;
Tăng like, follow hiệu quả Tin tức

Cách đơn giản tăng follow facebook, fanpage miễn phí nhanh nhất

cach-don-gian-tang-follow-facebook-fanpage-mien-phi-nhanh-nhat

Fanpage hiện đang là một trong những kênh bán hàng được nhiều người dùng, doanh nghiệp lựa chọn. Một fanpage có thể bán hàng là fanpage có độ uy tín, tin tưởng cao. Mà việc đánh giá điều này thường thì người dùng sẽ nhìn vào lượt follow của trang. Vậy làm thế nào để tăng follow facebook một cách hiệu quả và nhanh nhất? Cùng EMS Marketing tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cách tăng follow cho fanpage miễn phí

A. Tạo nội dung cho bài viết có giá trị chia sẻ, theo trend

Người dùng hiện nay có xu hướng quan tâm đến các trend được nhiều người yêu thích. Vì thế mà bạn có thể triển khai bán hàng bằng những content theo trend mạng xã hội. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý 2 yếu tôi cho bài viết là:

Phải có sự sáng tạo: dù là bắt trend nhưng nội dung của bạn cũng phải có tính sáng tạo và khác biệt so với bản gốc. Phải mang các yếu tố hài hước, vui nhộn sẽ giúp bạn tăng follow facebook một cách tự nhiên và miễn phí.

Phải mang lại giá trị: dù là nội dung hài hước thì bạn cũng cần đầu tư nội dung đem lại giá trị cho người xem.

cach-don-gian-tang-follow-facebook-fanpage-mien-phi-nhanh-nhat

B. Tạo ra hình ảnh đẹp và bắt mắt

Yếu tố hình ảnh là yếu tố đầu tiên khiến người dùng quan sát, đọc và theo dõi bạn hay không. Khi thiết kế hình ảnh bạn cần:

Đảm bảo hình ảnh đẹp, có nội dung và bố cục được bày trí rõ ràng.

Kích thước ảnh bạn thiết kế phải phù hợp với quy định của facebook.

Tuyệt đối không dùng những hình ảnh có chứa logo của thương hiệu khác.

C. Hãy đăng bài viết vào những khung giờ vàng

Để tăng follow từ những khách hàng tiềm năng bạn cần lựa chọn khung giờ phù hợp để đăng bài viết cho hiệu quả. Đăng bài viết vào khung giờ vàng sẽ giúp tăng follow fanpage facebook hiệu quả mà không mất chi phí. Mỗi sản phẩm sẽ có khách hàng mục tiêu khác nhau nên khung giờ đăng bài cũng khác nhau. Bạn cần nắm rõ insight khách hàng để có thể lựa chọn được khoảng thời gian đăng bài phù hợp.

D. Hãy mời bạn bè like và theo dõi fanpage facebook

Với những trang mới được tạo thì cách tốt nhất để tăng follow facebook thật là mời bạn bè like và theo dõi trang. Bạn có thể dùng 3 cách sau:

Bấm nút mời bạn bè like page theo gợi ý từ facebook.

Tags bạn bè vào các bài viết của page và kêu gọi họ nhấn theo dõi

Bạn có thể gắn thẻ họ vào bài viết mà bạn chia sẻ

E. Hãy tạo các chương trình mini game

Bên cạnh 4 cách tăng follow fanpage miễn phí ở trên thì việc khuyến khích người dùng theo dõi trang bằng cách tổ chức các mini cũng là một cách được nhiều bạn sử dụng. Mỗi sản phẩm, ngành hàng sẽ có chương trình mini game khác nhau vì thế bạn nên lựa chọn những chương trình phù hợp với sản phẩm của mình.

Để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên kết hợp 5 cách trên để tăng lượt theo dõi tự nhiên nhanh chóng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các giải pháp tăng follow tự động.

2. Cách tăng follow cho fanpage thật và nhanh chóng

Có rất nhiều app, phần mềm hỗ trợ tăng follow facebook, nhưng bài viết này mình sẽ chỉ nhắc đế app tăng follow face là Facebook Likebot.

Facebook Likebot được nhiều bạn biết đến như là một app tăng like cho fanpage và có tích hợp tính năng follow trang cá nhân.

A. Tính năng của Facebook Likebot

  • Tăng like và tăng follow
  • Tăng follow cho fanpage
  • Tăng like, tăng comment cho bài post
  • Tăng đánh giá cho fanpage
top-3-app-tang-follow-facebook-mien-phi-va-an-toan-nhat-2023

B. Hướng dẫn cơ bản sử dụng Facebook Likebot

Bước 1: Mở phần mềm Facebook Likebot

Bước 2: Đăng ký tài khoản của bạn

Bước 3: Tích lũy coin bằng cách follow các trang facebook của người khác

Bước 4: Nhập link trang mà bạn muốn tăng follow, sau đó chọn dùng coin để tăng

Trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn hai cách để tăng follow facebook hiệu quả là tăng tự nhiên và sử dụng phần mềm. Dù bạn sử dụng cách nào thì luôn phải nhớ để tăng follow một cách bền vững phải dựa vào nội dung mà bạn tạo ra.

Author

Leave a comment