;
Thiết kế & In ấn Tin tức

Phương pháp để thiết kế Business Card đẹp và đơn giản cho tiệm nails – spa, restaurant

business card gấp đôi nail salon đẹp

Tự hỏi làm thế nào để thiết kế một business card đẹp cho riêng mình? Khi bạn đã lập kế hoạch kinh doanh cho bản thân, bạn đã hình thành cửa tiệm và tạo dựng thương hiệu của mình và bạn đã sẵn sàng để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trong kỷ nguyên của kỹ thuật số phát triển này, business card có thể là thứ cuối cùng cần xem xét, nhưng thật ngạc nhiên là làm thế nào mà những món đồ văn phòng phẩm khiêm tốn này lại giữ được vị trí của chúng trong thế giới kinh doanh. Và nếu bạn chưa có, bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng cho tiệm của mình.

thiet-ke-business-card-dep

Tuy nhiên, không phải tất cả business card đều được tạo ra như nhau và có rất nhiều business card kém chất lượng trên thị trường. Mặc dù bất kỳ thương hiệu nhỏ nào cũng có thể thiết kế business card của riêng mình bằng cách sử dụng các biểu tượng có sẵn và đặt hàng từ một máy in trực tuyến với giá chỉ bằng một bữa ăn sáng, nhưng kết quả sẽ không ấn tượng cho lắm.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét cách thiết kế business card nổi bật và giúp tạo sự khác biệt cho thương hiệu nail – spa và restaurant của bạn với đối thủ bằng cách làm theo 6 phương pháp.

6 phương pháp thiết kế Business Card cho tiệm nails – spa và restaurant US, UK

business card nail salon texas

1. Hãy nhớ các nguyên tắc thiết kế Business card cơ bản của bạn

Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng cần nhắc lại rằng business card là một phần của tài liệu thiết kế in ấn giống như bất kỳ các thiết kế nào khác. Điều này có nghĩa là các nguyên tắc cơ bản của thiết kế trên giấy được áp dụng khi thiết kế business card. 

Bạn nên đảm bảo bạn duy trì kích thước tối thiểu cho font chữ của mình để duy trì tính dễ đọc và giữ bản sao chính của bạn cách mép cắt ít nhất 5mm. Làm việc ở 300dpi để tái tạo và thiết kế hình ảnh tốt nhất trong CMYK trừ khi bạn đang làm việc riêng với màu đốm.

Nhiều nhà thiết kế cũng thấy hữu ích khi sử dụng hình lưới để thiết kế business card, vì điều này có thể giúp đảm bảo căn chỉnh chính xác và phân cấp thông tin phù hợp để biết tóm tắt.

2. Hãy sáng tạo (trong những ràng buộc) cho Business card của bạn

Bạn có thể rất sáng tạo với business card của riêng mình. Thử nghiệm với màu sắc và kết cấu thực sự có thể giúp nổi bật, nhưng hãy nhớ rằng kích thước ‘tiêu chuẩn’ là tiêu chuẩn có lý do. Business Card cần phải phải có kích thước nhỏ gọn để có thể dễ cất gọn trong túi, ví hoặc túi đựng và các thẻ được thiết kế ở các kích thước hoặc định dạng rất khác nhau có thể dễ bị thất lạc hoặc văng ra ngoài.

Thực tế hiện đang có một vài kích thước thẻ “tiêu chuẩn” tùy thuộc vào vị trí của bạn trên thế giới. Một kích thước card điển hình là 55 x 85mm, nhưng bạn sẽ thấy nhiều kích thước khác được trích dẫn trên web – hãy kiểm tra bằng máy in.

Ngoài ra còn có các tiêu chuẩn về nội dung mà bạn muốn đưa vào. Mặc dù một hình ảnh hoặc một cái tên có thể trông đậm nét, nhưng nó không có ích gì nhiều nếu mọi người không biết cách liên lạc với bạn.

Thông thường, bạn sẽ muốn bao gồm ít nhất tên cửa tiệm, số điện thoại và địa chỉ email. Bạn cũng có thể muốn bao gồm địa chỉ trang web, địa chỉ thực và các mạng xã hội tùy thuộc vào những địa chỉ nào mà cửa tiệm của bạn có.

Mặc dù kích thước và hạn chế của bạn có đôi chút nhưng bạn vẫn có thể sáng tạo với không gian và thiết kế của mình xung quanh việc trình bày thông tin cần thiết một cách sáng tạo – và hãy nhớ business card có hai mặt. Có thể bạn sẽ đặt thông tin ở một mặt, để mặt còn lại để có thiết kế bắt mắt.

Chỉ cần đảm bảo tránh một số cạm bẫy khá phổ biến khi thiết kế business card. Đảm bảo bạn cung cấp dòng chảy như được chỉ định bởi máy in của bạn – mức này thường là 3mm, nhưng có thể là 5mm, vì vậy hãy nhớ kiểm tra. Tốt nhất bạn nên tránh sử dụng một đường viền thẳng xung quanh toàn bộ thẻ vì điều này sẽ hiển thị bất kỳ sự lệch lạc nào trong phần cắt nếu thẻ không được cắt hoàn hảo.

3. Sử dụng những hỗ trợ chất lượng

Business card giá rẻ lấy ngay thường nhanh chóng nhăn nheo hoặc mất màu và nhanh chóng khi bị bỏ vào thùng. Kho thẻ nặng chất lượng sẽ bền hơn và cho cảm giác cầm trên tay dễ chịu hơn, tạo ấn tượng chuyên nghiệp hơn nhiều.

Hầu hết business card được in trên thẻ kho, đây là phương án in ấn tiết kiệm chi phí nhất. Nhưng nếu bạn muốn sáng tạo hơn (và bạn có đủ khả năng chi trả), bạn có thể in sản phẩm lên tất cả các loại vật liệu khác nhau bao gồm nhựa trong suốt, kim loại, gỗ hoặc thậm chí đá phiến.

Chỉ cần nhớ rằng business card cần phải có tính di động nhỏ gọn để dễ dàng cất vào túi hoặc cặp. Bạn có thể tự in business card của riêng mình và bạn có thể tìm thấy bộ dụng cụ viết thư trên eBay với giá cả hợp lý, cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ kho thẻ nào thành business card của riêng mình một cách dễ dàng.

Một cách tức thì khác để tăng thêm tác động cho card của bạn là sử dụng lớp hoàn thiện đặc biệt. Các lớp hoàn thiện đặc biệt bao gồm các loại mực như chặn giấy bạc, tia UV tại chỗ và mực kim loại. Mặc dù họ có thể tăng thêm chi phí đáng kể cho bản in của bạn, nhưng họ mang đến cơ hội tạo ra thứ gì đó ấn tượng và đáng nhớ hơn rất nhiều về mặt hình ảnh.

Các máy in khác nhau cung cấp các tùy chọn hoàn thiện sản phẩm khác nhau, vì vậy hãy hỏi xung quanh để tìm hiểu xem họ có thể làm gì cho bạn. Đừng ngại đến gặp chuyên gia nếu máy in thông thường của bạn chỉ cung cấp bản in bốn màu thẳng.

4. Làm cho business card có xúc giác

Hỗ trợ chất lượng và lớp hoàn thiện đặc biệt có thể cho phép bạn thiết kế business card xúc giác hơn thông qua văn bản hoặc thiết kế dập nổi hoặc dập chìm. Một kỹ thuật bắt mắt hơn nữa có thể đảm bảo card của bạn dành nhiều thời gian hơn cho khách hàng tiềm năng là sử dụng quy trình cắt khuôn để loại bỏ các yếu tố khỏi kho card, để lại khoảng trống.

Bạn có thể sử dụng khuôn để thay đổi hình dạng (ví dụ: bằng cách làm tròn các góc) hoặc bạn có thể cắt các hình ra khỏi tâm.

Chế tạo khuôn lần đầu tiên rất tốn kém, mặc dù ngày càng có nhiều máy in cung cấp các tùy chọn cắt bằng tia laser giúp tiết kiệm hơn khi tạo kiểu cắt khuôn khi chạy in ngắn hơn. Khi kết hợp với việc tạo nếp gấp, bạn có thể sử dụng quy trình này để tạo ra các đặc điểm kiến ​​trúc trong thiết kế thẻ của mình.

5. Làm cho business card của bạn hữu ích

Một trong những vấn đề với giấy là nó ở khắp mọi nơi. Một số người giữ chặt từng tờ giấy mà họ nhận được, tích lũy một núi giấy, trong khi những người khác tàn nhẫn hơn nhiều và tái chế mọi thứ ngay từ cơ hội đầu tiên. Để tránh rủi ro bị tái chế, nó có thể giúp cung cấp cho business card của bạn một chức năng thứ hai.

Tất nhiên, bạn phải cẩn thận khi xem xét cách thiết kế business card có chức năng vì nó phải là thứ có liên quan đến cửa tiệm và khách hàng của bạn, và nếu tạo ra một hoặc vài chi tiết nào đó quá nhiều có nghĩa là đi quá xa so với hình dạng card thông thường và kích thước, card của bạn có thể không được giữ.

Điều đó nói rằng, chúng ta đã thấy một số ví dụ rất thông minh về business card “hữu ích”, từ business card đóng vai trò là chủ sở hữu điện thoại đến gói hạt giống, dụng cụ mở chai và hơn thế nữa.

Bạn không muốn sao chép một ý tưởng đã được thực hiện xong, nhưng đôi khi việc kết hợp chức năng cũng như hình thức vào một thiết kế business card không chỉ có thể đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng giữ card của bạn mà còn khiến họ dành nhiều thời gian hơn để xem xét nó và có nhiều khả năng sẽ ghi nhớ nó khi họ cần đến.

6. Kiểm tra kỹ thiết kế business card của bạn

Mẹo cuối cùng trong hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết kế business card áp dụng cho mọi công việc in ấn mà bạn thực hiện, nhưng nó rất quan trọng nên cần được lặp lại đối với thiết kế business card. Trước khi bạn gửi tác phẩm nghệ thuật business card của mình đến cửa hàng in (hoặc trước khi bạn bắt đầu tự in nhiều bản sao nếu bạn đang tự in), hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra hai lần và ba lần từng chi tiết trên đó.

Đảm bảo rằng bạn đã bao gồm các chi tiết cần thiết và tất cả chúng đều chính xác. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, tên tiệm, số điện thoại và địa chỉ email là điều cần thiết trong hầu hết mọi trường hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên nhờ người khác xem qua thiết kế của bạn để đảm bảo rằng nó bao gồm mọi thứ họ cần.

Và cuối cùng, hãy kiểm tra chính tả! Không có gì tệ hơn việc nhận lại thẻ của bạn và phát hiện ra lỗi đánh máy trong tên hoặc địa chỉ email hoặc tên của bạn. Kiểm tra hai lần, in một lần là một câu châm ngôn khôn ngoan.

thiet-ke-business-card-dep-tai-usa

Kết luận 

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp một số phương pháp hữu ích có thể giúp bạn tự thiết kế riêng cho tiệm mình một thiết kế Business Card đơn giản theo ý muốn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa thể tự tạo cho mình một bản thiết kế sản phẩm ưng ý tốt nhất thì hãy liên hệ với EMS để có thể tìm ra cho mình một thiết kế Business Card đẹp và sang trọng phù hợp với xu hướng hiện đại cùng phong cách riêng tiệm.

EMS đảm bảo rằng khi khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn và thiết kế sản phẩm tại đây sẽ nhận được sản phẩm tốt và đẹp nhất cho riêng mình được tạo bởi những công nghệ in ấn và thiết kế hàng đầu chỉ có tại EMS đang được rất nhiều thương hiệu tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi mong rằng có thể được đồng hành với những thương hiệu người Việt ở khắp mọi nơi trên toàn cầu!!!

Ngoài ra EMS Marketing Design and Printing company còn cung cấp các dịch vụ về marketing quảng cáo dành cho tiệm nail spa, nhà hàng của cộng đồng người Việt tại Mỹ, Anh, Úc, Canada đi kèm với nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ có tại EMS đang chờ quý khách tới trải nghiệm và rinh về cho mình những thành quả tốt đẹp nhất.

– Social Marketing ( Facebook, Instagram, Yelp, Google )
– Quảng cáo trên facebook, Google, Yelp, Instgram
– Tăng review 5* google cho tiệm nail, nhà hàng
– SEO Cho website nail và các kênh social media
– Thiết kế website cho tiệm nail và spa, nhà hàng

Thông tin liên hệ EMS Marketing

 Add 1: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam

– Add 2: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Hotline US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568 

– Hotline UK: +44 7441 468 068

– Email: emsmarketingha@gmail.com

– Fanpage: Nail and Spa Marketing

Author

Leave a comment