;
SEO (Search Engine Optimization) Tin tức

Dịch vụ SEO trọn gói chuyên nghiệp tại EMS Marketing

dich-vu-seo-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-ems-marketing

Hiển thị trong các công cụ tìm kiếm nghe có vẻ ít tác động đến chiến lược tiếp thị của bạn, nhưng trên thực tế, Google nhận được hơn 63.000 lượt tìm kiếm mỗi giây vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Với nhiều lượt tìm kiếm như vậy, điều quan trọng là trang web của bạn phải hiển thị khi ai đó tìm kiếm thứ gì đó liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu không, đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đánh bại bạn khi nói đến việc giành được khách hàng.

Nếu bạn bị choáng ngợp bởi triển vọng làm cho trang web của mình hiển thị trong các công cụ tìm kiếm như Google, thì đó là lúc EMS Marketing đến để trợ giúp. Chúng tôi là một công ty cung cấp dịch vụ SEO trọn gói, từ nghiên cứu từ khóa đến phân tích và nhiều hơn thế nữa.

Bạn muốn thúc đẩy kết quả cho công ty của bạn? Sau đó, bạn cần một chiến lược SEO trọn gói.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO trọn gói, hãy đọc tiếp bài viết này. Nếu bạn muốn liên hệ với một chuyên gia SEO, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số +1 (919) 324 0568 hoặc liên hệ trực tuyến với chúng tôi!

1. Tại sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ SEO trọn gói?

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, nếu không có nội dung, bài viết được xếp hạng, đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn sẽ khó tìm thấy bạn trên nền tảng internet. Nếu không có chiến lược SEO đầy đủ và phù hợp, họ có thể không tìm thấy bạn.

Với việc Internet là một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại, người dùng chuyển sang Google khi họ cần tìm chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Dịch vụ SEO trọn gói cho phép trang web của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm để người dùng có thể tìm đến bạn khi có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của họ.

Chiến lược SEO trọn gói giúp Google làm quen với doanh nghiệp của bạn bằng cách làm cho các trang trên trang web của bạn dễ dàng được Google hiểu và lập chỉ mục. Google có thể hiểu và lập chỉ mục các trang của bạn càng tốt thì bạn càng có nhiều cơ hội hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Khi bạn xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm, bạn có thể sẽ thấy sự gia tăng về:

 • Lưu lượng truy cập trang web
 • Chuyển đổi
 • Doanh thu

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách cải thiện doanh nghiệp của mình một cách tổng thể, thì dịch vụ SEO trọn gói chính là câu trả lời.

dich-vu-seo-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-ems-marketing

2. Những chiến lược nào được bao gồm trong dịch vụ SEO trọn gói?

SEO là một thuật ngữ chung, có nghĩa là một chiến lược SEO trọn gói được tạo thành từ nhiều chiến lược nhỏ hơn khác hoạt động cùng nhau để làm cho SEO trở nên hiệu quả.

A. Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là một trong những chiến lược SEO toàn diện quan trọng nhất. Điều này rất quan trọng vì nó giúp bạn xác định chính xác cụm từ mà đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm và do đó, bạn nên nhắm mục tiêu từ khóa nào với nội dung của mình.

Nếu bạn không nhắm mục tiêu đúng từ khóa do thiếu nghiên cứu từ khóa, khánh hàng của bạn sẽ không thể tìm thấy bạn trong SERPs (trang kết quả của các công cụ tìm kiếm).

B. Tối ưu hóa nội dung hiện có

Một chiến lược khác có trong dịch vụ SEO trọn gói là  tối ưu hóa nội dung hiện có. Nếu bạn có một trang web trước khi thuê một công ty SEO nhưng không được xếp hạng trong kết quả tìm kiếm, đó có thể là do bạn cần tối ưu hóa nội dung của mình.

Ngay cả khi nội dung của bạn không được xếp hạng, điều đó không có nghĩa là nó không được xếp hạng — có khả năng cao là nội dung đó chỉ thiếu một vài yếu tố.

Dưới đây là một số cách mà một công ty cung cấp dịch vụ SEO trọn gói có thể tối ưu hóa nội dung của bạn:

 • Thêm các từ khóa hàng đầu trong ngành của bạn vào các trang có liên quan
 • Tối ưu hóa thẻ tiêu đề và mô tả meta trong code của bạn
 • Cập nhật tiêu đề để nhắm mục tiêu từ khóa và mục đích tìm kiếm của người dùng
 • Thêm hình ảnh và video vào các trang của bạn
 • Thêm nội dung nếu trang hiện tại quá ngắn

C. Tạo và triển khai nội dung mới

Nếu bạn đang bắt đầu từ đầu hoặc chỉ có một lượng nhỏ nội dung hiện có, dịch vụ SEO trọn gói sẽ có thể giúp bạn tạo và triển khai nội dung mới trên trang web của mình.

Nội dung là quan trọng nhất và nếu không có nó, cơ hội xếp hạng cao của bạn trong các công cụ tìm kiếm như Google là cực kỳ thấp. Công ty SEO có thể giúp bạn tạo nội dung mới dựa trên nghiên cứu từ khóa mà họ hoàn thành.

Sau khi tạo nội dung hàng đầu, họ cũng sẽ có thể triển khai nội dung đó trên trang web của bạn — cho dù bạn có trang web HTML hay trang web chạy trên CMS như WordPress.

D. Tối ưu hóa thân thiện với thiết bị di động

Khi bạn chọn dịch vụ SEO trọn gói, bạn không chỉ tối ưu hóa nội dung. Dịch vụ trọn gói có nghĩa là giúp bạn tối ưu hóa mọi thứ trên trang web của mình cần ở trạng thái tốt nhất để Google xếp hạng bạn ở đầu kết quả tìm kiếm.

Một trong những yếu tố xếp hạng mà Google xem xét khi xếp hạng trang web của bạn là tính thân thiện với thiết bị di động của trang web.

Vào tháng 7 năm 2019, Google đã cho cả thế giới biết rằng tất cả các trang web mới sẽ được lập chỉ mục bằng tính năng ưu tiên lập chỉ mục cho thiết bị di động. Điều này có nghĩa là Google sẽ xem xét phiên bản di động của các trang web mới thay vì xem xét phiên bản dành cho máy tính.

Vì vậy, điều này có nghĩa là cho dù bạn đã có trang web hay đang dự định tạo một trang web sau khi lập chỉ mục ưu tiên thiết bị di động, bạn phải luôn đảm bảo rằng trang web của mình phản hồi nhanh vì đây là một trong những yếu tố xếp hạng của Google .

Google muốn cung cấp cho người dùng các kết quả đáp ứng mục đích tìm kiếm của họ, nhưng cũng cung cấp cho họ trải nghiệm tuyệt vời. Vào năm 2022, điện thoại di động đã tạo ra hơn 60% lưu lượng truy cập trang web, điều đó có nghĩa là Google muốn đánh dấu các trang web hiển thị tốt trên mọi thiết bị.

E. Tối ưu hóa hình ảnh

Hình ảnh là một phần thiết yếu trong nội dung của bạn. Chúng không chỉ phá vỡ những bức tường văn bản mà còn giúp thu hút và quan tâm đến người dùng trong khi giữ họ trên trang web.

Không có hình ảnh, các trang của bạn trở nên cực kỳ buồn tẻ và không cung cấp cho người dùng bất cứ điều gì để tương tác. Tuy nhiên, khi bạn đưa chúng vào các trang của mình, bạn phải đảm bảo rằng bạn đã tối ưu hóa chúng.

Tối ưu hóa hình ảnh là một phần của dịch vụ SEO trọn gói vì nó cũng có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm.

Dưới đây là những cách mà kích thước hình ảnh của bạn ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn:

 • Nếu hình ảnh quá lớn, chúng sẽ làm chậm trang web của bạn. Tốc độ load trang là một trong những yếu tố để Google xếp hàng trang web của bạn.
 • Nếu hình ảnh làm chậm các trang của bạn, chúng sẽ gây ra trải nghiệm người dùng không tốt . Người dùng có thể thoát khỏi trang của bạn và tỷ lệ thoát là một yếu tố xếp hạng.
 • Nếu hình ảnh không bao gồm văn bản thay thế (Alt Text), Google sẽ không thể hiểu hình ảnh của bạn. Văn bản thay thế cho phép Google hiểu hình ảnh của bạn trong ngữ cảnh của trang, điều này có thể giúp nâng cao khả năng sử dụng của trang. Chưa kể, nếu một hình ảnh không tải trên một trang, văn bản thay thế cho phép người dùng xem mô tả về hình ảnh.

F. Cấu trúc Internal Link (liên kết nội bộ)

Internal Link rất quan trọng đối với SEO, đó là lý do tại sao nó nằm trong một chiến lược SEO.

Có một vài lợi ích của Internal Link. Đầu tiên và quan trọng nhất, nếu không có Internal Link, Google sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tất cả các trang trên trang web của bạn.

Nếu bạn có một trang web lớn, có khả năng bạn sẽ thêm hàng tấn trang nội dung mỗi tháng. Google rất khó tự tìm thấy những trang này — hãy tưởng tượng có bao nhiêu trang được thêm vào trang web mỗi ngày. Khi bạn nghĩ về nó theo cách này, thật dễ hiểu tại sao Google lại gặp khó khăn trong việc theo kịp tiến độ đăng bài của trang web.

Khi bạn liên kết đến các trang mới trên trang web của mình thông qua các trang cũ đã được xếp hạng, Google sẽ thu thập dữ liệu các trang cũ đó và tìm thấy các liên kết của bạn đến các trang mới đó.

Google sẽ biết rằng trang bạn đã liên kết đến là trang mới và bây giờ sẽ biết trang đó tồn tại — nghĩa là nó sẽ quay lại thu thập thông tin và tiến hành lập chỉ mục trang đó.

Một lợi ích khác của liên kết nội bộ là nó hỗ trợ khả năng sử dụng trang web của bạn. Nó không chỉ giúp Google tìm thấy các trang mới trên trang web của bạn mà còn giúp người dùng khám phá các trang mới trên trang web của bạn.

Điều này không chỉ trở thành tài nguyên cho độc giả mà còn giúp họ di chuyển từ trang này sang trang khác trên trang web của bạn, tìm hiểu thêm về công ty của bạn và sẽ mua sản phẩm của bạn.

G. Thực hiện phân tích và cung cấp báo cáo

Khi bạn thất bại trong việc phân tích sự thành công của chiến dịch SEO, bạn đang lãng phí mọi nỗ lực của mình. Khi bạn chọn dịch vụ SEO trọn gói, công ty cung cấp dịch vụ sẽ triển khai nền tảng phân tích trên trang web của bạn và cung cấp cho bạn các báo cáo về chiến dịch SEO đã và đang thực hiện.

Các nền tảng phân tích như Google Analytics cho phép bạn theo dõi toàn bộ hoạt động trên trang web của mình. Tuy nhiên, các báo cáo của bạn trở nên đặc biệt quan trọng khi bạn thực hiện các thay đổi đối với trang web của mình.

Ví dụ: nếu bạn bắt đầu chiến lược tạo backlink, bạn có thể sử dụng phân tích để xác định xem chiến lược đó có thực sự khuyến khích người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn hay không.

Bạn có thể hiểu rõ hơn về các số liệu sau bằng cách sử dụng một nền tảng như Google Analytics:

 • Thời gian trên trang
 • Lượt truy cập trang
 • Tỷ lệ thoát
 • Chuyển đổi mục tiêu (bạn chọn mục tiêu của mình, như mua hàng hoặc đăng ký email)
 • Nhân khẩu học của khách
 • Cách người dùng đã tìm thấy trang web 

Nếu bạn chọn dịch vụ SEO trọn gói, công ty cung cấp dịch vụ không chỉ triển khai phân tích mà còn có thể cung cấp cho bạn các báo cáo có ý nghĩa. Họ có thể giúp bạn hiểu các báo cáo này và giúp bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu đó với các thành viên trong nhóm và lãnh đạo công ty.

Các báo cáo này rất quan trọng đối với tình trạng chiến dịch của bạn và bạn nên sử dụng chúng để xác định những thay đổi nào bạn cần thực hiện trên trang web của mình.

4. EMS Marketing – cung cấp dịch vụ SEO trọn gói cho doanh nghiệp Việt tại Mỹ

Nếu đọc tất cả các chiến lược này mà bạn muốn nhiều hơn nữa, thì bạn đừng lo, dịch vụ SEO trọn gói là một cách tuyệt vời để tăng xếp hạng trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm đồng thời tăng lượt truy cập trang web, chuyển đổi và doanh thu.

EMS Marketing là công ty cung cấp giải pháp marketing cho doanh nghiệp Việt tại Mỹ trong đó có dịch vụ SEO trọn gói.

Chúng tôi có nhiều chuyên gia về lĩnh vực SEO, những người am hiểu về SEO theo từng lĩnh vực sẽ phụ trách SEO cho doanh nghiệp của bạn. Dù bạn cần SEO trọn gói cho tiệm nail spa hay nhà hàng, EMS Marketing đều có thể hỗ trợ bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho nhiều ngành khác nhau để giúp họ đánh bại các đối thủ cạnh tranh về tìm kiếm đồng thời tăng doanh thu hàng năm. Chỉ trong năm năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình tăng doanh thu và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi có thể làm cho bạn hoặc nhiều hơn nữa về các dịch vụ SEO của chúng tôi , vui lòng liên hệ với EMS Marketing để nhận báo giá miễn phí hoặc gọi cho chúng tôi theo số :+1 (919) 324 0568

Thông tin liên hệ EMS Marketing

 Add 1: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam

– Add 2: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Hotline US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568 

– Hotline UK: +44 7441 468 068

– Email: emsmarketingha@gmail.com

– Fanpage: Nail and Spa Marketing

Author

Leave a comment