;
SEO (Search Engine Optimization) Tin tức

Dịch vụ SEO website uy tín chất lượng số 1 cho người Việt

dich-vu-seo-website-uy-tin-chat-luong-so-1-cho-nguoi-viet

Công ty hỗ trợ marketing online của chúng tôi cung cấp Dịch vụ SEO website ở Mỹ cho doanh nghiệp Việt. Đưa trang web của bạn lên vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền bằng cách sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và các chuyên gia SEO của chúng tôi.

Trước hết , SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa một trang web từ thời điểm bạn xây dựng nó lần đầu tiên thay vì thực hiện các thay đổi đối với một trang hiện có. Có lẽ nhiều người không tuân theo thứ tự làm việc này và kết quả là nhiều trang web không thực hiện công việc SEO nào.

Vì lý do các trang web được xây dựng mà không được tối ưu hóa, chúng không tạo ra lưu lượng truy cập vì Google không nhìn thấy chúng. Chắc chắn không ai muốn một website nhìn đẹp mắt mà lại không xuất hiện trên google, nơi khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm mỗi ngày.

Đây là lý do tại sao chúng tôi thành lập Dịch vụ SEO website cho doanh nghiệp Việt tại Mỹ. Nhóm SEO website chuyên nghiệp mà chúng tôi làm việc sẽ biết cách sửa và tối ưu các trang web của bạn. Các trang trên trang web của bạn sẽ sớm bắt đầu hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google.

1. 6 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO website EMS Marketing

 • Kết quả tốt hơn

Đầu tư vào dịch vụ SEO website tại EMS Marketing là một quyết định thông minh cho bất kỳ công ty nào. Nó không chỉ tạo ra lợi nhuận tài chính mà còn khiến khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn hơn.

 • Tăng chuyển đổi

Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để giúp họ thành công trong lĩnh vực kinh doanh trên nền tảng internet. Các dịch vụ SEO website đã được chứng minh của chúng tôi sẽ thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp của bạn.

 • Đảm bảo ROI tuyệt vời

Đội ngũ chuyên gia về SEO của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để mang lại nhiều chuyển đổi hơn cho công ty của bạn. Chúng tôi chuyên tăng ROI và thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

 • Làm việc hiệu suất cao

Với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được hướng dẫn và hỗ trợ mà công ty của bạn cần về dịch vụ SEO website.

 • Báo cáo chi tiết

Với các dịch vụ SEO an toàn và tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của mình. Tìm hiểu rõ ràng về những việc đang hiệu quả để phát hiểu điểm mạnh đó.

dich-vu-seo-website-uy-tin-chat-luong-so-1-cho-nguoi-viet

2. Dịch vụ SEO website lên top của chúng tôi phát triển khách hàng tiềm năng và mang lại doanh số cho doanh nghiệp của bạn tại US, UK như thế nào?

 • Phát triển dịch vụ và kế hoạch SEO

Làm việc với nhóm chuyên gia dịch vụ SEO web tổng thể của chúng tôi, chúng ta sẽ tìm hiểu nhau và thảo luận về các bước thường được thực hiện từ đầu đến cuối. Chúng tôi cũng sẽ nói về mục tiêu của bạn để đạt được thành công trong kinh doanh cũng như điều gì là quan trọng nhất liên quan đến việc cải thiện điểm mạnh và cải thiện điểm yếu trên website của bạn.

 • Tối ưu hóa trang web

Trang web của bạn là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi tạo các trang web được tối ưu hóa SEO để tăng thứ hạng tìm kiếm với các từ khóa được nhắm mục tiêu.

 • Dịch vụ SEO web tổng thể xây dựng nội dung và liên kết

Dịch vụ SEO website của chúng tôi chuyên tạo nội dung chất lượng cao và nhất quán. Với tất cả các nghiên cứu mà chúng tôi thực hiện, bạn có thể chắc chắn rằng trang web hoặc bài đăng trên blog của mình sẽ thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng mục tiêu bằng các bài viết cung cấp thông tin được thiết kế cho nhu cầu của họ!

Ngoài ra, các kỹ thuật tiên tiến của chúng tôi cho phép chúng tôi xây dựng một hệ thống liên kết các trang với nhau để mọi người được dẫn dắt từ nguồn này sang nguồn khác mà không bị “lạc đường” – điều này được thực hiện bằng cách tạo liên kết trên các trang web khác.

3. Thêm lưu lượng truy cập và doanh thu? Dịch vụ SEO web an toàn của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được cả hai.

Doanh nghiệp của bạn cần nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web. Nhiều lưu lượng truy cập hơn đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội hơn để tăng doanh thu. Một trong những mục tiêu của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp và doanh nhân là tăng số lượng khách hàng tiềm năm trên trang web của bạn.

EMS Marketing cung cấp dịch vụ SEO web được thúc đẩy để tối ưu hóa khả năng xếp hạng cao của trang web của bạn, mở ra cánh cổng cho khách hàng tiềm năng. Khi bạn tiếp tục xây dựng doanh nghiệp của mình, bạn có thể yên tâm rằng nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, tối ưu hóa và nâng cao trang web để đạt được kết quả tốt nhất. Với hơn mười năm kinh nghiệm, chúng tôi tích cực trong việc mang lại kết quả mà bạn đang tìm kiếm. 

Bạn có thể mong đợi ba điều đơn giản từ nhóm quản lý SEO của chúng tôi: Chúng tôi sẽ lập kế hoạch, tối ưu hóa và báo cáo lại cho bạn. 

Vì vậy, một lần nữa, khi bạn làm những gì bạn làm tốt nhất, đó là cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể thư giãn và không cần bận tâm khi các chuyên gia SEO của chúng tôi coi trang web của bạn là trang web của chúng tôi và thực hiện các sửa đổi để tăng thứ hạng. 

4. Quy trình chiến dịch SEO của EMS Marketing

Cho chúng tôi một tháng. Và trong tháng này, chúng tôi bắt đầu thực hiện các bước để khuếch đại trang web của bạn. Công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ bắt đầu các chiến dịch SEO của bạn và làm việc để cung cấp kết quả tìm kiếm nâng cao cho trang web. Đây là những gì bạn có thể mong đợi thông qua quá trình của tháng đầu tiên.

 • Trò chuyện nhanh với chuyên gia tư vấn của chúng tôi

Để các chuyên gia quản lý SEO của chúng tôi xác định rõ nhất các mục tiêu mục của bạn, chúng tôi lên lịch một cuộc gọi kéo dài 30 phút với bạn. Chúng tôi làm quen với nhau và chia sẻ các quy trình thường được thực hiện từ đầu đến cuối. Đây cũng là lúc chúng tôi tích lũy các mục tiêu và chỉ tiêu cho doanh nghiệp của bạn, đánh giá điều gì là quan trọng nhất đối với bạn và điều bạn tin là điểm mạnh và điểm yếu của trang web của mình. Sau đó, chúng tôi hợp tác cùng nhau để lập chiến lược cho các dịch vụ SEO website với mức giá phù hợp dành cho bạn! 

 • Kiểm tra trang web và đề xuất

Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, các dịch vụ seo trang web của chúng tôi bao gồm kiểm tra các trang của bạn. Quét các điểm yếu và điểm mạnh, chúng tôi có thể xác định thêm các điểm cần cải thiện. Sau này, chúng tôi có thể xác định chính xác những từ khóa cụ thể nào có thể được sử dụng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp quản lý việc sử dụng đúng các từ khóa SEO và xếp hạng kết quả tìm kiếm nhằm thu hút khách hàng.

 • Sản phẩm bàn giao và cập nhật

Điều quan trọng là luôn cập nhật thông tin cho bạn khi nhóm quản lý SEO của chúng tôi chuyển đổi trang web của bạn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được cải thiện. Yêu cầu chúng tôi liên lạc với bạn về các sản phẩm được hoàn thành trong thời hạn đã thỏa thuận. Cuối cùng, chúng tôi gửi báo cáo SEO hàng tháng để làm bằng chứng trực quan về những gì chúng tôi đã hoàn thành, cùng với kết quả. Nếu bạn có thắc mắc, chúng tôi cũng có một cuộc trò chuyện trên trang web hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi.

5. EMS Marketing sẽ làm gì trên website của bạn?

Trong thời gian thực hiện hợp đồng, hãy để công ty dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhận việc tối ưu hóa trang web của bạn. Các dịch vụ SEO web tốt nhất của chúng tôi bao gồm SEO Audit, nghiên cứu từ khóa, SEO Onpage, SEO Offpage, tạo nội dung, v.v. Các dịch vụ SEO này hoạt động đồng thời với nhau để giúp tăng thứ hạng website của bạn.

 • SEO Audit

Trước khi bắt đầu một kế hoạch, trước tiên chúng tôi thực hiện SEO Audit. Sự chuẩn bị này cho phép chúng tôi xem xét trang web của bạn, tìm hiểu các lĩnh vực cần cải thiện và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Bản chất của bảng xếp hạng tìm kiếm trực tuyến luôn thay đổi buộc phải nghiên cứu các xu hướng mới nhất.

 • Nghiên cứu từ khóa

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SEO website tốt nhất, chúng tôi đảm bảo chọn các từ khóa phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mục tiêu của trang web. Lựa chọn có chủ ý để chọn các từ khóa phù hợp nhất với đối tượng dự định của trang web. EMS Marketing sẽ giúp trang web của bạn lọt vào bảng kết quả tìm kiếm của những người dùng sắp trở thành khách hàng tiềm năng của bạn!

 • Tối ưu hóa trên trang

Chúng tôi sẽ thực hiện tối ưu hóa website của bạn bằng cách SEO Onpage và SEO Offpage. Những thay đổi và bổi sung trong quá trình tối ưu website sẽ giúp web của bạn có thể xuất hiện ở trang kết quả tìm kiếm của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gửi các bảng báo cáo SEO để bạn có thể nắm rõ những việc mà chúng tôi thực hiện thay đổi và bổ sung trên web.

 • Theo dõi phân tích

Đây là doanh nghiệp của bạn và chúng tôi cung cấp dữ liệu cho bạn về bất kỳ dịch vụ và kết quả SEO nào của trang web. Chúng tôi chia sẻ thông tin trên tất cả các báo cáo và kiểm toán, vì vậy bạn tiếp tục theo dõi thông tin.

 • Xây dựng liên kết

EMS Marketing thực hiện xây dựng liên kết  từ các trang có uy tín cao dẫn về website của bạn. Đây là cách tăng uy tín trang web của bạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

 • Sáng tạo nội dung

Công cụ tìm kiếm “Google” rất coi trọng chất lượng và nội dung nhất quán để xếp hạng. Do đó, tạo và xuất bản nội dung là một trong những tiêu chí quan trọng của chiến lược SEO. Đối với yếu tố này trong quản lý SEO, chúng tôi có một nhóm sáng tạo để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nội dung tương ứng.

quy trinh seo

6. Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO website tại EMS Marketing

 • Sử dụng dịch vụ SEO web tại EMS Marketing bao lâu sẽ có kết quả?

Không có một thời gian phù hợp với tất cả và với nhiều mức độ phát triển trang web hiện có khác nhau, không có câu trả lời chắc chắn. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi những thay đổi tích cực của trang web vào khoảng 3 tháng. Để đo lường thành công của chiến dịch SEO tốt nhất, 6 – 8 tháng là khung thời gian tốt để xác định thời hạn chiến lược tối ưu. Ngoài ra, hãy nhớ rằng những thay đổi bổ sung trong chiến lược có thể ảnh hưởng đến kết quả theo thời gian của website.

 • Chỉ có thể sử dụng một dịch vụ SEO website riêng biệt đúng không?

Câu trả lời là không. EMS Marketing có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ kết hợp như dịch vụ SEO website kết hợp chạy PPC (chạy Google Ads) để mang lại hiệu quả bán hàng nhanh nhất cho website nói chung và sản phẩm của bạn nói riêng.

 • Tại sao tôi lại cần sử dụng dịch vụ SEO web tổng thể?

Bạn sẽ thường nghe nhiều người nói đây là dịch vụ không đáng để bỏ chi phí để sử dụng vì không nhìn thấy kết quả. Tuy nhiên, SEO cần thời gian và chiến dịch dài hạn để bạn có thể cảm nhận được hiệu quả của chiến dịch. Nói chính hơn, SEO sẽ là chìa khóa để doanh nghiệp của bạn không bị quên lãng trên nền tảng online.

 • Ai sẽ là người thực hiện các chiến dịch SEO của tôi?

Người quản lý dự án của bạn là một nhóm chuyên gia SEO giúp thực hiện các nhiệm vụ để một chiến dịch thành công. Nhóm này làm việc cùng nhau để dễ dàng giao tiếp và cộng tác nhằm giúp bạn và khách hàng của bạn. Nhóm chuyên gia SEO chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện dự án SEO của bạn một cách hiệu quả nhất.

 • EMS Marketing có cung cấp các dịch vụ khác không?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ rằng ngoài các dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của mình, chúng tôi còn cung cấp Thiết kế web và Lưu trữ web cho SEO tự nhiên hoặc SEO local. Nếu bạn cần PPC hoặc Quản lý trang, chúng tôi có thể thực hiện nhiệm vụ này! Để biết thêm chi tiết về những gì chúng tôi có thể cung cấp, hãy truy cập trang Dịch vụ của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ các dịch vụ và ưu đãi nhé. Chúng tôi ở đây để trả lời bất kỳ câu hỏi nào thông qua trò chuyện trên trang web hoặc gọi đến hotline: +1 (919) 324 0568

Thông tin liên hệ EMS Marketing

 Add 1: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam

– Add 2: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Hotline US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568 

– Hotline UK: +44 7441 468 068

– Email: emsmarketingha@gmail.com

– Fanpage: Nail and Spa Marketing

– Our Group: Cộng đồng hỗ trợ marketing tiệm nail cho người Việt tại US, AU, UK

– Our Group: Hội chia sẻ kinh nghiệm marketing cho các chủ spa tại Việt Nam

Author

Leave a comment