;
Tin tức

6 cách hack follow tik tok nhanh, đơn giản nhưng hiệu quả

6-cach-hack-follow-tik-tok-nhanh-don-gian-nhung-hieu-qua

Bạn đang có nhu cầu tăng like và tăng Follow Tik Tok nhưng chưa tìm được cách hiệu quả? Bạn mong muốn kênh Tik Tok của mình có nhiều lượt theo dõi để phục vụ mục đích kinh doanh và quảng bá thương hiệu? Vậy Làm cách nào để tăng nhanh lượng follow trên Tik Tok? Đừng lo, hôm nay EMS Marketing sẽ chia sẻ cho bạn 6 cách hack follow tik tok nhanh và hiệu quả qua bài viết dưới đây.

1. Ứng dụng hack follow tik tok: Tokupgrade

Khi muốn tăng follow cho tik tok bạn không thể quả ứng dụng Tokupgrade. Ứng dụng này có 2 chức năng chính là: tăng like cho video và tăng follow.

Tokupgrade được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng cho bạn thao tác, sử dụng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và thực hiện tăng follow hoặc like cho video trên tiktok của mình.

Hiện Tokupgrade hỗ trợ cho bạn tăng follow giới hạn trong mức 10.000 follow và 10.000 tim. Đây là con số tuyệt vời cho bạn khi muốn tăng lượt follow đầu tiên cho kênh Tik tok của mình, nhằm tạo hiệu ứng tương tác tốt. Từ đó, giúp bạn tạo tiền đề để kênh Tik tok phát triển mạnh mẽ hơn.

6-cach-hack-follow-tik-tok-nhanh-don-gian-nhung-hieu-qua

2. Phần mềm hack follow tik tok: Toksocial

Công cụ hack follow tik tok mà EMS Marketing muốn giới thiệu đến bạn là Tolsocial. Đây là công cụ hỗ trợ tăng follow tik tok từ người thật. Bạn có thể lựa chọn quốc gia mà bạn muốn nhận lượt follow cho kênh tik tok của mình.

Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ cho bạn tăng view và tăng like cho các video miễn phí. Điểm nổi bật mà bạn phải sử dụng phần mềm hack follow tik tok này là bạn có thể lọc follower theo quốc gia mà bạn mong muốn.

Bạn chỉ cần tải phần mềm Toksocial về máy và cài đặt. Sau đó đăng ký một tài khoản để bắt đầu sử dụng nhé.

3. Ứng dụng tăng follow tik tok: Social Viral

Một lựa chọn tăng follow tik tok khác cho bạn là phần mềm Social viral. Giống như tên gọi của nó, Social Viral có chức năng nổi bật nhất chính là viral content trên các nền tảng mạng xã hội. Và tất nhiên là content video trên tik tok cũng nằm trong số đó.

Cụ thể, bạn có thể đưa video tik tok thông qua Social Viral để có thể tiếp cận đến nhiều người xem khác nhau hơn.

Việc đơn giản bạn cần làm là lấy link video và đưa vào ứng dụng, sau đó kích hoạt chức năng viral content. Khi mà video của bạn tiếp cận được nhiều người xem hơn, thì đồng nghĩa lượt like và follow của kênh tik tok sẽ tăng lên một cách tự nhiên. Đây thật sự là một ứng dụng cung cấp lượt tăng follow tự nhiên thân thiện với người dùng.

Cùng chính vì điều này mà việc kéo follow cho kênh tik tok của bạn diễn ra một cách tự nhiên. Vì thế mà những follow bạn nhận được sẽ không bị tụt giảm theo thời gian như những phần mềm hack follow tik tok khác.

4. Phần mềm hack follow tik tok: Media Mister

Một lựa chọn khác để tăng follow, tăng tim tik tok chính là phần mềm hack follow Media Mister. Phần mềm này cung cấp cho bạn những tính năng mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ phần mềm khác. Các chức năng nổi bật của Media Mister:

  • Tăng follow cho kênh tik tok
  • Tăng like cho video tik tok
  • Tăng view cho video tik tok
  • Tăng share cho kênh tik tok

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng 1 trong số 4 chức năng kể trên, thì việc cài đặt Media Mister về máy và sử dụng là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Ngoài ra, Media Mister cũng hỗ trợ sử dụng miễn phí.

6-cach-hack-follow-tik-tok-nhanh-don-gian-nhung-hieu-qua

5. Ứng dụng tăng follow tik tok miễn phí: Real Likes

Đúng như tên gọi của nó thì ứng dụng này hỗ trợ tăng like và follow thật cho kênh tik tok. Đây là phần mềm hoạt động theo nguyên tắc like chéo, follow chéo. Dễ hiểu là bạn sẽ like hoặc follow kênh hoặc video của người khác để nhận coins. Sau đó bạn có thể đổi coins để nhận lượt like hay follow tương ứng với số coins đó.

Với nguyên tắc hoạt động như trên, khi bạn càng like nhiều video, follow càng nhiều kênh tik tok khác nhau bạn sẽ tích lũy được một lượng lớn coins. Sau đó bạn sẽ dùng số coins tích lũy được này để đổi thành follow tương ứng. Ngoài ra bạn cũng có thể mua một nick tik tok có sẵn lượng follow để đỡ mất thời gian.

6. Phần mềm hack follow tik tok: Free Tiktok

Phần mềm này sẽ không có cơ chế hoạt động như những phần mềm khác mà phần mềm này sẽ đề xuất follow đến những người dùng Tik Tok khác.

Nghĩa là bạn cần tạo 1 tài khoản, sau đó bạn cài ID Tik Tok vào phần mềm. Phần mềm Free Tik Tok sẽ tự động đề xuất kết bạn đến những tài khoản Tik Tok khác.

Lúc này nhiều người dùng Tik Tok sẽ follow tài khoản của bạn và ngược lại bạn có thể follow hoặc không follow những tài khoản này.

Trên đây là 6 phần mềm hack follow tik tok miễn phí mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho kênh tik tok của mình. Hãy bắt đầu tìm hiểu hiểu và tham khảo những phần mềm hack follow tik tok để tăng lượng follow kênh của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Author

Leave a comment