;
SEO (Search Engine Optimization) Tin tức

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO top tại EMS Marketing?

tai-sao-ban-can-dich-vu-seo-top-tai-ems-marketing

Hiện nay, lượt tìm kiếm trên internet ngày một tăng mà hầu hết người dùng điều có thói quen tìm kiếm những sản phẩm họ có nhu cầu trước khi quyết định mua nó. Chính vì lý do này mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần thiết phải sở hữu 1 website bán hàng riêng. Để website của bạn có thể xuất hiện trên trang tìm kiếm của khách hàng thì bạn cần thực hiện các chiến dịch SEO. Nếu bạn đang cần một giải pháp SEO cho trang web, EMS Marketing là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO top Google cho người Việt tại Mỹ.

1. Tại sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ seo top 1 Google?

 • 68% của những trải nghiệm trực tuyến bắt đầu từ một công cụ tìm kiếm.
 • 70% các chuyên gia tiếp thị cho rằng SEO hiệu quả hơn PPC.
 • 300% các truy vấn di động “tìm kiếm gần tôi” đã tăng 200% trong hai năm qua.
 • Ít hơn 1% người tìm kiếm cuộn qua trang một trong các SERP của Google.
 • Đối với 61% nhà tiếp thị, ưu tiên hàng đầu là cải thiện SEO và phát triển sự hiện diện trên internet không phải trả tiền.
 • 85% người mua thực hiện tìm kiếm trực tuyến trước khi mua hàng.
tai-sao-ban-can-dich-vu-seo-top-tai-ems-marketing

2. Dịch vụ Seo top 1 tại EMS Marketing có thể giúp gì cho bạn?

Các dịch vụ SEO top Google thúc đẩy doanh thu của chúng tôi có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn, tạo thêm lưu lượng truy cập và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

 • Tập trung vào kết quả

Chúng tôi áp dụng phương pháp SEO hướng đến kết quả được thiết kế để mang lại kết quả hữu hình cho khách hàng. Cách tiếp cận dựa trên kết quả của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thấy những lợi ích thực sự từ các dịch vụ SEO của chúng tôi.

 • Tăng lưu lượng truy cập

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc xếp hạng trang web của bạn cao trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để thu hút khách truy cập đủ điều kiện và khách hàng tiềm năng từ trang web của bạn.

 • Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

Chúng tôi tối ưu hóa trang web của bạn nhằm đảm bảo trang web được xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm và đồng thời tối đa hóa doanh thu. Các dịch vụ SEO top của chúng tôi sẽ giúp đưa nhiều khách hàng tiếp xúc với những thông tin họ đang tìm kiếm.

 • Có được sự tin tưởng từ khách hàng

SEO là chìa khóa để đạt được sự tin tưởng. Nó giống như đăng nội dung của bạn lên đầu kết quả của công cụ tìm kiếm từ đó khách hàng cảm thấy doanh nghiệp của bạn có độ trust cao.

 • Báo cáo minh bạch

Báo cáo SEO minh bạch là một phần quan trọng của các chiến dịch SEO. Bằng cách báo cáo những gì đang được thực hiện, những gì đã được thực hiện và kết quả ra sao, bạn có thể yên tâm rằng số tiền bỏ ra xứng đáng.

3. Tại sao chọn EMS Marketing cho dịch vụ SEO trang web tốt nhất cho doanh nghiệp Việt tại Mỹ?

EMS Marketing là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Đội ngũ chuyên gia SEO top Google giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng tốt hơn, tăng lưu lượng truy cập web và chuyển đổi cao hơn.

 • Một thập kỷ kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rõ về SEO hơn bất kỳ ai khác do chúng tôi đã dành nhiều năm để giúp các doanh nghiệp thu được nhiều lợi ích hơn từ tìm kiếm.

 • Hiểu rõ từng ngành

Không có ngành nào mà chúng tôi không giúp khách hàng thăng hạng trên các công cụ tìm kiếm.

 • Hiểu biết chuyên sâu về SEO

Với sự hiểu biết sâu sắc về quy trình & xu hướng SEO, nhóm của chúng tôi luôn cập nhật các bản cập nhật mới nhất.

 • Định hướng kết quả

Mục tiêu không chỉ là đưa bạn lên vị trí cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm mà còn giúp tiếp cận đúng khách hàng.

 • Thực hành SEO mũ trắng

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc của các công cụ tìm kiếm lớn, đảm bảo rằng trang web đáp ứng các tiêu chuẩn của họ.

 • Xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra

Các kế hoạch SEO chuyên nghiệp linh hoạt của chúng tôi phù hợp với các mục tiêu trang web để giúp thúc đẩy thành công của bạn.

 • Chuyên gia SEO có nhiều kinh nghiệm

Chúng tôi có các chuyên gia SEO được chứng nhận, những người có kinh nghiệm giúp trang web của bạn được xếp hạng nhanh chóng.

4. Dịch vụ SEO top tại EMS Marketing gồm những dịch vụ gì?

 • SEO Audit

SEO Audit là một phần quan trọng của bất kỳ chiến dịch tiếp thị trực tuyến nào. Bằng cách xác định và giải quyết các vấn đề với SEO trang web của bạn, chúng tôi giúp cải thiện xếp hạng trang web của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) và thu hút nhiều khách truy cập hơn.

Chúng tôi cung cấp SEO Audit toàn diện để xác định tất cả các cách trang web của bạn có thể được cải thiện cho các công cụ tìm kiếm.

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh

Theo quy trình phân tích đối thủ cạnh tranh SEO của EMS, chúng tôi đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ cạnh tranh của bạn để vượt qua họ trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Phân tích này bao gồm: kiểm tra nội dung của đối thủ cạnh tranh, SEO onpage, backlink và dữ liệu lưu lượng truy cập.

 • On-site SEO

Chúng tôi tối ưu hóa trang web của bạn để nó có liên quan và đáng tin cậy hơn trong thuật toán của công cụ tìm kiếm. Chúng tôi giúp bạn với tất cả các tối ưu hóa trên trang này, như tiêu đề trang, trang đích để cải thiện cơ hội được các thuật toán của Google tìm thấy!

Nhóm chuyên gia SEO trên trang của chúng tôi sẽ tối ưu hóa các bài đăng trên blog, trang đích và các phần tử HTML của bạn để xếp hạng tốt hơn trên SERPs.

 • SEO Technical

Nhóm của chúng tôi làm việc để cải thiện các khía cạnh kỹ thuật của trang web của bạn để xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Các chuyên gia SEO Technical của chúng tôi cải thiện các khía cạnh phức tạp hơn của trang web để giúp trang web hoạt động tốt hơn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, đồng thời hỗ trợ trải nghiệm người dùng. SEO kỹ thuật cũng liên quan đến những thứ như tối ưu hóa tốc độ cho trình thu thập thông tin, khắc phục sự cố lập chỉ mục, v.v.

 • Xây dựng liên kết

Các chiến dịch SEO top Google sẽ chẳng là gì nếu không có các backlink chất lượng tốt. Nhóm của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi liên kết chúng tôi xây dựng đều có liên quan đến trang web của bạn.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của các backlink chất lượng tốt cho các chiến dịch SEO, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ xây dựng các liên kết có liên quan và đáng tin cậy từ các nguồn có uy tín!

 • Local SEO

Dịch vụ local SEO của chúng tôi giúp bạn cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm của trang web bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn cho các tìm kiếm địa phương.

Chúng tôi cũng giúp bạn tạo sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ cho doanh nghiệp của mình bằng cách xây dựng các liên kết và trích dẫn, điều này có thể giúp trang web của bạn tăng thứ hạng.

 • Báo cáo và đánh giá dịch vụ SEO top

Với các báo cáo hàng tháng, bạn sẽ luôn có dữ liệu để đo lường hiệu suất SEO của mình và xác định xem kế hoạch được đề xuất của chúng tôi có giúp đạt được các mục tiêu kinh doanh hay không. Chúng tôi cung cấp sự minh bạch về tất cả các quyết định tối ưu hóa của mình!

quy trinh seo

5. Quy trình tiến hành SEO tại EMS Marketing sẽ như thế nào?

EMS Marketing đã tạo ra các chiến lược SEO hiệu quả cho các doanh nghiệp, được thiết kế riêng cho từng ngành mà bạn kinh doanh để có thể xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing!

 • Phân tích ban đầu

Khi nói đến SEO, phân tích trang web ban đầu là một bước quan trọng. Đây là nơi chúng tôi xác định các lĩnh vực chính cần cải thiện.

Phân tích chuyên sâu về trang web trước khi bắt đầu của dịch vụ SEO top tại EMS Marketing bao gồm những thứ như tổng quan về trang web của bạn, xem xét đối thủ cạnh tranh và đánh giá chiến lược SEO hiện tại của bạn.

 • Phân tích & phân công Từ khoá

Trong khi thực hiện nghiên cứu từ khóa, chúng tôi xem xét cả số lượng người đang tìm kiếm từng cụm từ và mức độ cạnh tranh của các cụm từ đó.

Có một số công cụ và kỹ thuật khác nhau mà chúng tôi sử dụng để thực hiện phân tích từ khóa, bao gồm Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google AdWords và Google Search Console, Ahrefs, Semrush, v.v. đến các trang có liên quan trên trang web.

 • Tối ưu hóa code chuẩn SEO trên trang web

Quy trình tối ưu hóa code chuẩn SEO của chúng tôi là làm cho code trang web của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất có thể.

Điều này liên quan đến việc sửa code của bạn, xóa mọi code lộn xộn hoặc không cần thiết và đảm bảo rằng tiêu đề, từ khóa và mô tả của bạn được định dạng đúng. Nó cũng liên quan đến việc tối ưu hóa hình ảnh và thêm Alt Text cho chúng.

 • Tối ưu hóa trên trang

Mục tiêu của quy trình SEO trên trang của chúng tôi là tối ưu hóa trang web của bạn cho các yếu tố xếp hạng khác nhau, bao gồm thẻ Heading tags và Title tags. Vị trí từ khóa là một phần quan trọng của xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi sử dụng các từ khóa mà chúng tôi đã khám phá bằng cách sử dụng nghiên cứu từ khóa ở giai đoạn này để cải thiện nội dung và cấu trúc trang web của bạn nhằm làm cho trang web thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

 • Tối ưu hóa liên kết nội bộ trên trang web

Chúng tôi sử dụng anchor text giàu từ khóa cho các liên kết của bạn. Chúng tôi đặt các liên kết quan trọng nhất trong thanh điều hướng chính hoặc ở đầu trang hoặc chân trang của trang web.

Chúng tôi tạo một hệ thống phân cấp liên kết và đảm bảo các trang quan trọng nhất của website được liên kết từ nhiều trang. Chúng tôi cũng sử dụng các nút kêu gọi hành động để khuyến khích mọi người nhấp vào liên kết của trang web.

 • Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Nâng cao và Liên kết Bên ngoài

Trong giai đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ tập trung vào các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nâng cao.

Đánh giá cuối cùng về cấu trúc kỹ thuật trang web của bạn sẽ diễn ra trong giai đoạn này và các chuyên gia SEO triển khai các cách mới để bạn có được lưu lượng truy cập chất lượng cao từ các công cụ tìm kiếm bằng cách xây dựng liên kết bên ngoài, có thể bao gồm đăng bài viết hoặc gửi bài đăng trên blog có nội dung gốc liên quan đến từ khóa.

tai-sao-ban-can-dich-vu-seo-top-tai-ems-marketing

6. Các câu hỏi khi sử dụng dịch vụ SEO top Google tại EMS Marketing

 • Điều gì làm cho công ty và dịch vụ SEO top của EMS Marketing nổi bật?

EMS Marketing là một công ty cung cấp giải pháp marketing tổng thể cho người Việt tại Mỹ trong đó có dịch vụ SEO top tiên tiến và sáng tạo. Chúng tôi luôn dẫn đầu và kết quả của chúng tôi tự nói lên điều đó. Khách hàng của chúng tôi đã đạt được thành công đáng kinh ngạc với các dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ SEO an toàn, tốt nhất trong ngành.

 • SEO có tốt hơn PPC không?

Không có câu trả lời nào chính xác cho câu hỏi này vì cả SEO và PPC đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Tuy nhiên, về tổng thể, SEO thường được coi là tiết kiệm chi phí hơn về lâu dài, vì nó thường đòi hỏi ít đầu tư hơn trong một khoảng thời gian để thấy kết quả.

 • Điều gì ảnh hưởng đến xếp hạng SEO của bạn?

Có rất nhiều yếu tố trên trang và ngoài trang quyết định thứ hạng SEO của trang web. Các yếu tố trên trang là những yếu tố nằm trong tầm kiểm soát của trang web, trong khi các yếu tố ngoài trang nằm bên ngoài trang web. Một số yếu tố quan trọng nhất trên trang bao gồm:

 • Thẻ tiêu đề và mô tả của trang web
 • Nội dung của trang web và mật độ từ khóa
 • Việc sử dụng hình ảnh và video
 • Tốc độ tải của trang web

Các yếu tố ngoài trang ảnh hưởng đến xếp hạng SEO bao gồm:

 • Chất lượng và số lượng liên kết đến trang web
 • Sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của trang web
 • Tuổi của trang web
 • Tôi có cần các chiến lược SEO khác nhau cho các công cụ tìm kiếm khác nhau không?

Không, bạn không cần các chiến lược SEO khác nhau cho các công cụ tìm kiếm khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể cần điều chỉnh cách tiếp cận của mình tùy thuộc vào động cơ cụ thể. Ví dụ: Google ưu tiên nội dung chất lượng cao, vì vậy bạn cần tập trung vào việc tạo nội dung có giá trị nếu muốn xếp hạng tốt trên Google.

 • EMS Marketing có đảm bảo khi sử dụng dịch vụ SEO top sẽ đạt top 1 không?

Không có đảm bảo về SEO vì SEO phụ thuộc vào các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào. Ngay cả những chuyên gia SEO tài năng và giàu kinh nghiệm nhất cũng không thể đảm bảo thứ hạng trang đầu tiên cho các trang web của khách hàng của họ, bởi vì các thuật toán của công cụ tìm kiếm luôn thay đổi và phát triển.

Thông tin liên hệ EMS Marketing

 Add 1: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam

– Add 2: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Hotline US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568 

– Hotline UK: +44 7441 468 068

– Email: emsmarketingha@gmail.com

– Fanpage: Nail and Spa Marketing

Author

Leave a comment