;
Tin tức

5 phần mềm hack follow instagram miễn phí nhanh và hiệu quả

5-phan-mem-hack-follow-instagram-mien-phi-nhanh-va-hieu-qua

Bạn đang muốn tăng nhanh follow trên instagram của mình những chưa biết thực hiện như thế nào? Hãy tham khảo 5 phần mềm hack follow instagram mà EMS Marketing tổng hợp dưới đây ngay nhé. Bời vì bạn chỉ cần đăng nhập, việc còn lại như tăng follow bao nhiêu bạn không cần lo, hãy để phần mềm giúp bạn làm điều đó. Cùng tìm hiểu chi tiết 5 phần mềm hack follow instagram dưới đây cùng chúng tôi nhé.

1. Phần mềm hack follow instagram: Free Likes & Views

Đây là phần mềm hack tăng like, follow instagram với những tài khoản người dùng ở tất cả các nước có trên thế giới. Ví dụ: Bạn muốn có lượt follow từ người dùng Mỹ thì bạn chọn quốc gia Mỹ, muốn người dùng là Việt Nam thì chọn quốc gia Việt Nam.

Để tăng follow instagram bằng phần mềm hack follow Free Likes & Views, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản ins bất kỳ để thực hiện follow người khác để tích điểm. Sau đó bạn có thể dùng những điểm đã tích này để đổi những lượt follow cho instagram của mình.

5-phan-mem-hack-follow-instagram-mien-phi-nhanh-va-hieu-qua

2. Phần mềm tăng follow instagram: IFT Like

Đây là phần mềm hack follow instagram tương tự như Free Likes & View ở trên. IFT Like cũng hỗ trợ trao đổi like và follow ins giữa những tài khoản có như cầu với nhau. Tuy nhiên, điểm khác biệt là những follow này sẽ là người Việt.

Mặc dù IFT Like mới xuất hiện chưa được lâu như những phần mềm tăng follow khác nhưng lại được rất nhiều người dùng Việt sử dụng. Nếu bạn muốn tăng follow bằng phần mềm này bạn chỉ việc like, follow người khác. Ngoài ra, nếu bạn không muốn làm những việc này tốn thời gian, bạn cũng có thể nạp tiền để tăng lượt follow cho instagram của mình.

3. Phần mềm hack follow Instagram: GetInsta

Nếu được đánh giá đâu là phần mềm tăng follow instagram miễn phí tốt nhất thì không ai có thể vượt qua GetInsta. Vì sao? Đơn giản là vì GetInsta là phần mềm có giao diện dễ sử dụng nhất và nó hoàn toàn miễn phí.

Quan trọng là những lượt follow tăng từ phần mềm này điều là những follow thật 100%. Ngoài ra, phần mềm GenInsta cũng có tốc độ phản hồi nhanh, chỉ cần bạn nhập số lượt follow muốn tăng là bạn sẽ nhận được tương ứng số follow đó trong vài giờ.

Hơn nữa, GetInsta không chỉ hỗ trợ trên một nền tảng như những phần mềm khác, nó hỗ trợ trên cả IOS, Android và Website. 

4. Phần mềm hack follow instagram miễn phí: Demy Like for instagram

Đây là phần mềm hack follow được phát triển từ người Việt và nó sẽ phù hợp với những nhu cầu tăng follow là người Việt. Đây cũng là phần mềm tăng follow được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay.

Những điểm khiến Demy Like for instagram được nhiều người sử dụng là: follow thật 100% từ người dùng, follow là người việt và đặc biệt phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Việc bạn thực hiện rất đơn giản là truy cập vào ứng dụng và tải Demy Like for instagram và bắt đầu thao tác trên phần mềm để nhận được những lượng follow mà bạn mong muốn.

5. Phần mềm hack follow instagram: Followers Pro +

Đây là phần mềm được phát triển với nhiều tính năng và được tích hợp trong một ứng dụng. Đây cũng là phần mềm dành riêng cho hệ điều hành IOS và chức năng chính của phần mềm này là tăng follow Tik Tok.

Ngoài ra, phần mềm Followers Pro + còn hỗ trợ bạn phân tích những người theo dõi của mình như các chức năng: tổng hợp và thống kê profile, đếm số lượt theo dõi trên tài khoản instagram, hiển thị tất cả thông tin những follower đã bỏ theo dõi, hiển thị và xem được ai đã bình luận, like trên những bài đăng của bạn,…

Trên đây là 5 phần mềm hack follow instagram miễn phí mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu tăng follow instagram. Hãy áp dụng những phần mềm này để tăng follow instagram một cách hiệu quả nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Author

Leave a comment