;
marketing tiem nail

Hiện nay, để quảng cáo và marketing cho tiệm nail và spa, các chủ tiệm nails và spa thường chọn các kênh mạng xã hội trong đó điển hình là Facebook. Facebook được xem là một trong những kênh bán sản phẩm, dịch vụ được các chủ tiệm nail và spa ưa thích nhất hiện nay. Vậy làm sao để viết bài bán hàng trên Facebook thu hút được khách hàng. Khách hàng đọc một phát là có cảm tình muốn mua ngay? Bài viết này sẽ giúp các chủ tiệm Nail và Spa giải quyết được vấn đề này.

Bán hàng thì không phải chăm chăm giới thiệu về sản phẩm, thông số, nó tốt như thế nào mà hãy chuyển hóa thông tin đó thành lợi ích cho khách hàng, và hãy truyền cảm xúc cho khách hàng theo hướng tích cực. Nếu tiệm nail và spa bạn có nội dung hay, không vi phạm chính sách chạy quảng cáo của facebook, kết hợp với chạy quảng cáo trên Facebook, Instagram và mạng xã hội, thì sự thút khách hàng rất lớn, cải thiện được doanh thu cho tiệm.

* Tham khao gói Quảng cáo facebook cho tiệm nail và spa.

8 nội dung bài viết Facebook cho tiệm nail và spa

1. Nội dung bài viết Facebook theo dạng kể chuyện.

– Hãy kể cho khách hàng nghe những câu chuyện có thật về sản phẩm, dịch vụ của tiệm Nail và spa mình, hãy khai thác những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của tiệm mình, lý do vì sao chọn tiệm mình? cảm xúc của khách sau khi sử dụng dịch vụ của tiệm nail và spa? bạn hãy kể những câu chuyên xung quanh những điều đó, nghe sẽ chân thực hơn, gần với khách hàng hơn. Để câu chuyện được thu hút, kéo được lượng like, share, follow nhiều thì cần phải chân thật, xúc tích, tình cảm, và tạo được những cái kết bất ngờ, mở bài bằng một câu thật ấn tượng, kích tính tò mò của khách để khách hàng hứng thú với nội dung.
– Bạn có thể vận dụng một cuộc hội thoại hài hước của bạn với khách hàng, hay những tình huống khách gặp phải bằng ngôn ngữ đời thường nhất, thì sẽ dễ đi vào lòng người hơn.

2. Review sản phẩm

– Chúng ta không nên nêu ra hết những thông số, ưu nhược điểm của dịch vụ, chúng ta chỉ nêu ra một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ đó và tập trung vào một, hai ưu điểm nổi bậc của sản phẩm, để kích thích tính tò mò của khách hàng. Khách hàng đa số không đọc hết nội dung của sản phẩm mà họ chỉ đọc một số ưu điểm vì vậy cần tạo điểm nhấn cho những ưu điểm đó để tăng thêm sự thu hút khách với nội dung bài viết Facebook. Hoặc bạn có thể chọn hình thức Livestream để review về sản phẩm.

3. Đưa ra những vấn đề khách hàng gặp phải và tư vấn giải pháp.

– Hiện nay các chủ tiệm nail và spa hay sử dụng cách này để thu hút khách hàng. Bạn sẽ biên soạn nội dung những vấn đề khách hàng thường gặp phải và tư vấn những giải pháp và kết quả khách hàng bạn nhận được. Nên xây dựng một câu chuyên của tiệm Nail và spa mình, gắn liền tên thương hiệu mình trong bài post, sẽ giúp salon tạo được tính thương hiệu, và tin tưởng khi cung cấp sản phẩm dịch vụ.

4. Đăng video về sản phẩm dịch vụ tiệm nail và spa

– Bạn nên đăng video tầm 60s-90s, nên chú thích và thuyết minh để khách có thể xem và tạo tính tương tác. Ví dụ khách bạn làm văn phòng không thể mở tiếng thì sẽ có chú thích về sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Đăng video cũng tạo được sư tương tác trực tiếp cho khách hàng, giúp khách hàng dễ hình dung hơn về sản phẩm, dịch vụ từ đó thu hút khách hàng hơn, bạn có thể đăng video review của khách hàng về sản phẩm, video về quá trình khách sử dụng dịch vụ tại spa mình, video về mẫu nail mới được vẽ trực tiếp.

5. Đưa cảm xúc của mình vào bài viết cho tiệm nail và spa

– Tìm một cảm xúc đủ MẠNH gắn cảm xúc đó vào sản phẩm của mình, cảm xúc đó bắt nguồn từ insight của khách hàng (mong muốn, tâm tư thầm kín mà khách hàng không biết, khi nói ra thì họ phải ồ vì đúng)

6. So sánh sản phẩm

– Bạn có thể xác định sản phẩm, dịch vụ mục tiêu tiệm nail và spa muốn bán và chọn một sản phẩm, dịch vụ phổ thông, từ đó đưa ra ưu nhược điểm của mỗi sản phẩm cho khách hàng có sự lựa chọn. có thể so sánh về giá, về thời gian, về sản phẩm được dùng để làm liệu trình, về loại gel, về dịch vụ hậu mãi.

7. Tạo bộ sưu tập

– Ngành Nail và Spa thường sẽ theo mùa, bạn có thể tạo những bộ sưu tập như. top 10 mẫu nail cho dip valentine, halloween, New Year, Christmas.... Tạo những bộ sưu tập cho Spa như bộ liệu trình cho da, bộ liệu trình hút mỡ, bộ liệu trình tạo căng bóng….

8. Tạo nội dung bán hàng theo trend.

– Mỗi năm sẽ có một trend cho các dịch vụ và sản phẩm của tiệm nail và spa, bạn hãy bắt trend và viết nội dung, thu hút khách cập nhập liệu trình spa hay mẫu nail đang hot.

Kết luận: Nội dung của bài viết Facebook có thu hút được khách hàng hay không thì đầu tiên thì bạn phải hiểu được khách hàng muốn gì, hiểu được tâm tư hay nguyện vọng của khách hàng, xác định rõ khách hàng của mình là ai? ở đâu? độ tuổi nào? thì bạn sẽ có một bài viết hay khách hàng đọc phát mua ngay, trên đây chỉ là một số mẫu nội dung bài viết Facebook cho tiệm nail và spa để bạn tham khảo. Vì vậy chúng tôi khuyến kích bạn sáng tạo nội dung theo cách của bạn, để thu hút khách hàng hơn. hoặc bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi. EMS Marketing luôn là đơn vị hàng đầu trong việc mareting cho tiệm nail và spa. eyelash cho người cộng đồng người Việt trên toàn cầu.

Marketing cho tiệm nail và spa
– Sản phẩm in ấn thiết kế dành riêng cho tiệm nail và spa
– Tư vấn, thiết kế, thi công tiệm Nail và spa.
– Shop dung cu Nails và sp
Thiết kế website tiệm nail tại Mỹ, Anh, Úc
Website cho người mệnh Hỏa | Website cho người mệnh Thổ | Thiết kế website cho người mệnh Kim | Website cho người mệnh Thủy | Website cho người mệnh Mộc
Marketing Nail và Spa Hội An | Marketing Nail và Spa Đà Nẵng | Nail và Spa Huế | Marketing tiệm Nails & Spa tại Us | Marketing tiệm Hair Nail Bar | Marketing tiệm Nails tại UK | Thiết kế tiệm Nail tại Đà Nẵng | Thiết kế Spa tại Đà Nẵng| Thiết kế tiệm tóc tại Đà Nẵng | Thiết kế tiệm Nails tại Mỹ | Marketing tiệm Nail Tại Úc | Thiết kế tiệm Nail tại Anh | Business card tiệm Nail đẹp | Thiết kế Brochure tiệm nail đẹp tại Mỹ | Thiết kế gift certificate đẹp | Thiết kế tiệm nail tại Anh | Quảng cáo tiệm Nail tại Mỹ | Quảng cáo tiệm Nail tại Anh | Quảng cáo tiệm Nail tại Úc

Thông tin liên hệ EMS Marketing
Add: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam
Add: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052
Hotline: +1 (919) 916 4568 – +44 7441
468 068
Email: emsmarketingha@gmail.com
Fanpage Dụng cụ ngành nail
Fanpage Nails & Spa Marketing:

– Our Group: Cộng đồng hỗ trợ marketing tiệm nail cho người Việt tại US, AU, UK
– Our Group: Hội chia sẽ kinh nghiệm marketing cho các chủ spa tại Việt Nam

Author

Admin

Leave a comment