữ bạn sử dụng ở mức tối thiểu. Chỉ cần 1-2 phông chữ hoặc chuẩn nhất là 3 phông chữ sẽ giúp business cards của bạn trở nên hoàn hảo. Đầu tiên là phông chữ hiển thị cho văn bản lớn như tiêu đề và sau đó là phông chữ văn bản cho bản sao nhỏ hơn như thông tin liên hệ hoặc danh sách dịch vụ của cửa tiệm bạn.

Dưới đây là một số ví dụ điển hình về phông chữ kiểu serif cổ điển / thanh lịch mà bạn có thể sử dụng trong các thiết kế business cards của mình. UrbanFonts là một nơi khác để tìm rất nhiều phông chữ cổ điển tuyệt vời cho danh thiếp của bạn.

Sử dụng kho ảnh chất lượng hàng đầu

Nếu bạn định sử dụng hình ảnh trong thiết kế business cards của mình, điều quan trọng là bạn chỉ cần sử dụng ảnh stock chất lượng hàng đầu từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Điều cần thiết nữa là bạn có thể sử dụng những bức ảnh thể hiện cảm giác sang trọng và đẳng cấp nếu đó là những gì bạn muốn cho business cards của cửa tiệm mình. Bạn có nghiên cứu và đảm bảo rằng những hình ảnh bạn chọn có liên quan đúng đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn đang kinh doanh. Hãy thử hỏi bạn bè và gia đình bạn xem họ thích ảnh nào nhất và họ nhận được cảm giác hay thông điệp gì từ ảnh khi kết hợp với các yếu tố thiết kế business cards khác của bạn.

Trang web chứng khoán ảnh iStockPhoto.com có ​​nhiều lựa chọn ảnh để bạn lựa chọn với giá cả phải chăng. Họ cũng có hình ảnh vectơ, hoa văn, đồ họa nền và hơn thế nữa để có gợi niềm cảm hứng cho tất cả mọi người.

Các yếu tố thiết kế trang nhã

Yếu tố thiết kế là một cách tuyệt vời để thêm một số nét tinh tế vào thiết kế business cards của bạn. Các yếu tố thiết kế hoa, đường nét sạch sẽ, hình dạng thanh lịch, v.v. có thể làm rất tốt việc nâng cao sự sang trọng cho business cards hoặc các sản phẩm thiết kế khác của bạn. Các yếu tố thiết kế nhỏ thường được sử dụng để chia nhỏ văn bản hoặc làm nổi bật thông tin nhất định. Những yếu tố này cũng có thể trở thành biểu tượng trong thiết kế logo của bạn.

Giữ cho danh thiếp trở nên sạch sẽ và đơn giản

Cách dễ nhất để mang lại cảm giác thanh lịch cho những tấm thiệp của bạn là giữ cho thiết kế đơn giản và sạch sẽ. Sử dụng một lượng tối thiểu văn bản, các yếu tố thiết kế, màu sắc và các đồ họa không quá cầu kì. Hãy để vẻ đẹp của màu sắc, kiểu chữ và hình ảnh bạn sử dụng tỏa sáng bằng cách không để chúng hiện hữu quá nhiều chi tiết trên business cards của bạn.

Khoảng trắng (không gian âm) là một phần quan trọng trong việc tạo ra những bản thiết kế tuyệt vời. Nó chỉ đơn giản là quá trình cung cấp cho tất cả các yếu tố thiết kế của bạn đủ đệm xung quanh chúng để mắt bạn không cảm thấy chật chội. Không những vậy, nó giúp người xem đọc thấy thoải mái hơn hơn và không gian trắng thực sự có thể giúp thu hút sự chú ý đến các yếu tố khác, chỉ bằng cách là tạo không gian trống. Đảm bảo dành nhiều thời gian cho việc xác định vị trí của tất cả các yếu tố thiết kế business cards của bạn và sao chép để đạt được lượng khoảng trắng phù hợp.

Ví dụ về Danh thiếp Thanh lịch tại EMS Marketing 

Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời hơn về thiết kế danh thiếp trông thanh lịch cho một số cảm hứng sáng tạo. Hãy đảm bảo chiếc business cards của tiệm nails, spa và restaurant mà bạn đang kinh doanh được in ấn và thiết kế tại nailspamarketing.com để chúng được in với chất liệu hoàn hảo và có thời gian giao hàng nhanh nhất.

Author

Admin

Leave a comment