;
Facebook Marketing

EMS Marketing – Công ty chạy quảng cáo Facebook cho người Việt

Facebook vẫn giữ vị trí tối cao với tư cách là nền tảng xã hội ưu việt của thế giới và cung cấp cho những người bán hàng trực tuyến hiểu biết nhiều tùy chọn khác nhau về loại quảng cáo và tùy chọn nhắm mục tiêu có thể được sử dụng để thu hút người mua có sở thích và nền tảng khác nhau, trong các phân khúc đa dạng không kém của thị trường mục tiêu của bạn. EMS Marketing – Công ty chạy quảng cáo Facebook cho người Việt tại Mỹ cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên Facebook sẽ giúp bạn mở rộng sự hiện diện trực tuyến, tạo khách hàng tiềm năng mới, thu hút sự quan tâm đến thương hiệu của bạn và tạo doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao dịch vụ quảng cáo trên Facebook lại quan trọng?

Các chiến dịch quảng cáo trên Facebook có tiềm năng vô hạn khi chiến lược được xác định cẩn thận và bản thân các chiến dịch quảng cáo được triển khai và tối ưu hóa để đạt được ROI tối đa.

Tại EMS Marketing, chúng tôi hiểu lợi ích của dịch vụ quảng cáo Facebook đối với doanh nghiệp kinh doanh online và mức độ tác động của chiến dịch đối với lợi nhuận của bạn. Dưới đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lợi ích mà chúng tôi tập trung vào cho khách hàng của mình.

 • Phạm vi tiếp cận vô hạn

Nói một cách đơn giản, phạm vi tiếp cận của Facebook lấn át hầu hết các nền tảng khác. Bạn sẽ có thể tiếp cận vô số khách hàng mới mỗi ngày.

 • Chiến lược tùy chỉnh

Chúng tôi sẽ phát triển một chiến lược tùy chỉnh dành riêng cho không chỉ mô hình kinh doanh của bạn và giá trị bạn mang lại mà còn cho đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.

 • Tiết kiệm thời gian

Việc quản lý và phân phối nội dung tốn nhiều thời gian và công ty chạy quảng cáo Facebook như chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian.

 • Tối ưu hóa liên tục

Việc tối ưu hóa liên tục các dịch vụ quản lý Facebook PPC của chúng tôi giúp giảm giá mỗi nhấp chuột và giá mỗi chuyển đổi của bạn, đồng thời cải thiện lợi tức đầu tư.

 • Nhắm mục tiêu cấp tính

Chúng tôi có thể tạo nội dung và nội dung quảng cáo được nhắm mục tiêu sâu sắc, siêu tập trung phù hợp với sở thích của từng phân khúc thị trường mục tiêu của bạn.

 • Cơ hội tiếp thị lại

Các chuyên gia quảng cáo trên Facebook của chúng tôi có thể tận dụng tiếp thị lại và nhắm mục tiêu lại để khuyến khích khách hàng tiềm năng chuyển đổi thành khách hàng trung thành, trả tiền.

 • Lưu lượng truy cập web bổ sung

Chiến lược quảng cáo trên Facebook cũng có thể được sử dụng làm kênh bán hàng để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, ngay cả khi họ không chuyển đổi trực tiếp thông qua quảng cáo của bạn.

 • Phân tích ngành

Các chuyên gia tiếp thị trên Facebook của chúng tôi sẽ thực hiện phân tích toàn diện, kỹ lưỡng về ngành để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về vị trí cạnh tranh của các đối thủ chính trong ngành của bạn.

 • Báo cáo toàn diện

Tất cả các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi đều được trình bày chi tiết thông qua báo cáo mở rộng để cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết, có thể định lượng về mức độ thành công của từng chiến dịch, cách mỗi chiến dịch hoạt động và những điểm có thể được cải thiện.

 • Nhạy bén sáng tạo

Các chuyên gia Facebook marketing tận tâm của chúng tôi có nhiều năm chạy quảng cáo Facebook thu hút mọi khách hàng và tăng chuyển đổi.

 • Tư vấn chiến lược

Quan hệ đối tác chiến lược không chỉ là Facebook PPC. Các dịch vụ chuyên gia của chúng tôi giúp cải thiện tổng thể của chiến lược digital marketing của bạn: SEO, PPC và quản lý social media.

EMS Marketing là Công ty quảng cáo Facebook hàng đầu cho doanh nghiệp Việt tại Mỹ

EMS Marketing có thể tác động trực tiếp đến sự thành công của doanh nghiệp của bạn, bằng cách triển khai chiến dịch Facebook PPC hoạt động đơn giản. Trong số nhiều cách mà chúng tôi có thể trực tiếp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, một số cách sau:

 • Tối ưu hóa quảng cáo

Cải thiện tối ưu hóa quảng cáo liên quan đến sở thích, độ tuổi, mức sử dụng thiết bị, sở thích và hành vi của khách hàng.

 • Giám sát và báo cáo

Báo cáo được cải thiện bao gồm các kế hoạch hành động chi tiết và các đề xuất để tối ưu hóa, các lĩnh vực cần cải thiện và các cơ hội thị trường mới.

 • Mở rộng phạm vi tiếp cận

Xoay chuyển các giai đoạn tăng trưởng chậm hoặc giảm phạm vi tiếp cận trong các chiến dịch quảng cáo hiện tại của bạn, mở rộng nhận thức về thương hiệu và tiếp cận đối tượng mới.

 • Tư vấn từ chuyên gia

EMS Marketing – Công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên môn từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm quản lý các chiến dịch quảng cáo tương tự.

Một lần nữa, nhiều lợi ích khi làm việc với công ty chạy quảng cáo Facebook chuyên dụng là duy nhất cho các ngành hoặc khách hàng cá nhân. Nếu bạn không chắc chắn về cách tiến hành triển khai hoặc tối ưu hóa chiến lược quảng cáo trên Facebook, hãy liên hệ với các chuyên gia Facebook marketing của chúng tôi và họ sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi của bạn.

 • Các loại Quảng cáo trên Facebook và Định dạng quảng cáo trên Facebook mà chúng tôi triển khai

Có nhiều loại quảng cáo Facebook khác nhau, có thể được chuyên gia của bạn sử dụng với các mức độ hiệu quả khác nhau trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch tiếp thị trên Facebook của bạn. Thông thường, một chiến dịch Facebook PPC thành công sẽ không dựa quá nhiều vào một loại quảng cáo, mà kết hợp một loạt các chiến dịch quảng cáo khác nhau thuộc các loại quảng cáo khác nhau, dựa trên sở thích của khách hàng mục tiêu và các yếu tố khác.

Khám phá sự cân bằng giữa các quảng cáo khác nhau, sau đó triển khai và liên tục cải thiện chúng là một trong những chìa khóa dẫn đến chiến dịch Facebook PPC thành công và là một trong những chuyên môn truyền thông mạng xã hội của công ty chạy quảng cáp Facebook như chúng tôi.

 • Quảng cáo hình ảnh

Quảng cáo hình ảnh là một trong những quảng cáo Facebook đơn giản nhất, bao gồm một hình ảnh đóng vai trò là quảng cáo có thể nhấp vào trang đích trên trang web của bạn. Hình ảnh có thể từ trang web Facebook của bạn hoặc có thể được tạo đặc biệt cho chiến dịch của bạn. Chúng cũng có thể được sử dụng để tăng bài viết.

 • Quảng cáo động

Quảng cáo động rất phù hợp để nhắm mục tiêu quảng cáo phù hợp chặt chẽ với hành vi của người dùng. Giả sử một khách hàng trước đây đã truy cập trang web của bạn và nhấp vào một sản phẩm hoặc danh mục. Quảng cáo động sử dụng hành vi của người dùng được theo dõi để hiển thị quảng cáo được liên kết với các mặt hàng hoặc danh mục quan tâm này cho khách hàng tiềm năng đủ điều kiện.

Những loại quảng cáo này có thể được sử dụng để khuyến khích chuyển đổi từ những khách hàng có thể quên sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn hoặc cuối cùng chuyển đổi với đối thủ cạnh tranh.

 • Quảng cáo trải nghiệm tức thì

Quảng cáo trải nghiệm tức thì là quảng cáo toàn màn hình tải nhanh cho phép bạn tạo trải nghiệm sống động, tùy chỉnh cho người mua sắm trực tuyến. Chúng có thể bao gồm video, làm nổi bật các tính năng độc đáo của thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn, chứa lời kêu gọi hành động, v.v. Quảng cáo trải nghiệm tức thì cũng có thể được liên kết với nhau để tạo ra một loạt “trải nghiệm” chuyên sâu khuyến khích điều tra thương hiệu, tương tác của khách hàng và chuyển đổi.

 • Quảng cáo video

Quảng cáo video là hình thức quảng cáo được công ty chạy quảng cáo Facebook ưa chuộng vì chúng có thể hiển thị trong nguồn cấp tin tức thông thường hoặc có thể xuất hiện dưới dạng quảng cáo trong luồng trong một video khác. Quảng cáo video rất phù hợp cho các sản phẩm và dịch vụ vì chúng hiển thị các sản phẩm đó đang hoạt động.

 • Quảng cáo Stories

Quảng cáo trên Stories được thiết kế dành riêng cho người dùng thiết bị di động và bao gồm quảng cáo video toàn màn hình hiển thị theo chiều dọc (không yêu cầu người dùng nghiêng màn hình hoặc nghiêng đầu). Vì những quảng cáo này sống động và xuất hiện trên toàn màn hình nên chúng loại bỏ sự phân tâm thị giác khỏi các nguồn cạnh tranh.

Công ty chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi sẽ phát triển quảng cáo một cách phù hợp, mang đến những cơ hội tuyệt vời nhờ đó người dùng có thể được khuyến khích tương tác nhiều hơn với thương hiệu của bạn – hoặc thậm chí chuyển đổi ngay thông qua quảng cáo.

 • Quảng cáo bộ sưu tập

Quảng cáo bộ sưu tập chỉ khả dụng cho thiết bị di động và bao gồm tối đa năm hình ảnh hoặc video liên kết đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Vì chúng ghép nối với thiết bị di động và cho phép mua sắm mà không cần rời khỏi nền tảng nên chúng có thể đặc biệt hữu ích cho những người mua sắm đang di chuyển hoặc không có nhiều thời gian.

 • Quảng cáo quay vòng và trình chiếu

Quảng cáo quay vòng bao gồm một nhóm các hình ảnh xoay vòng hiển thị qua quảng cáo. Chúng có thể đặc biệt hiệu quả đối với các sản phẩm được bán dưới dạng bổ sung cho nhau và cũng để hiển thị các hình ảnh khác nhau được liên kết với một sản phẩm. Chúng cũng có thể hữu ích để làm nổi bật và thể hiện trực quan nhiều lợi ích của một sản phẩm hoặc của một nhóm sản phẩm. Bạn cũng có thể thiết lập từng hình ảnh riêng lẻ với liên kết duy nhất của riêng mình, giúp chúng phù hợp với nhiều sản phẩm.

 • Quảng cáo trên Messenger

Quảng cáo trên Facebook Messenger là một hình thức quảng cáo thực sự độc đáo và hấp dẫn, khuyến khích người dùng của bạn bắt đầu trò chuyện bằng văn bản với doanh nghiệp của bạn. Thay vì nhắc người dùng “mua sắm” hoặc “mua”, quảng cáo trên Messenger có một hình thức kêu gọi hành động riêng biệt – “Gửi tin nhắn”.

Một số câu hỏi thường gặp khi hợp tác với công ty chạy quảng cáo Facebook

1. Tối ưu hóa quảng cáo trên Facebook là gì?

Mục tiêu cuối cùng của chiến dịch tiếp thị trên Facebook không chỉ đơn giản là tạo ra các nguồn doanh thu bổ sung và khách hàng tiềm năng mới để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển lâu dài. Đó cũng là về việc cải thiện các chỉ số của riêng thông qua theo dõi liên tục và báo cáo trên Facebook. Một chiến lược quảng cáo trên Facebook được triển khai đúng cách sẽ bao gồm các dịch vụ quản lý quảng cáo của Facebook cam kết tối ưu hóa quảng cáo liên tục.

Có vô số cách mà quy trình giám sát của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi theo dõi hiệu suất chiến dịch của bạn, nhưng mục tiêu là tiếp tục tăng doanh thu trong khi cải thiện chất lượng quảng cáo và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn.

2. Công ty quảng cáo Facebook phát triển chiến dịch tiếp thị trên Facebook như thế nào?

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu chạy chiến dịch tiếp thị trên Facebook khá nhanh chóng, nhưng việc nhận được nhiều tiền lãi nhất từ ​​khoản đầu tư của bạn phụ thuộc vào việc khám phá quảng cáo trên Facebook, xác định tính cách người mua của bạn, phát triển quảng cáo trên Facebook, sau đó là tối ưu hóa và cải tiến liên tục.

3. Phân tích khám phá, ngành và đối thủ cạnh tranh

Trước khi các chuyên gia về Facebook marketing của chúng tôi thực sự có thể phát triển và bắt đầu chạy quảng cáo trên Facebook, chúng tôi cần dành thời gian chất lượng để làm quen với doanh nghiệp của bạn, vị trí của nó trên thị trường và bối cảnh cạnh tranh trong ngành của bạn. Chúng tôi cũng cần làm quen sâu sắc với tính cách người mua của bạn và các loại thị trường mà bạn đang nhắm mục tiêu.

4. Phát triển quảng cáo & tối ưu hóa trang đích

Sau khi hoàn thành giai đoạn khám phá, chúng tôi đã thu thập đủ thông tin để xác định đối tượng mục tiêu của bạn và phát triển một loạt quảng cáo ở định dạng quảng cáo trên Facebook sẽ tạo ra kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, những quảng cáo này cần được viết và phát triển, do nhóm sản xuất nội dung giàu kinh nghiệm và chuyên gia tiếp thị nội dung của chúng tôi quản lý. Nhóm quản lý Facebook PPC của chúng tôi cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm phát triển để đảm bảo rằng các trang đích phù hợp được chọn và tối ưu hóa cho trải nghiệm của khách hàng hoặc các trang đích mới được phát triển để thúc đẩy chuyển đổi.

5. Tối ưu hóa quảng cáo Facebook

Trong quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn, các chuyên gia quản lý Facebook PPC của chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ hành vi của người dùng, thực hiện các điều chỉnh và tối ưu hóa liên tục cho quảng cáo Facebook PPC của bạn trên cơ sở hiệu suất. Mục tiêu cuối cùng của công ty chạy quảng cáo Facebook như chúng tôi cho chiến dịch của bạn là tối đa hóa cả lợi nhuận khách quan và giảm thiểu chi phí của bạn, nếu có thể.

6. Báo cáo & Tiếp thị Quảng cáo Facebook

Các chuyên gia Facebook Ads của chúng tôi sẽ liên tục cung cấp cho bạn báo cáo chi tiết về tiến trình của chiến dịch quảng cáo trên Facebook trong suốt thời gian của chiến dịch. Các báo cáo này sẽ chứa thông tin phân tích, có giá trị về trạng thái và hiệu suất của các nhóm quảng cáo của bạn, giải thích về những thay đổi trong hiệu suất và hành vi của người dùng. Chúng cũng chứa các đề xuất chi tiết để tối ưu hóa có thể được thực hiện với kỳ vọng cải tiến.

7. Chi phí dịch vụ quảng cáo Facebook là bao nhiêu?

 • Chọn đối tác tiếp thị trên Facebook

Chọn công ty chạy quảng cáo Facebook đủ điều kiện nhất tương đương với sự thành công của chiến dịch của bạn. Hai trong số các yếu tố hạn định quan trọng nhất mà bạn có thể xác định là giá cả, sự đổi mới và trải nghiệm.

 • Bắt đầu với Dịch vụ tiếp thị trên Facebook

Liên hệ với các chuyên gia social marketing của chúng tôi để thu thập thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi và cho chúng tôi biết về các mục tiêu bán hàng của bạn. Chi phí quảng cáo trên Facebook thay đổi tùy theo phạm vi, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn chọn chiến lược và kế hoạch phù hợp với ngân sách và mục tiêu trực tuyến của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số +1 (919) 324 0568 và chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu lập kế hoạch.

 • Củng cố chiến lược digital marketing của bạn với các dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội hiệu quả

Các chiến dịch Facebook Ads chỉ là một trong nhiều chiến lược social marketing mà bạn có thể theo đuổi để cải thiện phạm vi tiếp cận thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng mới, nâng cao mức độ tương tác của khách hàng và tối đa hóa giá trị lâu dài của khách hàng.

 • Đưa hoạt động quảng cáo trên Facebook của bạn lên một tầm cao mới

Quảng cáo trên Facebook chỉ là một phần của Facebook marketing. Nếu bạn muốn đảm bảo chiến dịch Facebook Ads của mình hiệu quả nhất có thể, bạn cũng phải chú ý đến trang Facebook của mình. Điều đó có nghĩa là thực hiện một chiến lược tập trung vào nội dung chất lượng và mức độ tương tác. Tăng cường quảng cáo của bạn bằng cách cho phép chúng tôi xây dựng cho bạn lịch nội dung trên Facebook và hợp tác với bạn để thúc đẩy mức độ tương tác dẫn đến giá trị thương hiệu cao hơn trên toàn diện!

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về EMS Marketing – công ty chạy quảng cáo Facebook cho người Việt tại Mỹ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chạy quảng cáo Facebook một cách tối ưu chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao cho bạn.

Thông tin liên hệ EMS Marketing

 Add 1: 86 Tuy Nhạc – Hội An – Việt Nam

– Add 2: 2103 W Franklin, Blvd, Gastonia, NC 28052

– Hotline US: +1 (919) 916 4568 – 828 623 9568 

– Hotline UK: +44 7441 468 068

– Email: emsmarketingha@gmail.com

– Fanpage: Nail and Spa Marketing

Author

Leave a comment