;
Google Marketing

Dịch vụ quảng cáo Youtube: Phương pháp tiếp thị tối ưu cho doanh nghiệp

YouTube là một mạng xã hội lớn và với các dịch vụ quảng cáo trên YouTube, doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng YouTube để xây dựng nhận thức về thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng và tạo doanh thu. Hợp tác với EMS Marketing và khởi chạy chiến dịch quảng cáo cạnh tranh mang lại kết quả và lợi tức đầu tư ấn tượng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo YouTube?

Khi tìm hiểu các dịch vụ quảng cáo của YouTube, bạn có thể thắc mắc tại sao mình nên đầu tư vào chúng. Dưới đây là ba lý do để đầu tư vào dịch vụ quảng cáo YouTube.

 • YouTube có cơ sở người dùng khổng lồ

Bất cứ khi nào bạn đầu tư vào dịch vụ quảng cáo, bạn đều muốn biết rằng bạn có thể tiếp cận mọi người hay không. Bạn muốn tiếp cận những người tích cực tham gia và sử dụng nền tảng. Với YouTube, bạn sẽ tiếp cận đối tượng tích cực thường xuyên sử dụng nền tảng này.

Phiên xem trung bình trên thiết bị di động trên YouTube là khoảng 40 phút. Khi mọi người ở trên nền tảng này, họ sẽ ở trên đó trong một thời gian dài. Điều này tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng này.

Mọi người truy cập YouTube mỗi ngày vì những lý do khác nhau:

 • Để xem nội dung giải trí: Mọi người truy cập YouTube để xem nội dung thú vị mà họ quan tâm. Đó có thể là clip từ chương trình truyền hình yêu thích của họ hoặc ngôi sao YouTube mà họ theo dõi.
 • Để học cách làm điều gì đó: Nhiều người dựa vào các video hướng dẫn để giúp họ học cách làm mọi việc. Mọi người chuyển sang YouTube để cung cấp cho họ góc nhìn trực quan về cách tạo và sáng tạo.
 • Để mua sản phẩm và dịch vụ: Mọi người thường đưa ra quyết định nhanh chống để mua sản phẩm sau khi xem video. Cho dù đó là đánh giá sản phẩm hay công ty tạo video quảng cáo, YouTube thúc đẩy mọi người mua hàng.
 • Đi du lịch: Mọi người sẽ xem các video trên YouTube để tìm hiểu về các khu vực và điểm đến khác nhau. Nó giúp những người đang muốn đến thăm những địa điểm mới.

Nếu quảng cáo trên YouTube, bạn đang tạo cơ hội cho doanh nghiệp của mình tương tác với những khách hàng tiềm năng này. Bạn có thể tiếp cận đối tượng của mình thông qua các video họ xem nhiều nhất và khiến họ biết đến doanh nghiệp của bạn.

 • Các video YouTube phổ biến

Video đã tăng lên đáng kể khi trở thành hình thức nội dung phổ biến nhất. Trên thực tế, mọi người có khả năng tương tác với video cao gấp 10 lần so với một bài post. Nhu cầu trình bày thông tin trực quan này đã khiến YouTube trở nên phổ biến.

Vì các video trên YouTube phổ biến nên bạn có nhiều khả năng tiếp cận và thu hút khán giả của mình hơn. Xem xét số lượng video trung bình được xem mỗi ngày trên nền tảng của họ là 5 tỷ, bạn có cơ hội tuyệt vời để tiếp cận và thu hút khán giả của mình.

 • Video có thể chia sẻ được

Khi bạn đầu tư vào các dịch vụ quảng cáo trên YouTube, bạn đang đầu tư vào một phương tiện có thể chia sẻ dễ dàng. Hơn 5 tỷ video được chia sẻ trên nền tảng của YouTube. Video rất dễ chia sẻ và người dùng thích hiển thị nội dung cho bạn bè và gia đình của họ.

Với các video có thể dễ dàng chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều người hơn. Nếu bạn có quảng cáo trên video và ai đó chia sẻ video đó với bạn bè thì họ cũng sẽ thấy quảng cáo của bạn. Điều này có nghĩa là công ty của bạn được tiếp xúc nhiều hơn và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm hơn.

Ai nên sử dụng dịch vụ quảng cáo YouTube?

Khi bạn nghiên cứu thêm về các dịch vụ quảng cáo YouTube, bạn có thể tự hỏi liệu mình có nên thuê một công ty quảng cáo trên YouTube như EMS Martrketing để xử lý chiến dịch của mình hay không. Dưới đây là một vài lý do để đầu tư:

 • Bạn muốn quảng bá nội dung video của mình

Nếu bạn tạo những video hấp dẫn, giàu thông tin, dịch vụ quảng cáo YouTube có thể giúp thương hiệu của bạn phát triển. Rắc rối nảy sinh khi bạn không biết cách quảng bá nội dung đó đến với nhiều người hơn.

Với công ty quảng cáo YouTube của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn với quảng cáo video của mình.

Chúng tôi sẽ giúp quảng cáo video của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng quan tâm bằng tính năng nhắm mục tiêu và đặt giá thầu thông minh.

 • Bạn không có thời gian để quảng cáo

Khi bận điều hành công việc kinh doanh của mình, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để chạy chiến dịch quảng cáo trên YouTube. Bạn phải tập trung vào các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn phải từ bỏ lợi ích của việc chạy chiến dịch quảng cáo trên YouTube.

Thay vào đó, bạn có thể dựa vào dịch vụ quảng cáo YouTube của chúng tôi để chạy chiến dịch quảng cáo của mình. Chúng tôi có kiến ​​thức và chuyên môn để giúp bạn chạy một chiến dịch thành công. Trên thực tế, kiến ​​thức và chuyên môn của chúng tôi đã cho phép chúng tôi mang lại kết quả thực sự cho khách hàng của mình.

Bạn có thể lo lắng về việc điều hành doanh nghiệp của mình trong khi công ty quảng cáo YouTube của chúng tôi thực hiện chiến dịch của bạn. Nó cho phép bạn có được điều tốt nhất của cả hai.

 • Bạn không biết cách bắt đầu chiến dịch quảng cáo YouTube

Nhiều doanh nghiệp không biết bắt đầu từ đâu với chiến dịch quảng cáo YouTube.

Bạn biết mình muốn chạy một chiến dịch, nhưng bạn không chắc chắn về cách bắt đầu một chiến dịch, cách tối ưu hóa video đúng cách hoặc cách theo dõi kết quả của chiến dịch. Đây là nơi chúng tôi có thể giúp đỡ.

Khi bạn hợp tác với chúng tôi, bạn đang làm việc với các chuyên gia. Chúng tôi có kinh nghiệm chạy chiến dịch quảng cáo YouTube và sẽ biết cách giúp bạn chạy chiến dịch thành công. Bạn sẽ không căng thẳng về việc phải tìm hiểu hoạt động bên trong của YouTube.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo Youtube tại EMS Marketing?

 • Bắt kịp xu hướng

Dịch vụ quảng cáo YouTube của chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng. Tiếp thị video đang phát triển và thay đổi, và bạn muốn hợp tác với một công ty luôn theo kịp những thay đổi đó.

Bằng cách đi trước những xu hướng đó, công ty quảng cáo YouTube của chúng tôi sẽ giúp video của bạn thúc đẩy thành công và giúp tăng ROI của bạn từ việc kiếm tiền từ YouTube. Bạn sẽ có những video hoạt động tốt hơn và mang lại kết quả có giá trị hơn cho doanh nghiệp của mình.

 • Đào tạo liên tục

Vì các xu hướng video liên tục thay đổi nên nhóm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi luôn nâng cao kiến ​​thức tiếp thị video của họ. Với chương trình đào tạo liên tục của chúng tôi để tìm hiểu những cách mới để tạo và quảng cáo video, chúng tôi có thể áp dụng kiến ​​thức chuyên môn đó vào video của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được những video tốt nhất cho doanh nghiệp của mình và nhiều nhất từ ​​các dịch vụ quảng cáo YouTube của bạn. Bạn có thể tin tưởng vào công ty quảng cáo video của chúng tôi để tạo ra các quảng cáo thành công trên YouTube.

 • Giá cả minh bạch

Bất cứ khi nào bạn muốn đầu tư vào một chiến lược tiếp thị, chi phí luôn là một yếu tố lớn cần xem xét. Bạn muốn sử dụng các phương pháp phù hợp với ngân sách của mình và mang lại kết quả tích cực giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Đây thường là một thách thức vì các công ty luôn che giấu giá của họ. Điều này dẫn đến việc bạn phải liên hệ với từng nhà cung cấp để hỏi về giá cả. Thật khó khăn khi bạn đang cố gắng quyết định đại lý nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Tại EMS Marketing, chúng tôi đưa ra mức giá minh bạch cho dịch vụ quảng cáo trên YouTube. Định giá minh bạch đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đang nhận được và bạn biết những gì sẽ phải trả. Không có phí phát sinh xuất hiện sau khi bạn đã ký hợp đồng.

Với việc định giá rõ ràng cho các dịch vụ quảng cáo YouTube của chúng tôi, bạn có kiến ​​thức về định giá trước và có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

 • Báo cáo minh bạch

Bên cạnh giá cả minh bạch, báo cáo minh bạch là phần quan trọng nhất trong việc chọn công ty quảng cáo YouTube. Nếu bạn đầu tư thời gian và tiền bạc vào một chiến dịch quảng cáo, bạn nên biết điều gì đang xảy ra và liệu nó có hiệu quả hay không.

Với báo cáo minh bạch của chúng tôi, bạn biết những gì bạn đang nhận được. Bạn sẽ có thông tin chi tiết về chiến dịch của mình và hiểu chiến dịch đang hoạt động như thế nào. Điều này cho phép bạn xem liệu video của mình có thu được kết quả như mong muốn hay không.

Báo cáo minh bạch của chúng tôi cũng giúp doanh nghiệp của bạn luôn cập nhật thông tin. Bạn biết mình cần thay đổi ở đâu và có thể làm việc với công ty tiếp thị video để cải thiện chiến dịch của mình.

 • Giao tiếp tốt

Khi bạn thuê một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo YouTube như EMS Marketing, bạn sẽ có được một đối tác luôn cập nhật cho bạn về chiến dịch của mình.

 • Theo dõi số liệu

Khi bạn thuê công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo YouTube của chúng tôi, chúng tôi sẽ theo dõi số liệu chiến dịch cho bạn. Số liệu giúp bạn xác định mức độ thành công của chiến dịch. Dưới đây là một vài số liệu chúng tôi theo dõi:

 • Lượt xem video: Đây là số lần ai đó chọn xem quảng cáo của bạn. Lượt xem chỉ được tính khi ai đó xem quảng cáo của bạn trong ít nhất 30 giây hoặc nhấp vào quảng cáo đó.
 • Tỷ lệ xem: Tỷ lệ xem là tổng số lượt xem chia cho tổng số lần hiển thị, được định dạng theo phần trăm. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy nội dung của bạn đang hoạt động tốt như thế nào đối với khán giả của bạn. Nếu bạn có số lượt xem cao với số lần hiển thị của mình, điều đó có nghĩa là mọi người đang tương tác với nội dung của bạn và quan tâm đến nội dung đó.
 • Hành động đã thực hiện: Hành động đã thực hiện là các hành động như lượt thích, lượt xem video bổ sung từ lần xem đầu tiên và đăng ký. Bạn càng nhận được nhiều hành động, doanh nghiệp của bạn càng tốt hơn. Nó cho thấy mức độ quan tâm và tham gia sâu hơn, đó là sự phản ánh tích cực về doanh nghiệp của bạn.
 • Số lần hiển thị: Số lần hiển thị là số lần quảng cáo của bạn được hiển thị cho ai đó. Điều này được tính bất kể quảng cáo của bạn chạy trong bao lâu.

Đây chỉ là một số chỉ số mà công ty quảng cáo YouTube của chúng tôi theo dõi. Ngoài ra, chúng tôi có một chương trình được thiết lập để theo dõi các chỉ số này.

Chúng tôi sử dụng Google Ads và Google Analytics để theo dõi chiến dịch của bạn. Vì Google sở hữu YouTube nên bạn có thể yên tâm rằng những công cụ này sẽ hoạt động hiệu quả để đo lường mức độ thành công của các chiến dịch của bạn.

EMS Marketing còn có các dịch vụ khác không?

Mặc dù các dịch vụ quảng cáo trên YouTube của chúng tôi tập trung vào việc biến nội dung video hiện tại của bạn thành quảng cáo, nhưng chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sản xuất video để giúp bạn tạo nội dung quảng cáo mới.

Các dịch vụ này, tách biệt với các dịch vụ quảng cáo trên YouTube của chúng tôi, bao gồm:

 • Trang web và video tương tác xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những nơi tốt nhất để chia sẻ nội dung video.

Khi phương tiện truyền thông xã hội trở nên phức tạp hơn, có thể khó điều hướng và tìm ra loại nội dung nào sẽ cộng hưởng với khán giả của bạn. Với các video tương tác trên mạng xã hội, bạn có thể khiến khán giả quan tâm đến nội dung trên mạng xã hội của mình.

Tại EMS Marketing, chúng tôi cung cấp quảng cáo video vuông cho các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn. Video vuông kiếm được gấp hai lần lượt xem và gấp ba lần số lượt chia sẻ so với video ngang, vì vậy đây là một bổ sung tuyệt vời cho chiến dịch truyền thông xã hội của bạn.

 • Video giới thiệu

Video giới thiệu là một cách tuyệt vời để tiếp thị tên thương hiệu của bạn. Tại EMS Marketing, nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn diễn viên chuyên nghiệp tốt nhất phù hợp với thương hiệu và thông điệp của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn viết một kịch bản hấp dẫn để thu hút khán giả của bạn.

Ngoài ra, nhóm của chúng tôi sẽ quay video của bạn bằng các phương pháp sản xuất cao nhất để đảm bảo bạn có video tốt nhất cho chiến dịch của mình. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ giúp tích hợp video vào trang web của bạn để hiển thị tối đa.

Các video clip giới thiệu là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa trải nghiệm của khán giả và tạo ấn tượng tích cực đầu tiên. Bạn sẽ ngay lập tức xây dựng lòng tin với khán giả của mình trong khi thu hút khách truy cập và trò chuyện với họ.

Những video này là một cách tuyệt vời để giới thiệu doanh nghiệp của bạn với khách truy cập mới và giới thiệu các điểm mạnh của công ty bạn. Bạn cũng có thể sử dụng những video này để làm nổi bật những điểm khiến bạn trở nên khác biệt, giới thiệu các ưu đãi đặc biệt và khuyến khích khách truy cập hành động.

Các video giới thiệu giúp bạn làm nổi bật các khu vực trên trang web của mình hoặc hướng dẫn khán giả của bạn thông qua quy trình từng bước. Nhiều công ty sử dụng những video này để trả lời các câu hỏi thường gặp, công bố sản phẩm hoặc dịch vụ mới và cung cấp các bản cập nhật gần đây của công ty.

EMS Marketing là chuyên gia quảng cáo YouTube cho các chủ doanh nghiệp người Việt tại Mỹ

Sự phát triển và mức độ phổ biến của YouTube mang đến cho doanh nghiệp của bạn cơ hội chưa từng có để tiếp cận những khách hàng tiềm năng mới và có giá trị. Bạn sẽ giúp doanh nghiệp của mình phát triển bằng cách đầu tư vào các dịch vụ quảng cáo YouTube chuyên nghiệp.

Tại EMS Marketing, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo các chiến dịch tiếp thị video mang lại kết quả cho khách hàng của mình. Chúng tôi biết cách tạo các chiến dịch quảng cáo YouTube được tùy chỉnh để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Author

Leave a comment