;
Tin tức

Chéo like facebook, trao đổi like facebook hiệu quả nhất

cheo-like-facebook-trao-doi-like-facebook-hieu-qua-nhat

Bạn muốn đầu tư vào việc kinh doanh online mà cụ thể là trên nền tảng Facebook thì việc tăng like cho fanpage là điều quan trọng và phải làm. Để tiết kiệm được chi phí thì phương pháp chéo like facebook là một lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chéo like facebook hiệu quả và được nhiều bạn áp dụng và thành công.

1. Chéo like facebook là gì?

Chéo like faebook hay còn gọi là trao đổi like facebook, nghĩa là bạn sẽ cùng những người có như cầu tăng like facebook giống mình và thực hiện trao đổi, chéo like với họ bằng các cách như like page, like bài viết của nhau.

Hiện nay, lượng tương tác trên nền tảng mạng xã hội Facebook bị hạn chế do các chính sách bóp tương tác của nền tảng này. Do đó, phương pháp chéo like facebook đã trở nên ngày càng phổ biến và được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bán hàng trên Facebook áp dụng.

Trao đổi like facebook có cách thực hiện khá là đơn giản nhưng bạn lại mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, kết quả mà bạn nhận được sẽ là fanpage được tăng độ uy tín, tăng lượt tương tác. Từ đó, mà việc bán sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

cheo-like-facebook-trao-doi-like-facebook-hieu-qua-nhat

2. Ưu và nhược điểm của chéo like facebook

A. Ưu điểm của việc sử dụng like chéo facebook

Chéo like facebook hay trao đổi like mang đến cho cá nhân, tổ chức bán hàng trên facebook nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ:

Các trang fanpage facebook của cá nhân, tổ chức kinh doanh sẽ tăng được sự uy tín và giúp khách hàng tin tưởng vào thương hiệu của mình.

Đối với các fanpage Facebook có lượt like cao, có khả năng sẽ nhận được những lời mời quảng cáo, hợp tác từ các nhãn hàng và mang lại thu lợi nhuận cao.

Tiết kiệm cho doanh nghiệp được chi phí quảng cáo tăng like page.

Khi page có lượt like cao thì facebook cũng ưu tiên bài viết, video của page đó được phân phối nhiều hơn đến người dùng. Từ đó giúp page tăng độ tiếp cận với khách hàng và tăng được lượng tương tác tự nhiên.

Tăng tỷ lệ có đơn hàng nhờ vào việc khách hàng tin tưởng page.

Xây dựng được thương hiệu doanh nghiệp của bạn tốt hơn trong mắt người dùng và đặc biệt là khách hàng mục tiêu.

B. Nhược điểm của trao đổi like facebook

Bên cạnh những lợi ích mà phương pháp chéo like facebook mang lại thì nó cũng tồn tại những nhược điểm sau:

Những tài khoản tham gia trao đổi like facebook thường là những nick ảo lập ra với mục đích đi like chéo. Những nick ảo này không mang lại cho bạn nhiều lợi ích cho việc kinh doanh cũng như chốt đơn hàng.

Nếu người dùng tin ý và phát hiện những tài khoản like page đa phần là những nick ảo, ít thông tin, họ sẽ nghi ngờ về tính minh bạch của trang fanpage.

Khả năng cao nick facebook của bạn sẽ bị hack khi mà thực hiện chéo like facebook, thường những hệ thống cung cấp like chéo sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản facebook.

Tài khoản facebook của bạn cũng có nguy cơ bị dính các mã độc khi vô tình nhấn vào các link trao đổi like. Nếu là nick facebook chính thì rất là nguy hiểm và có nguy cơ bị mất các thông tin cá nhân.

Vì thế, khi bạn quyết định chọn phương pháp chéo like facebook bạn cần cẩn thận và cân nhắc mặc lợi mặc hại để tránh để bị khóa hoặc mất tài khoản. Cách an toàn nhất là bạn hãy trao đổi like fanpage với những page có thời gian hoạt động lâu và ổn định, tránh chọn những page mới thành lập không có độ uy tín cao.

3. 2 cách tăng like chéo facebook đơn giản, hiệu quả cho các tiệm nailspa ở US, UK

A. Tham gia các group trao đổi like trên facebook

Bạn không khó để bắt gặp những hội nhóm trao đổi like trên facebook với hàng trăm ngàn thành viên, loại hình này khá là phổ biến và nở rộ hiện nay.

Ngoài việc tham gia những group trao đổi like chéo facebook bạn cũng có thể tham gia các group cung cấp dịch vụ tăng like facebook. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian bạn có thể sử dụng các dịch vụ tăng like được bên thứ ba cung cấp..

Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì chỉ cần đăng bài lên những group, hội nhóm  trao đổi like và thực hiện tương tác hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, để nick facebook cá nhân của bạn tránh bị Facebook hiểu là đang spam thì hãy like và comment có giới hạn, có chọn lọc bài đăng.

Hướng dẫn trao đổi like facebook trong group:

  • Bước 1: Tìm kiếm và tham gia vào các group hỗ trợ trao đổi like, chéo like facebook có lượt tương tác cao và có nhiều thành viên.
  • Bước 2: Khi bạn đã trở thành thành viên của các group thì bạn hãy bắt đầu đăng bài viết kêu gọi những thành viên trong nhóm chéo like facebook. Nhớ là hãy để lại link fanpage mà bạn muốn trao đổi like nhé.
  • Bước 3: Khi có người comment và like fanpage của bạn, bạn sẽ tiến hành trả like lại cho người đó bằng cách vào link mà họ dán ở phần comment.

Như thế, trong một ngày bạn có thể tăng được trăm lượt like fanpage theo cách thủ công này. Ngoài việc chéo like facebook, bạn cũng có thể trao đổi share bài, comment, đánh giá cho fanpage với các thành viên trong nhóm.

B. Tham gia web trao đổi like chéo facebook

Nếu bạn muốn có một giải pháp hiệu quả và tối ưu hơn phương pháp chéo like facebook thủ công thông qua các nhóm, group thì việc sử dụng các web trao đổi like là một lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất cho bạn. Hầu hết những web trao đổi like thường miễn phí và chỉ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản facebook để trao đổi like với người khác.

Ngoài ra, để thực hiện tăng like cho facebook bạn cần làm nhiệm vụ để tích điểm, sau đó bạn mới có thể sử dụng điểm để tăng like cho fanpage của mình. Ưu điểm của việc sử dụng web chéo like facebook là nhanh chóng, dễ dàng và lượt like được tăng trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn trao đổi like chéo bằng web:

Bước 1: Truy cập web trao đổi like chéo facebook uy tín.

Bước 2: Đăng ký tài khoản để thực hiện trao đổi like.

Bước 3: Sau đó thực hiện nhập đầy đủ thông tin và xác nhận không phải người máy.

Bước 4: Bạn chọn vào phần Facebook Like và đăng nhập tài khoản (lưu ý là dùng nick phụ nhé)

Bước 5: Sau đó bạn chọn vào những nhiệm vụ cần làm để tích điểm. Sau khi đủ điểm bạn có thể yêu cầu lượt like cho fanpage.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách chéo like facebook một cách hiệu quả mà bạn cần biết. Phương pháp trên giúp bạn tăng được sự uy tín với khách hàng, từ đó mà doanh số tăng lên.

Author

Leave a comment