;
Tin tức

Tổng hợp những cách tăng follow facebook hiệu quả nhất hiện nay

tong-hop-nhung-cach-tang-follow-facebook-hieu-qua-nhat-hien-nay

Bạn đã sử dụng Facebook thì chắc cũng đã nghe đến các cụm từ: tăng follow facebook, tăng follow fanpage, tăng sub face, tăng số lượt theo dõi facebook,…rồi nhỉ. Vậy tăng follow facebook là gì và những cách tăng fl facebook hiệu quả và nhanh chóng là những cách gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tăng follow facebook là gì?

Tăng follow facebook là tăng lượng người theo dõi facebook cá nhân hay fanpage của bạn bằng các cách như trao đổi follow facebook, hack sub facebook, mua lượt follow,…

Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những người nổi tiếng họ thường kéo fan để tăng follow hay thậm chí là thuê bên thứ 3 tăng follow facebook để nhanh chó đạt được số follow mà họ mong muốn, từ đó xây dựng được thương hiệu và sự tin tưởng từ người dùng khác.

tong-hop-nhung-cach-tang-follow-facebook-hieu-qua-nhat-hien-nay

2. Những loại follow facebook phổ biến

Về cơ bản thì follow facebook được chia làm 2 loại là follow thật và follow ảo.

  • Follow facebook thật

Follow thật là những lượt follow do người thật ấn theo dõi, khi bạn nhấn vào danh sách bạn bè của tài khoản đó bạn sẽ thấy được các thông tin cá nhân đầy đủ và có hoạt động tốt trên mạng xã hội.

  • Follow facebook ảo

Follow ảo là những lượt follow không có thật và chỉ hiển thị những con số bên cạnh tài khoản. Khi bạn nhấn vào tài khoản đó, bạn sẽ không xem được hoặc là tài khoản không có thông tin.

3. Lợi ích khi tăng follow facebook cho các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ

Mạng xã hội facebook hiện đã trở thành kênh thông tin không thể thiếu của người dùng hiện nay, nó giúp bạn cập nhật những thông tin và chia sẻ những thông tin đó. Ngoài ra, Facebook cũng là nơi mà bạn có thể kiếm tiền từ việc kinh doanh bán hàng online hoặc mong muốn trở thành những người nổi tiếng.

Việc tăng follow facebook bằng những tài khoản thật thì rất tốt và mang lại nhiều lợi ích cho fanpage của bạn. Còn nếu những lượt tăng follow facebook này là ảo thì có khi sẽ nguy hiểm và gây tổn hại đến tài khoản của bạn. Vì vậy, hãy xem xét kỹ trước khi sử dụng các biện pháp hỗ trợ tăng like face hiện nay.

A. Giúp tăng độ tương tác cho fanpage

Khi người dùng follow trang fanpage của bạn, họ sẽ nhận được các thông báo từ bài viết, hình ảnh, video mà bạn đăng tải. Nếu là lượt follow thật sẽ giúp bạn tương tác một cách tốt hơn. Việc fanpage càng có nhiều lượt theo dõi thì lượt tương tác của fanpage đó càng lớn.

B. Giúp tăng độ uy tín cho thương hiệu

Số lượng follow của fanpage cũng là một yếu tố đánh giá fanpage đó có uy tín hay không từ khách hàng. Đối với họ, fanpage càng nhiều follow thì càng uy tín và đáng tin tưởng. Sử dụng các phương pháp tăng follow facebook sẽ giúp bạn tăng lượt follow trong thời gian ngắn.

C. Giúp gia tăng đơn hàng

Facebook còn giúp cho bạn có thể kinh doanh online và là nơi có nhiều người dùng sử dụng. Sử dụng các phương pháp tăng follow cho fanpage, từ đó số người dùng tin tưởng và dẫn đến mua hàng càng nhiều, bạn có có nhiều đơn hàng hơn, giúp bạn tăng doanh thu.

4. Tổng hợp những cách tăng follow facebook hiệu quả nhất tại USA

A. Tăng follow facebook miễn phí

  • Mời bạn bè follow

Cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể áp dụng và làm được là mời bạn bè của mình follow. Khi bạn bè của bạn like và theo dõi thì lượt follow sẽ tăng. Tuy nhiên, cách này mất khá nhiều thời gian và công sức khi bạn phải mời từng người bạn của mình.

Chưa kể, khi bạn thực hiện một thao tác quá nhiều thì Facebook sẽ hiểu là bạn đang spam hoặc bị hack nick. Dù vậy thì cách này cũng đơn giản và dễ áp dụng.

  • Chéo fl facebook

Chéo fl trên facebook được hiểu là bạn sẽ trao đổi follow facebook với những trang cũng cần tăng follow khác. Bạn cũng có thể follow trang của người khác và yêu cầu họ follow lại trang fanpage của bạn.

Tuy nhên, cách này cũng mang tính chất thủ công nên mất khá nhiều thời gian và kết quả mang lại cho fanpage là không cao vì nó không có tương tác thật và tỷ lệ bán hàng hoặc quảng cáo sản phẩm của bạn cũng không cao.

B. Hack follow facebook

  • Web hack follow facebook

Web hack follow fb là những website cung cấp công cụ tăng follow miễn phí hoặc có trả phí. Tuy nhiên, đa phần các web này sẽ yêu cầu bạn cung cấp nick facebook và bạn nên cân nhắc là không dùng nick chính mà nên dùng nick phụ để tránh bị hack nick hoặc bị khóa nick vĩnh viễn. Các trang web tăng follow facebook mà bạn có thể tham khảo và sử dụng như: Likeqq.vn, hacklike.org, hugital.com, auto-bot.me, goseeding, …

  • Phần mềm hack follow facebook

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hack follow cung cấp và giúp bạn tăng follow face một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, các lượt follow này chỉ giúp cho fanpage của bạn trở nên đáng tin và uy tín hơn thôi chứ không mang lại giá trị mua hàng hay tăng doanh số cho việc doanh của bạn.

Các phần mềm tăng follow được nhiều người dùng facebook ưu tiên dùng hiện nay: Facebook Likebot, Fplus, Max Follow,…

Đây là những cách tăng follow facebook nhanh chóng lại miễn phí. Nếu bạn muốn có những follow facebook thật sự chất lượng thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng cách dưới đây là mua lượt theo dõi thật trên facebook từ bên thứ ba cung cấp dịch vụ.

C. Mua lượt follow facebook từ đơn vị thứ ba

Với những phân tích chi tiết và dễ hiểu ở trên về ưu và nhược điểm của việc tăng follow facebook miễn phí thì việc sử dụng dịch mua tăng follow face là hình thức mang lại nhiều lợi ích hơn cho cá nhân và tổ chức doanh nghiệp. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: Công ty nào cung cấp dịch vụ tăng follow facebook uy tín? Để trả lời cho câu hỏi này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

  • Nếu bạn lựa chọn đơn vị cung cấp tăng follow cho facebook bạn sẽ được tăng lượt follow thật. Những lượt follow này có tiềm năng để bạn khai thác trong tương lai, giúp cho fanpage của bạn tăng lượng tương tác và rất có ích trong những chiến lược quảng cáo, tiếp thị, xây dựng thương hiệu của bạn sau này.
  • Sử dụng dịch vụ cung cấp tăng follow fb uy tín cũng giúp bạn an tâm, tránh các trường hợp tăng rồi bị tụt follow hoặc tránh bị hack tài khoản và mất thông tin.

Như vậy, trên đây là những thông tin cần thiết để bạn có thể biết cách tăng follow facebook một cách an toàn và hiệu quả. Hy vọng, với những thông tin trên bạn có thể áp dụng hiệu quả cho fanpage của mình.

Author

Leave a comment