;
Google Marketing

Các hình thức chạy quảng cáo Google phổ biến nhất hiện nay

Cac-hinh-thuc-chay-quang-cao-google-pho-bien-nhat-hien-nay-1

Google Ads có nhiều điểm chung với nhiều nền tảng quảng cáo trả phí khác. Nó sử dụng mô hình thanh toán trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), nghĩa là bạn chỉ bị tính phí khi ai đó truy cập trang web của mình. Bạn có thể đặt ngân sách linh hoạt (bắt đầu từ $5), nhắm mục tiêu đối tượng dựa trên hành vi và nhân khẩu học cụ thể, đồng thời nhận phản hồi nhanh, có thể đo lường được về hiệu suất chiến dịch.

Nhưng điều làm cho Google Ads trở nên hấp dẫn độc đáo là khả năng tiếp cận người tiêu dùng theo ba cách riêng biệt: quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị và quảng cáo video. Tại đây, EMS sẽ đề cập đến các hình thức chạy quảng cáo Google mà bạn có thể chạy trong ba loại này.

Quảng cáo Google là gì?

Quảng cáo Google là một trong những nền tảng mạnh mẽ nhất cho quảng cáo trả tiền. Nó không chỉ đặt vô số công cụ quảng cáo trong tầm tay của bạn, mà còn cho phép bạn tiếp cận người dùng của hai công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google và YouTube.

Nhưng hiện tại có các hình thức chạy quảng cáo Google khác nhau và không phải loại nào cũng phù hợp với mọi tình huống và mọi doanh nghiệp. 

Cho dù bạn có kế hoạch quản lý quảng cáo Google của riêng mình hay thuê một chuyên gia quảng cáo Google, thì tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng cách tìm hiểu các thuật ngữ cần thiết và biết không chỉ các loại chiến dịch quảng cáo Google có sẵn cho bạn mà còn cả những gì bạn có thể mong đợi trên thực tế từ chúng. Bằng cách đó, bạn sẽ hiểu chính xác những gì nền tảng có thể làm cho bạn.

18 hình thức quảng cáo Google phổ biến nhất hiện nay tại USA

1. Quảng cáo tìm kiếm

Người tiêu dùng thường sử dụng các công cụ tìm kiếm với mục đích cụ thể: tìm kiếm câu trả lời, nhận giải pháp cho vấn đề của họ hoặc tìm sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Điều này làm cho Google trở thành một kênh tiếp thị mạnh mẽ cho nhiều doanh nghiệp.

+ Quảng cáo tìm kiếm có thương hiệu

 • Mục tiêu: Thu hút những người tìm kiếm tích cực tìm kiếm thương hiệu của bạn theo tên.
 • Mức độ phù hợp: Cao. (Họ đang tìm kiếm bạn)
 • Được đề xuất cho: Tất cả các doanh nghiệp, bất kể quy mô và ngành, đều có khả năng bán được hàng khi có mục đích tìm kiếm cho thương hiệu cụ thể của họ. Ưu tiên chiến dịch này nếu tài nguyên cho phép.

Loại chiến dịch này có thể khó triển khai nếu bạn không quen với tiếp thị công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, tìm kiếm thương hiệu không tốn nhiều công sức để quản lý, vì vậy hãy ưu tiên chiến dịch nhày trong các hình thức chạy quảng cáo Googlr khác nếu bạn có thể.

+ Quảng cáo tìm kiếm không có thương hiệu

 • Mục tiêu: Tạo lưu lượng truy cập dựa trên mục đích đủ điều kiện và có thể là khách hàng mới bằng cách quảng cáo cho những người có thể mua sản phẩm của bạn nhưng không nhất thiết phải quen thuộc với thương hiệu của bạn.
 • Mức độ phù hợp: Thấp đến trung bình.
 • Đề xuất cho: Tất cả mọi người, nhưng không ưu tiên phương pháp này trước các hình thức chạy quảng cáo Google có lợi hơn trong bài viết này. Tuy nhiên, đối với các thương hiệu đang tìm cách tăng doanh thu và thu hút khách hàng mới, tìm kiếm chung chung không có thương hiệu phải là ưu tiên hàng đầu.

Như với tất cả các hình thức quảng cáo Google khác, chiến dịch này có thể khó thực hiện. Các chiến dịch này yêu cầu rất nhiều nguồn nhân lực để quản lý và thử nghiệm quảng cáo và trang đích của bạn, cộng với rất nhiều tiền để mang lại kết quả. Tốt nhất là thuê agency để đảm bảo các chiến dịch này được quản lý chính xác.

+ Quảng cáo tìm kiến không có thương hiệu ngách

 • Mục tiêu: Thu hút khách hàng mới từ đối tượng thích hợp phù hợp với sản phẩm thích hợp của bạn.
 • Mức độ phù hợp: Trung bình đến cao. (Đối tượng càng có nhiều thị trường ngách và sản phẩm của bạn giải quyết thị trường ngách đó càng tốt thì bạn càng phù hợp với đối tượng của mình hơn)
 • Đề xuất cho: Các thương hiệu có sản phẩm thích hợp hoặc đang nhắm mục tiêu thị trường thích hợp trong danh mục sản phẩm không có thương hiệu, chẳng hạn như “chất khử mùi thuần chay” hoặc “móc khóa hình batman”.

Tương tự như các chiến dịch tìm kiếm khác, loại chiến dịch này không dễ thực hiện và sẽ yêu cầu tài nguyên thích hợp để thiết lập và duy trì.

Cac-hinh-thuc-chay-quang-cao-google-pho-bien-nhat-hien-nay-2

+ Quảng cáo tìm kiếm đối thủ

 • Mục tiêu: Thu hút những khách hàng mới có thể chưa biết đến thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn bằng cách đưa thương hiệu của bạn đến với những người mua sắm đang tìm kiếm đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Mức độ phù hợp: Thấp. (Người dùng đang tìm kiếm một đối thủ cạnh tranh cụ thể, không phải thương hiệu của bạn.)
 • Đề xuất cho: Người bán đã chạy các chiến dịch có lợi nhuận và quan tâm đến việc thu hút khách hàng mới. Ngoài ra, những người bán có doanh thu cao hoặc những người đang tích cực thử nghiệm các chiến dịch thu hút khách hàng khác nhau.

Như với tất cả các hình thức chạy quảng cáo Google tìm kiếm khác, chiến dịch này không dễ thực hiện và có thể rất tốn kém. Bạn sẽ muốn các tài nguyên dành riêng cho việc quản lý này.

+ Quảng cáo Google shopping có thương hiệu

 • Mục tiêu: Thu hút những người tìm kiếm đang mua sắm cụ thể các sản phẩm/danh mục sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng các từ khóa có thương hiệu của bạn.
 • Mức độ phù hợp: Cao. (Họ đang tìm kiếm bạn)
 • Đề xuất cho: Các công ty bán sản phẩm đã đầu tư vào nhận thức về thương hiệu và những công ty cảm thấy thoải mái khi điều chỉnh Google Ads để thiết lập loại chiến dịch này.

Chiến dịch shopping thường dễ thiết lập hơn chiến dịch tìm kiếm. Để tạo nguồn cấp dữ liệu sản phẩm hoạt động mà Google có thể lấy từ đó, bạn có thể thiết lập mọi thứ theo cách thủ công trong  Google merchant center (Google cho nhà bán lẻ). Bạn sẽ cần tạo các chiến dịch riêng lẻ cho lưu lượng truy cập có thương hiệu và không có thương hiệu, áp dụng từ khóa phủ định và ưu tiên từ khóa để loại trừ quảng cáo của bạn khỏi việc hiển thị cho các truy vấn nhất định nhằm tách biệt lưu lượng tìm kiếm có thương hiệu.

+ Quảng cáo Google shopping không có thương hiệu

 • Mục tiêu: Thu hút những người tìm kiếm đang tìm kiếm cụ thể các loại sản phẩm bạn bán nhưng không nhất thiết phải là các sản phẩm có thương hiệu của bạn theo tên.
 • Mức độ phù hợp: Thấp đến trung bình (Họ đang tìm kiếm danh mục sản phẩm của bạn, không nhất thiết là sản phẩm của bạn)
 • Đề xuất cho: Hầu hết các công ty bán sản phẩm. Tuy nhiên, không nên ưu tiên loại chiến dịch này hơn trong các hình thức chạy quảng cáo Google khác sinh lợi nhiều hơn, trừ khi bạn có các mục tiêu cụ thể về khách hàng mới, mức tăng trưởng hoặc doanh thu hàng đầu.

Việc tách biệt lưu lượng truy cập có thương hiệu và không có thương hiệu yêu cầu một chút thiết lập, nhưng sau khi thực hiện xong, bạn có thể có các chiến dịch shopping không có thương hiệu riêng biệt và dành ngân sách cụ thể cho từng chiến dịch.

+ Quảng cáo Chiến dịch tối đa hóa (Performance Max)

 • Mục tiêu: Tạo các đơn đặt hàng có lợi nhuận thông qua Google shopping, tiếp thị lại và vị trí hiển thị thông qua máy học.
 • Mức độ phù hợp: Khác nhau, vì tính năng này kết hợp nhiều loại chiến dịch thành một.
 • Đề xuất cho: Doanh nghiệp hiện không sử dụng bất kỳ chiến dịch nhắm mục tiêu lại hoặc Google Shopping nào muốn tham gia tối thiểu vào việc quản lý chúng.

Chiến dịch tối đa hóa hiệu suất thể hiện một cách rất dễ dàng để tham gia vào quảng cáo của Google, cho dù là quảng cáo shopping hay quảng cáo nhắm mục tiêu lại. Nếu bạn thấy thành công, có thể có nhiều cơ hội hơn để chuyển sang chiến lược chiến dịch thủ công được phân đoạn nhiều hơn trong tương lai.

Cac-hinh-thuc-chay-quang-cao-google-pho-bien-nhat-hien-nay-3

+ Quảng cáo tìm kiếm tự động

 • Mục tiêu: Tạo đơn hàng từ các từ khóa tìm kiếm do Google tạo tự động.
 • Mức độ phù hợp: Từ thấp đến cao, tùy thuộc vào từ khóa mà con nhện tìm kiếm (Googlebot) của Google tạo cho các chiến dịch của bạn.
 • Được đề xuất cho: Bất kỳ ai không có kiến ​​thức chuyên môn để chạy chiến dịch tìm kiếm và muốn bắt đầu thử một thứ gì đó để xem nó hoạt động như thế nào mà không phải đầu tư nhiều hơn.

Đây là một cách tuyệt vời nhanh chóng và dễ dàng để có được một chiến dịch tìm kiếm trực tuyến trong số các hình thức chạy quảng cáo Google đươc nhắc đến. Tuy nhiên, mặc dù dễ triển khai nhưng có nhiều khả năng các chiến dịch tìm kiếm động sẽ chứa các từ khóa không liên quan trên trang web của bạn nhưng bạn sẽ không bao giờ mua theo cách thủ công để đạt được lưu lượng truy cập.

2. Quảng cáo hiển thị

Bạn cũng có thể quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình tới khách hàng tiềm năng thông qua Mạng hiển thị của Google .

Quảng cáo hiển thị hình ảnh cung cấp cho bạn tùy chọn tiếp cận những người bên ngoài kết quả của công cụ tìm kiếm của Google, thông qua hiển thị quảng cáo biểu ngữ văn bản, hình ảnh và video xuất hiện khi người dùng duyệt web, sử dụng ứng dụng hoặc xem video.

Quảng cáo hiển thị của Google tiếp cận 90% tất cả người dùng internet trên toàn thế giới và bao gồm không gian quảng cáo trên hơn hai triệu trang web và 650.000 ứng dụng. Truy cập vào bất kỳ trang web tin tức nào và bạn có thể thấy các quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google ở ​​trên cùng, trong thanh bên hoặc thậm chí trong toàn bộ nội dung.

+ Quảng cáo hình ảnh

 • Mục tiêu: Nâng cao nhận thức về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng cách quảng cáo trên các trang web trong Google Display Network (GDN) có liên quan đến một chủ đề hoặc danh mục cụ thể.
 • Mức phù hợp: Điều này sẽ phụ thuộc vào sở thích và chủ đề bạn đang nhắm mục tiêu và mức độ liên quan của chúng đối với sản phẩm/thông điệp của bạn.
 • Đề xuất cho: Các thương hiệu đặc biệt muốn đưa sản phẩm/dịch vụ của mình đến với một phân khúc người dùng nhất định để nâng cao mức độ nhận biết hoặc đã tìm thấy một chủ đề/sở thích hoàn hảo phù hợp với nhân khẩu học và thị trường mục tiêu của họ.

Việc thiết lập chiến dịch hiển thị tương đối đơn giản, nhưng bạn sẽ cần loại trừ một số từ khóa và vị trí nhất định (sử dụng từ khóa và vị trí phủ định) để thực sự tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch.

+ Quảng cáo theo ngữ cảnh

 • Mục tiêu: Nâng cao nhận thức về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và có khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng bằng cách hiển thị quảng cáo của bạn trên các trang web có chứa một chủ đề cụ thể dựa trên một nhóm từ khóa.
 • Mức độ phù hợp: Điều này sẽ phụ thuộc vào chủ đề từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu và mức độ liên quan của chủ đề/người dùng trang web đối với sản phẩm và thông điệp của bạn.
 • Đề xuất cho: Hầu hết các thương hiệu có thể đưa ra trường hợp rằng đây phải là một trong những chiến dịch kênh đầu tiên để thử nghiệm trong các hình thức chạy quảng cáo Google khác, vì bạn có thể hiển thị sản phẩm của mình cho người dùng khi họ đang nghiên cứu các sản phẩm hoặc chủ đề cụ thể có liên quan đến thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, loại chiến dịch này không dành cho những thương hiệu chưa đạt được thành công với các chiến dịch có mục đích cao khác trước, có doanh thu rất thấp hoặc ít quan tâm đến việc thúc đẩy nhận thức hoặc khách hàng mới.

Nói chung, nếu bạn hiểu cách nhóm một số từ khóa có liên quan theo ngữ cảnh và thiết lập quảng cáo thông qua Google, thì bạn có thể bắt đầu chạy chiến dịch này. Nó không khó như quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm, mặc dù cũng không có ứng dụng hoặc tích hợp trực tiếp nào để tự động thiết lập.

+ Quảng cáo vị trí cụ thể

 • Mục tiêu: Sử dụng không gian quảng cáo trên một trang web cụ thể để nâng cao nhận thức về sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp của bạn cho đối tượng cụ thể của trang web đó.
 • Mức độ phù hợp: Điều này sẽ phụ thuộc vào vị trí được chọn, mức độ rộng hoặc cụ thể của các chủ đề/khách truy cập của trang web cũng như mức độ hiệu quả của sản phẩm và thông điệp của bạn đối với họ.
 • Đề xuất cho: Các thương hiệu muốn đưa sản phẩm/dịch vụ của họ lên một trang web cụ thể để nâng cao nhận thức sau khi xác định trang web hoàn hảo cho nhân khẩu học và thị trường của họ.

Nói chung, đây là một chiến dịch dễ thiết lập hơn nếu bạn có một số kinh nghiệm và có thể điều hướng trên nền tảng Google Ads.

3. Quảng cáo video

Nền tảng Google Ads cũng cho phép bạn quảng cáo trên YouTube do Google sở hữu. Về mặt kỹ thuật, YouTube chỉ là một trang web trong Mạng hiển thị của Google nhưng khi được đo lường theo cách riêng, đây là trang web được truy cập nhiều nhất trên web . 

Người dùng xem hơn một tỷ giờ video YouTube mỗi ngày. Điều đó tạo ra rất nhiều cơ hội để thu hút khách hàng tiềm năng. Có thể bạn đã quen với quảng cáo đầu video phát trước các video trên YouTube nhưng cũng có các tùy chọn biểu ngữ và lớp phủ.

+ Quảng cáo video trong nguồn cấp dữ liệu (In-feed video)

 • Mục tiêu: Khuyến khích nhận thức về thương hiệu của bạn, thúc đẩy doanh số bán hàng hoặc tăng lượng người xem trên YouTube bằng cách đặt quảng cáo video của bạn bên cạnh nội dung YouTube có liên quan đến tìm kiếm của người dùng.
 • Mức độ phù hợp: Trung bình đến cao. (Khách hàng có xu hướng dễ tiếp nhận quảng cáo video trong bối cảnh này, nhưng yếu tố quyết định là mức độ liên quan của video của bạn với tìm kiếm của họ.)
 • Đề xuất cho: Các thương hiệu đang tìm cách tiếp cận đối tượng của một YouTuber cụ thể hoặc quan tâm đến một chủ đề cụ thể với chi phí thấp. 

Các chiến dịch video trong nguồn cấp dữ liệu tương đối dễ triển khai nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến một truy vấn tìm kiếm cụ thể hoặc đối tượng YouTuber. Bản thân quảng cáo có chi phí rất thấp, nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn định tạo nội dung video, bạn sẽ cần xem xét chi phí sản xuất. 

+ Quảng cáo trong luồng (In-stream ads)

 • Mục tiêu: Quảng cáo trong luồng có thể giúp thúc đẩy chuyển đổi và tiếp cận đối tượng mới trong cơ sở người dùng khổng lồ của YouTube. 
 • Mức độ phù hợp: Thấp đến trung bình (Mặc dù quảng cáo trong luồng có thể hiệu quả nếu bạn đang nhắm mục tiêu đúng đối tượng, nhưng trong nhiều trường hợp, chúng có thể bị coi là spam)
 • Được đề xuất cho: Các doanh nghiệp muốn thúc đẩy các chiến dịch nâng cao nhận thức lớn có thể hưởng lợi rất nhiều từ lượng người dùng dồi dào của YouTube. 

Giống như các hình thức chạy quảng cáo Google trong nguồn cấp dữ liệu, bản thân chiến dịch tương đối dễ triển khai, nhưng sản xuất nội dung video có thể tốn kém.

+ Quảng cáo đệm (Bumper ads)

 • Mục tiêu: Thúc đẩy chuyển đổi bằng thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ. 
 • Mức độ phù hợp: Trung bình (Quảng cáo đệm chỉ dài 6 giây, vì vậy chúng ít gây gián đoạn hơn quảng cáo dài hơn và tạo cảm giác cấp bách)
 • Được đề xuất cho: Quảng cáo đệm rất phù hợp để nhắm mục tiêu lại, bởi vì những khách hàng đã mua hàng của bạn cần ít thông tin hơn về thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn. 

Việc triển khai chiến dịch đi kèm với những thách thức giống như các chiến dịch video khác, nhưng chi phí sản xuất quảng cáo đệm có thể được giữ ở mức thấp do video ngắn hơn. 

+ Quảng cáo trên trang đầu

 • Mục tiêu: Tiếp cận lượng khán giả lớn hơn trong khung thời gian ngắn hơn.
 • Mức độ phù hợp: Thấp (quảng cáo tiêu đề có xu hướng tạo ra một mạng lưới rộng hơn, vì vậy mặc dù bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn nhưng khả năng quảng cáo sẽ phù hợp với họ thấp hơn).
 • Đề xuất cho: Các thương hiệu lớn đang tìm cách thúc đẩy chuyển đổi liên quan đến một sản phẩm, sự kiện hoặc chiến dịch cụ thể. 

Quảng cáo trên trang đầu rất khó triển khai. Các chiến dịch phải được đặt trước với Google và mặc dù bản thân chiến dịch có thể rất ngắn, nhưng việc chuẩn bị có thể mất hàng tháng.

Cac-hinh-thuc-chay-quang-cao-google-pho-bien-nhat-hien-nay-6

Các loại quảng cáo Google khác

Một số loại chiến dịch quảng cáo của Google khó phân loại hơn vì chúng có thể bao gồm quảng cáo tìm kiếm, hiển thị hình ảnh và video.

+ Quảng cáo tiếp thị lại

 • Mục tiêu: Quảng cáo cụ thể cho những người mua tiềm năng trước đây đã truy cập trang web của bạn, duyệt qua một trang danh mục cụ thể, thêm các mặt hàng vào giỏ hàng của họ hoặc đã mua hàng.
 • Mức độ phù hợp: Cao (Ít nhất họ đã truy cập trang web của bạn rồi)
 • Được đề xuất cho: Tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp không thực hiện bất kỳ hoạt động nhắm mục tiêu lại nào, mặc dù hướng lưu lượng truy cập đến trang web của họ.

Loại chiến dịch này không quá khó, nhưng bạn sẽ muốn dành nguồn lực để duy trì nó, vì mục tiêu của nhắm mục tiêu lại là tạo cơ chế sinh lời mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi khách truy cập trong quá khứ thành khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng tính năng nhắm mục tiêu lại của YouTube cho quảng cáo video, thì bạn cần có kênh riêng của mình với nội dung video được tải lên YouTube.

+ Quảng cáo đối tượng tương tự

 • Mục tiêu: Tạo khách hàng mới và nâng cao nhận thức bằng cách quảng cáo cho những người dùng có sở thích hoặc đặc điểm tương tự với cơ sở khách hàng hiện tại của bạn.
 • Mức độ phù hợp: Điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ tương đồng của các khách hàng trong danh sách ban đầu của bạn cũng như mức độ liên quan của sản phẩm/dịch vụ của bạn với đối tượng mà bạn đang cố gắng tiếp cận.
 • Được đề xuất cho: Những người bán đã thiết lập và tối ưu hóa các chiến dịch sinh lời cao nhất của họ và đang tìm cách thử nghiệm các chiến dịch thu hút khách hàng mới. Một danh sách email gốc sẽ cần được tải lên Google để làm cơ sở cho “đối tượng tương tự” của bạn.

Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên thử các hình thức chạy quảng cáo Google dựa trên mục đích, nhưng nếu bạn đang thử các đối tượng tương tự trên Facebook, thì đây cũng có thể là một tùy chọn khả thi để kiểm tra và đánh giá hiệu suất.

+ Quảng cáo ứng dụng chiến dịch toàn cầu (UAC)

 • Mục tiêu: Thu hút người dùng tải xuống một ứng dụng cụ thể từ cửa hàng ứng dụng Google Play.
 • Mức độ phù hợp: Trung bình đến cao. 
 • Đề xuất cho: Các doanh nghiệp muốn quảng bá ứng dụng của riêng họ.

Chiến dịch ứng dụng có thể khó triển khai hơn một chút vì có nhiều phần chuyển động hơn, nhưng nếu bạn đang bán ứng dụng trong cửa hàng Google Play, chúng có thể cực kỳ hiệu quả.

Chúng tôi sẽ không tô vẽ các hình thức chạy quảng cáo Google vì thành công với Google Ads không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nền tảng Quảng cáo Google có lợi ích cho bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh online lẫn offline nào sẵn sàng tìm ra cách quảng cáo cho cơ sở người dùng khổng lồ của mình dựa trên mục đích tìm kiếm và nhiều tùy chọn và vị trí nhắm mục tiêu khác.

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về những gì có thể có trên nền tảng Google Ads, những gì mong đợi từ các hình thức quảng cáo trên Google khác nhau có sẵn và cách chúng có thể hoạt động cùng với phần còn lại của công cụ tiếp thị của bạn.

Cho dù bạn đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc học cách chạy chiến dịch của riêng mình hay dựa vào dịch vụ của agency hoặc nhân viên chạy Google Ads, việc tìm hiểu nền tảng và các tùy chọn của bạn là bước đầu tiên cần phải có khi muốn bắt đầu quảng cáo trên Google Ads.

Author

Leave a comment