;
Tăng like, follow hiệu quả Tin tức

Tăng tim tiktok là gì? Những cách tăng tym tik tok nhanh hiệu quả

tang-tim-tiktok-la-gi-nhung-cach-tang-tym-tik-tok-nhanh-hieu-qua

Cũng giống như facebook, tim trên tiktok là thước đo sự yêu thích của người dùng với nội dung mà bạn đăng tải. Một video có nhiều tym sẽ mang lại giá trị tuyệt vời cho kênh nhất là khi kênh của bạn kinh doanh bán hàng. Vì vậy, làm thế nào để tăng tim tiktok là vấn đề quan tâm của nhiều bạn và nhiều doanh nghiệp. Trong bài viết này, EMS Marketing sẽ chia sẻ cho bạn những cách tăng tym tik tok hiệu quả và dễ thực hiện nhất.

1. Tăng tim tiktok là gì?

Tim tik tok là hành động người xem thả tim cho những video thu hút và hấp dẫn họ. Mỗi lượt tin tik tok được tạo ra khi mà người xem nhấn 2 lần vào màn hình hoặc nhấn vào biểu tượng trái tim bên phải video.

Tim tik tok là hành động mà người xem tương tác lại với nội dung họ cho là thú vị hoặc bổ ích. Số lượng tim thể hiện video của bạn có được người xem quan tâm và yêu thích hay không.

Lượt tim không chỉ thể hiện sự yêu thích của người xem mà còn mang nhiều giá trị khác nhau nên có rất nhiều người mong muốn tăng tim tiktok một cách nhanh chóng.

tang-tim-tiktok-la-gi-nhung-cach-tang-tym-tik-tok-nhanh-hieu-qua

2. Vì sao bạn cần tăng tim cho tiktok?

Như đã nhắc đến ở trên, lượt tim tiktok không chỉ thể hiện sự yêu thích video của người dùng mà còn mang lại nhiều giá trị khác cho chủ kenh. Đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh online trên nền tảng Tiktok thì hãy xem những lý do vì sao nên tăng tim tik tok dưới đây nhé:

  • Giúp video của bạn được lên xu hướng

Những video được lên xu hướng thông thường là những video có lượt tim cao và được nhiều người xem. Nếu video của bạn có ít tim thì chứng tỏ nội dung video của bạn không được thu hút và hấp dẫn. Vậy cách để giúp video tik tok của bạn có thể tiếp cận được nhiều người xem hơn bạn cần tăng tim trên tiktok.

  • Giúp tăng nhận diện cho thương hiệu

Nếu bạn đang bán hàng và đang muốn xây dựng thương hiệu riêng thì mình trên nền tảng tiktok thì việc tăng tim là điều chắc chắn bạn phải thực hiện. Vì những video mà có lượt tim, lượt xem cao thì khách hàng sẽ dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn hơn.

xu-huong-tiktok
  • Giúp tăng độ uy tín cho kênh

Nếu bạn bán hàng trên tiktok thì việc tăng độ uy tín cho người xem là điều vô cùng cần thiết. Với những video có lượt xem và lượt tim cao chắc chắn sẽ giúp bạn tăng được sự uy tín và tin tưởng của khách hàng hơn là những kênh có lượt tim, lượt xem không ổn định.

  • Giúp bạn thu hút được nhiều lượt xem mới

Việc sở hữu lượt tim, lượt xem ổn định thì chắc chắn video của bạn là một video thú vị và có khả đăng được lên xu hướng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng mới và có khả năng sẽ trở thành follow mới của bạn.

3. Những cách tăng tym tik tok hiệu quả cho các doanh nghiệp mới tại Mỹ

A. Tăng tim tiktok miễn phí

  • Tạo video bắt trend

Cách để giúp bạn có được nhiều tim nhanh nhất là hãy tạo những video bắt trend. Bạn có thể tham khảo những video đang thịnh hành và được gợi ý bởi tikok. Với những video bắt trend bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều lượt tim trên tiktok.

  • Tăng lượng follow trên TikTok

Khi bạn sở hữu một kênh tiktok có lượt follow hùng hậu thì đồng nghĩa bạn sẽ sở hữu một lượng người xem video hùng hậu. Những follower của bạn có khả năng xem video và thả tim cho những video đó. Đây cũng là một cách tăng tim tiktok hiệu quả.

follow-tik-tok
  • Chia sẻ video tiktok sang những trang mạng xã hội khác

Cũng giống như cách tăng follow tiktok, việc bạn chia sẻ video tiktok trên các nền tảng mạng xã hội khác như facebook, Youtube,… cũng giúp bạn cải thiện được số lượt tim nhận được.

  • Hãy kêu gọi người quen tim cho video

Bạn có thể kêu gọi những người thân, người quen bạn bè tim cho video của bạn khi thấy nó xuất hiện trên tường tiktok. Cách này khác mất thời gian và có thể bạn bè nhận được lời kêu gọi nhưng không thả tim cho bạn. Tuy nhiên, cách này vẫn rất hiệu quả khi bạn kêu gọi đúng đối tượng và bạn có vòng bạn bè rộng.

B. Tăng tim cho tiktok nhanh

Những cách tăng tim tiktok ở trên tuy dễ thực hiện nhưng lại tốn khá nhiều thời gian của bạn mà lại không mang lại hiệu quả cao. Vậy nên, EMS Marketing sẽ gợi ý cho bạn một số cách tăng tim tiktok khác, giúp bạn nhận được số lượng tim lớn trong thời gian ngắn.

  • Chạy quảng cáo tiktok

Chạy quảng cáo tiktok hiện có bốn loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn là kinh doanh và bán hàng thì nên chạy quảng cáo dạng In-feed video ads để tăng tim cho video. Đây là dạng quảng cáo cũng gần giống như quảng cáo Instagram Story và được hiển thị và liên kết đến kênh mà bạn đã tạo.

  • Dùng phần mềm, ứng dụng tăng tim trên tiktok

Ngoài những cách tăng tim tiktok miễn phí được nhắc ở trên, bạn cũng có thể tìm và sử dụng những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ tăng tim tiktok nhanh. Những phần mềm tăng tim này sẽ giúp bạn đạt được lượng tim mong muốn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp một số rủi ro như rò rỉ thông tin.

EMS Marketing chia sẻ cho bạn những phần mềm, ứng dụng tăng tim trên tiktok được nhiều người sử dụng: Read Likes, Tokupgrade, Media Mister, Toksocia, Free TikTok, Social Viral,…

C. Mua tim tiktok từ đơn vị thứ 3

Cuối cùng đây là hình thức tăng tym tik tok được nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn và sử dụng nhất. Hình thức này bạn sẽ trả tiền để đơn vị thứ 3 cung cấp các lượt tym cho video của bạn. Để tăng tim một cách nhanh nhất thì cách mua tym tiktok từ đơn vị uy tín là lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là những cách giúp bạn tăng tim tiktok tự nhiên cũng như những mẹo tăng tym nhanh và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công.

Author

Leave a comment